Đăng Nhập 
20 Tháng Hai 2019
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Xem màn hình 300 in miễn phí tại SVĐ Mỹ Đình
26 Tháng Giêng 2018 :: 9:10 CH :: 1090 Views :: 0 Comments

 
Miễn phí Xem bóng đá màn hình lớn 300 inh + tặng băng zôn, cờ, cúp + nước uống miễn phí cho tất cả mọi người đến xem và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam tại sân vận động Mỹ Đình.thue xe tai, dich vu van chuyen
Công ty vận tải Thăng Long là đơn vị chuyên dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu, xe nâng hạ. Là công ty với tinh thần yêu bóng đá truyển thống, không cưỡng lại sự sung sướng vui mừng khi mà đội tuyển U23 bước vào trận trung kết, lãnh đạo công ty đã cho xe tải vận chuyển băng zôn, khẩu hiệu và các nhu phẩm thiết yếu như nước, bánh mỳ đến canh sân vận động Mỹ Đình để phục vụ những người hâm mộ trong trận chung kết giữa U23 Việt Nam - U23 Uzbekista.
Được biết lãnh đạo công ty vận tải Thăng Long thời trẻ cũng từng là cầu thủ trong đội tuyển Sông Lam Nghệ An. Với thông báo trên đã có khoảng 500  người đã đăng ky và đến văn phòng công ty tại số 7 Giáp Nhất lấy Cờ đỏ sao vàng+ Áo,+ băng zôn từ ngày hôm nay. Địa điểm đặt màn hình tại đối diện cổng sân vận động Mỹ đình.  Công ty đã bố trí 2 chiếc xe tải và 2 chiếc xe cẩu cỡ lớn để cheo màn hình và máy chiếu phục vụ.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »