Đăng Nhập 
18 Tháng Giêng 2018
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Cách thức ứng dụng của xe nâng hạ áp dụng trong công nghiệp
13 Tháng Hai 2017 :: 9:37 SA :: 1745 Views :: 0 Comments

 
đốt trong (IC) xe nâng hàng là xương sống của nhiều quá trình công nghiệp sản xuất, các công ty vận chuyển, và các công ty xây dựng . Và lý do khá đơn giản: không có thay thế cho khả năng của IC. Có khả năng nâng pallet, các phần của đường ống, và toàn bộ container vận chuyển, mô hình IC nhấc lên đến 120.000 lbs và thực hiện tốt hơn nhiều so với các đối tác điện của họ trong công việc nâng hạ.
Ngoài việc phục vụ tại công ty thì còn cho thuê xe nâng  phục vụ các đơn hang nhỏ lẻ, đáp ứng công nghiệp hóa hiện đại trên toàn quốc.
Với khả năng tăng tốc nhanh hơn đáng kể và tốc độ đi lại cao hơn, đốt Thang máy chạy trên nhiều loại nhiên liệu bao gồm xăng, dầu diesel, khí propane lỏng (LPG), hoặc khí thiên nhiên nén (CNG). Nhưng trong khi họ đang có khả năng một loạt bất tận của công việc dọn đất, họ có một số ưu điểm và nhược điểm khác mà làm cho chúng phù hợp (và không thích hợp) cho một số ứng dụng. Chúng bao gồm những điều sau đây:
ưu điểm: 
tiếp nhiên liệu nhanh. Không giống như một thang máy điện có được tính phí cho 8-16 giờ, IC xe nâng hàng có thể được nạp trên bay. Đơn giản chỉ cần điền vào nó lên một máy bơm khí hoặc tải một ống đựng LPG mới và bạn trở lại công việc.
chi phí trả trước thấp hơn. điểm giá là nghịch đảo của điện - IC thang máy ít hơn so với các mô hình điện báo 20% đến 40%.
Tất cả các địa hình. Được thiết kế để sử dụng ngoài trời, các mô hình vi mạch là các loại xe nâng khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Nặng vụ lốp xe nâng và các thiết kế mạnh mẽ tạo ra các mô hình bao gồm dung lượng cao và xe nâng hàng địa hình gồ ghề.
 nhược điểm
sử dụng ngoài trời mà thôi. Trong các mô hình cơ đốt trong, thang máy chỉ propan-nhiên liệu có thể được sử dụng trong nhà. Và thậm chí sau đó, họ chỉ có thể được sử dụng trong các khu vực có thông gió dồi dào. Gas và các mô hình động cơ diesel là đúng để sử dụng ngoài trời. Đối với sử dụng trong nhà / ngoài trời, hệ thống nhiên liệu đấu có sẵn cho phép bạn chuyển đổi giữa LPG và xăng.
Chi phí cao và dao động của nhiên liệu. Nói chung, chi phí nhiên liệu cao nhất đối với xăng và thấp nhất cho động cơ diesel, với LPG rơi đâu đó ở giữa. Chi phí nhiên liệu khác nhau đáng kể từ các tiểu bang và biến động phụ thuộc đáng kể vào giá dầu và các yếu tố góp phần khác.
Đắt tiền hơn để hoạt động. Với sự gia tăng không thể đoán trước và giảm nhiên liệu, nên rất khó để ước tính chi phí chính xác tương lai. Nhưng nói chung, bạn sẽ phải trả khoảng $ 30 để điền vào một bồn chứa dầu diesel 7 gallon và $ 25 đến $ 35 để điền vào một bồn chứa khí propane 33-lb. Với hai thay thế nhiên liệu mỗi ngày, ra một chi phí nhiên liệu hàng năm $ 15,000 cho động cơ diesel và khoảng $ 12.500 cho propan trung bình này.
yêu cầu lưu trữ. thiết bị vi mạch có sử dụng nhiên liệu xăng và diesel đòi hỏi bạn phải có một khu vực dành cho các bể chứa và bơm. Trong cùng một cách, LPG đòi hỏi không gian cho việc lưu trữ các thùng tùng (mà thường được quản lý bởi một đại lý hoặc nhà cung cấp propan bên thứ ba).
 lớp học Hiệp hội Xe tải công nghiệp
Với những cân nhắc trên trong tâm trí, nó cũng quan trọng để biết rằng IC thang máy được chia theo lớp phụ thuộc vào chức năng khác nhau của họ. Để đơn giản hóa quá trình mua hàng, Hiệp hội Xe tải công nghiệp (ITA) đã tổ chức các loại thành tám lớp. Lớp 4 đến 8 được dành riêng cho xe nâng cơ đốt trong.
Dưới đây là một tóm tắt nhanh chóng trên mỗi lớp và những gì bạn có thể mong đợi để tìm thấy trong họ.
 Lốp nội-động cơ đốt trong Xe tải-Cushion
Với nâng công suất từ 3.000 đến 15.000 lbs, ITA Class 4 thang máy không phải là mạnh nhất trong nhóm. Nhưng cái mà họ thiếu sức mạnh, họ làm cho các vấn đề về hoạt động quan trọng khác. hệ thống quản lý tải trọng thường bao gồm các tính năng truyền dẫn cung cấp cải tiến giảm tốc độ và rollback kiểm soát để nâng cao tải xử lý trên nghiêng và bề mặt làm việc không ổn định nâng cao. Ngoài ra, họ này thường có một số loại mat cao su kín sàn nhà và cung cấp các hoạt động yên tĩnh cũng như sự thoải mái bổ sung cho các nhà điều hành.
các ứng dụng thông thường: trong nhà, kho bãi, thực phẩm và nước giải khát sản xuất và cho thuê
Động cơ đốt trong Xe tải-khí nén Lốp
Được thiết kế để sử dụng trong nhà và ngoài trời, IC xe nâng với lốp xe nâng khí nén được điều khiển thông qua nước và có thể nâng từ 3.000 đến 19.000 lbs. Họ thường bao gồm điều khiển ergonomic sử dụng cũng như một cột chỉ đạo điều chỉnh và nhiều cấu hình cho chiếc xe taxi và chỗ để tùy chỉnh chiếc xe tải để sử dụng mở rộng. Ngoài ra, nhiều lớp hiện đại 5 thang máy năng phanh đĩa ướt dầu làm mát cho điện dừng chính xác và tích hợp tính năng đảo ngược điện mà tất cả nhưng loại bỏ quay lốp, tăng độ an toàn trong khi việc tăng cường tuổi thọ của lốp lên tới 50%.
các ứng dụng thông thường: trong nhà / ngoài trời, kho bãi, gỗ pallet / sản xuất trượt, và cho thuê
Điện và nội-động cơ đốt trong Tow Máy kéo
máy kéo xe kéo vận chuyển hàng pallet nặng đến 2.000 lbs. Duy nhất trong số xe nâng điện khác, họ có khả năng để tạo thành một chuyến tàu, kéo theo nhiều đoạn giới thiệu cùng một lúc, và báo cáo chi phí lên đến 70% ít hoạt động hơn các mô hình vi mạch tương tự. Được trang bị một động cơ kéo DC và có sẵn trong ba loại khác nhau - walkie, walkie-rider, và ngồi xuống lái - máy kéo kéo có một tốc độ du lịch hàng đầu của 20 mph hoặc ít hơn.
các ứng dụng thông thường: trong nhà / ngoài trời, bốc miếng, sân bay, nhà kho
Rough Terrain Xe nâng Xe tải
Cung cấp một chỉ 5.000 đến 8.000 lbs suất nâng nghe có vẻ không nhiều. Nhưng khả năng để thực hiện có trọng lượng trên đá, bùn, hoặc gradient dốc làm cho địa hình gồ ghề xe nâng hàng rất nhiều ấn tượng hơn. Lớp 7 mô hình thường có một tốc độ ổ đĩa 25 mph và lái xe chiều rộng lốp 62-68 inch. Họ cũng được thiết kế với một thiết kế nhỏ gọn và bán kính lần lượt tối thiểu mà cung cấp khả năng cơ động dễ dàng trên hầu hết các jobsites. Thêm vào đó, nhiều mô hình trong thể loại này có thể được tùy chỉnh để bao gồm thùng đầy đủ cab, thêm đệm tải, và một loạt các phụ kiện.
các ứng dụng thông thường: trong nhà / ngoài trời, nông nghiệp, nhà máy lọc dầu, xây dựng, bãi ống
Cán và hãng vận tải gánh nặng
Nếu bạn đã đến sân bay trong ba thập kỷ qua, bạn cũng quen thuộc với một tàu sân bay nhân / gánh nặng. Với kỹ thuật công nghiệp-lớp, chúng thường bao gồm bánh xe kép phía trước cho hoạt động dễ dàng tại bất kỳ địa điểm và bán kính lần lượt giữa 74-92 inch. Họ cũng cung cấp tính năng hoạt động lập trình - như tốc độ tối đa và tốc độ tăng tốc - để cắt giảm thời gian cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ theo định kỳ. Thông thường xây dựng từ thép 10-gauge, họ đang mặc quần áo lên với một 14-gauge bên ngoài tấm kim cương fends ra thiệt hại cho cơ thể và cho biết thêm một ngoại hình gồ ghề để xe. kích thước sàn là thường 22 inch chiều cao với một nền tảng mà các biện pháp 31 inch 48 inch.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »