Đăng Nhập 
23 Tháng Mười 2018
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Dịch vụ cho thuê xe cẩu, cho thuê xe nâng
22 Tháng Mười Hai 2017 :: 8:54 SA :: 915 Views :: 0 Comments

 
Dịch vụ nâng hạ hàng hóa trong nội thành của công ty vận tải Đường Việt
Dịch vụ nội thành.
Tại Hà Nội: Với các loại xe tải đủ các trọng tải từ 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 17 tấn, 20 tấn, 30 tấn vận chuyển theo yêu cầu, tuyến đường từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. 
Về xe cẩu : 
Dịch vụ cho thuê xe cẩu , xe cẩu tự hành cẩu và vận chuyển trong nội thành và đi các tỉnh, phục vụ các công trình nhà xưởng, cẩu kèo nhà, cẩu máy công nghiệp, dựng cây, cột điện… Ngoài  ra còn có thùng để cẩu người lên cao thực hiện công việc trên cao như sơn sửa nhà, lắp đặt thiết bị trên cao mà không phải đến giàn dáo, có tính chất tiết kiệm chi phí. Với dòng xe cẩu tự hành cho phép thực hiện công việc vừa cẩu, vừa vận chuyển máy móc thiết bị từ nơi này đến nơi khác, có sức cẩu lên đến 15 tấn, cần cẩu có tầm với lên đến 30m. 
Xe cẩu chuyên dụng là xe cẩu có chức năng cẩu hạ tại chỗ, không có chức năng vận chuyển, nhưng sức cẩu lớn, với các loại xe từ 15 tấn, đến 500 tấn, hiện tại thị trường chủ yếu là dòng xe cẩu bánh lốp thuận tiện cho việc di chuyển xe đi thực hiện công việc ở các địa hình phức tạp khác nhau, xe cẩu chuyên dụng các bánh lốp béo có thân xe ngắn gọn, phù hợp với công việc trong nội thành, xe cẩu có bánh thường thân xe dài, nhưng lại có lợi thế khi tham gia trên đường giao thông thì đạt vận tốc cao lên đến 80km/h, thuận tiện cho việc di chuyển từ tỉnh này sang tỉnh khác. Về sức cẩu thì cẩu bánh béo và cẩu bánh thường là nhưa nhau.
Xe nâng máy Các loại  từ  2 tấn đến 25 tấn xe của công ty chủ yếu là xe bánh lốp, phục vụ nâng hạ thiết bị, lắp đặt hàng hóa máy móc, rút hàng trong container hạ hàng xuống và đưa vào nhà xưởng, vị trí lắp đặt, đôi khi trong quá trình rút hàng trong container phải dụng đến xe nâng tay để hỗ trợ để nâng hàng lên khỏi mặt sàn xe bởi có những thùng xe nồi lõm, Bên cạnh đó xe nâng hạ các palet gạch trong công trình xây dựng. Đôi khi phải sử dụng đến các thiết bị thủ công để hỗ trợ những trường hợp mặt bằng hẹp, để đảm bảo thiết bị đặt đúng vị trí yêu cầu.
Với tinh thần đáp ứng dịch vụ 24/24
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »