Đăng Nhập 
15 Tháng Mười Hai 2017
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Mercedes có Quy trình sản suất xe tải nhanh nhất thế giới
13 Tháng Hai 2017 :: 10:02 SA :: 1525 Views :: 0 Comments

 
Một chiếc xe taxi và một khung đến với nhau mỗi ba phút tại nhà máy Mercedes-Benz . Được sản xuất xuống đến chi tiết nhỏ nhất theo "Xe tải bạn có thể tin tưởng" cây ethos.This đã viết lịch sử xe tải cho 50 năm nay.
400 xe một ngày, hơn ba triệu người trong tổng số: nhà máy Mercedes-Benz  là nhà máy lắp ráp xe tải lớn nhất thế giới. Xe tải đã được sản xuất ở đây trong 50 năm. Có nhiều thay đổi theo thời gian này. Nhưng đã có một hằng số bền vững: mỗi chiếc xe mà lá cây đã giành được ngôi sao Mercedes .

 Quá trình sản xuất bắt đầu với cơ thể-trong-trắng. Sau khi các tấm kim loại tấm đã được hàn lại với nhau, kiểm tra hình ảnh đầu tiên được thực hiện: bốn camera gắn trên cánh tay robot 'quét các mục có liên quan. "Mỗi cabin có phải trải qua kiểm tra chất lượng này", Jürgen Olberding, người đứng đầu bộ phận cơ thể-trong-trắng nói. Bằng cách này, vấn đề có thể được xác định tại một thời điểm đầu và hợp lệ trừ. Hệ thống kiểm tra đặt ra báo động về phát hiện sai lệch tối thiểu là 1,5 mm. sai lệch như vậy hầu như không bao giờ đạt được trong quá trình sản xuất, tuy nhiên. Và khi chúng xảy ra, chiếc xe taxi phải trải qua một sâu kiểm tra trong một căn phòng liền kề riêng biệt. Nên độ lệch được xác nhận, đây là thời gian để có biện pháp đối phó trong các bộ phận sản xuất. "Trình điều khiển có thể được đảm bảo rằng các xe taxi, trong đó họ ngồi có chất lượng Mercedes tuyệt đối," Olberding nó.
Sau khi giai đoạn toàn thân xe còn nguyên phôi, chiếc xe taxi chuyển sang các cửa hàng sơn. Các lớp sơn lót đầu tiên được áp dụng cho tất cả các bề mặt trong bồn tắm ngâm mồi cataphoretic. niêm phong tiếp theo của đường nối và mặt bích tấm kim loại cung cấp bảo vệ bổ sung từ ăn mòn. Các taxi sau đó được cung cấp với một chiếc áo khoác chất độn được bảo vệ kim loại tấm từ thiệt hại cho sơn như một kết quả của việc bay đá, ví dụ. Chỉ sau đó là lớp sơn thực tế áp dụng. "Từ năm 2003, chúng tôi đã đầu tư hơn 100 triệu euro trong một hiện đại hóa hoàn toàn của Paintshop, trong quá trình thân thiện môi trường và các hệ thống hoàn toàn tự động. Điều này đảm bảo chất lượng tối đa và độ tin cậy", quản lý PaintShop Ulrich Zimmer nói. "Trách nhiệm của thẩm vẫn là trên từng nhân viên, tuy nhiên. Cuối cùng, chất lượng cao chỉ có thể được đảm bảo bằng một con mắt đào tạo tốt."
 
 
Hoàn toàn đúng với kích thước: Các cảm biến cảm ứng nhạy cảm phát hiện ngay cả những sai lệch nhỏ nhất trên taxi.
 
 
Cao-powered chính xác: Robot không thể thiếu trong cơ thể-trong-trắng sản xuất - khi nói đến thực hiện hàng ngàn mối hàn tại chỗ và lắp các tấm kim loại tấm, ví dụ.
 
Điểm dừng tiếp theo: nội thất phù hợp với phòng. Ở đây, những thách thức lớn là sự đa dạng rất lớn liên quan. Euro VI hay Euro V, trái hoặc tay lái bên phải, Actros, Antos, Arocs, Axor hoặc Atego - sản xuất tại Wörth bao gồm toàn bộ mảng loang lổ của dòng sản phẩm và mô hình biến thể khác nhau, từ dòng mới và thành lập alike.The Actros mới kết quả trong một gia tăng đáng kể hơn nữa trong sự phức tạp. So với người tiền nhiệm của nó, là mô hình mới đòi hỏi một sự gia tăng gấp hai lần số lượng của các bộ phận phải được cài đặt, ví dụ. Hơn thế nữa: "Chúng tôi áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng cực cao, để đảm bảo rằng người lái xe cảm thấy hoàn toàn ở nhà," chú Tiến sĩ Jörg Krummel, người đứng đầu các thiết bị nội thất và appointments.In ngoài kiểm soát chất lượng trong quá trình, tám xe taxi trải trong- kiểm tra độ sâu mỗi ngày.
 
Cuối cùng, chiếc xe taxi đã sẵn sàng cho "đám cưới" - tham gia của các xe taxi và khung xe. Do tải trọng rất lớn mà các xe được tiếp xúc trong hoạt động hàng ngày, các thành viên theo chiều dọc và ngang được kết nối với các bu lông và đinh tán. sau đó Bộ khung được sơn, trước khi động cơ và hộp số được cài đặt. Vì lợi ích của sự rõ ràng, các lỗ của các thành viên khung dọc được đánh dấu bằng tia laser. "Đối với mỗi mẫu hố cá nhân trong việc bố trí lỗ bốn hàng, việc đánh dấu bằng laser chỉ ra một phần trong đó là được trang bị và mô-men xoắn thắt chặt cho kết nối bắt vít," Peter Arnecke, người đứng đầu bộ phận lắp ráp cơ thể nói. Điểm dừng chân tiếp theo là các con lăn lực kế. Ở đây, mỗi chiếc xe tải là cần thiết để chứng minh rằng tất cả các hệ thống của nó hoạt động hoàn hảo. Các kết quả được ghi chép và lưu trữ lên đến 25 năm.
Đảm bảo về thời gian nhanh chóng : thời gian giao hàng cho các dây chuyền lắp ráp phù hợp khi ra sưởng.
Quá trình sản xuất kết thúc với một kiểm tra trực quan của chiếc xe trong đường hầm ánh sáng. Chỉ sau đó làm việc phát hành nhân viên xe - trong sự hiểu biết chắc chắn rằng chiếc xe có liên quan đã giành được ngôi sao của nó một lần nữa. Cũng giống như tất cả các loại xe đi trước nó trong suốt lịch sử 50 năm của nhà máy. "Chúng tôi được hướng dẫn trong mọi lĩnh vực của tuyên bố thương hiệu của chúng tôi, 'Xe tải bạn có thể tin tưởng", nói Helmut Bachmann, đứng đầu sản xuất xe tại nhà máy Wörth. "Điều này cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với sự đảm bảo rằng họ có thể dựa vào xe tải mang ngôi sao Mercedes. đó là sự hiểu biết mà chúng ta phải kiếm được sự tin tưởng này trong các sản phẩm của chúng tôi một lần nữa mỗi ngày mà thúc đẩy chúng ta trong công việc hàng ngày của chúng tôi."
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »