Đăng Nhập 
18 Tháng Sáu 2019
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Nhật bản sử dụng dầu sinh học cho xe nâng và ngành công nghiệp
26 Tháng Ba 2018 :: 12:24 CH :: 1023 Views :: 0 Comments

 
Nhật Bản đã chứng kiến ​​sự gia tăng các nỗ lực tái chế dầu ăn đã qua sử dụng - sản phẩm phụ của các siêu thị và nhà ăn - như dầu diesel sinh học để thay thế cho nhiên liệu dầu diesel nhẹ cho xe cộ.
Những cải tiến về kỹ thuật tinh chế cho phép dầu diesel sinh học gần như hiệu quả nhiên liệu như dầu nhẹ. Có nhiều kỳ vọng cao đối với phương thức tái chế năng lượng vì nó có những lợi ích bổ sung trong việc giảm phát thải cácbon điôxit.

Vào tháng 10, NGK Insulators Ltd, đặt trụ sở tại Nagoya, đã thử nghiệm dầu diesel sinh học tại một trong số những chiếc xe nâng hàng dùng để vận chuyển hàng hoá tại nhà máy sản xuất gốm sứ của công ty.

Nó phát hiện ra rằng nó chỉ là nhiên liệu hiệu quả như dầu nhẹ, chỉ cần 50 lít một lần trong bốn ngày mặc dù xe nâng đã được sử dụng cho khoảng bốn giờ mỗi ngày.

"Nó cũng mạnh mẽ (như dầu nhẹ), rất nhiều mà thậm chí tôi thậm chí không nhận thấy rằng họ đã thay đổi nhiên liệu", một lái xe của xe nâng.

Dầu diesel sinh học được chuyển đổi từ dầu chiên từ phòng ăn tại nhà máy NGK Insulators. Nhà máy sản xuất ra khoảng 3.600 lít dầu thải mỗi năm.

Dầu này lần đầu tiên được bán cho Dai-seki Eco. Giải pháp, một công ty cung cấp các giải pháp ô nhiễm đất có một cơ sở thanh lọc, chế biến, và sau đó bán lại cho NGK như dầu diesel sinh học.

Biodiesel chi phí một vài yên cho mỗi lít hơn dầu nhẹ. Tuy nhiên, dầu diesel sinh học được coi là trung tính cacbon, vì lượng khí cacbonic thải ra từ dầu thực vật được đốt bằng năng lượng hấp thụ carbon dioxide trong quá trình trồng rau. Điều này làm cho dầu diesel sinh học trở thành một bon không có carbon.

Bằng cách sử dụng diesel sinh học, NGK sẽ có thể làm giảm lượng khí thải carbon dioxide khoảng 8.000 kg / năm.
Bộ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Taro Kono yêu cầu giám đốc Hồng Kông Carrie Lam để phế liệu nhập khẩu lương thực 3/11 ...
    
Nhật Bản hôm Chủ Nhật đã yêu cầu Hồng Kông đưa ra các hạn chế nhập khẩu đối với các sản phẩm nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản của Nhật Bản nhằm đáp ứng sự suy thoái nòng cốt vào tháng 3 năm 2011 tại Fukushima No ...

Các sinh viên cần đặc biệt bị trừng phạt và xấu hổ vì đầy hơi, Tochigi tiết lộ
    
Một sinh viên tại một trường trung học cơ sở dành cho trẻ em khuyết tật đã bị trừng phạt vì đã vượt qua khí trong lớp với bài tập viết tiểu luận, trong đó học sinh hứa không làm lại lần nữa, là ...

"Chúng ta có thể giảm lượng khí thải của công ty và lượng khí thải CO2. Nó giống như giết chết hai con chim với một hòn đá. Tôi nghĩ rằng nó cũng mang lại cho nhân viên nhận thức cao hơn về các vấn đề môi trường khi họ nhìn thấy quy trình tái chế bằng mắt của mình ", một nhân viên phụ trách bộ phận quản lý môi trường của NGK nhận xét.

Hiện tại, NGK chỉ vận hành một chiếc xe nâng cho dầu diesel sinh học, nhưng hy vọng sẽ thực hiện những thay đổi tại một số nhà máy khác khi hiệu suất nhiên liệu của dầu diesel sinh học đã được đánh giá đầy đủ.

Siêu thị Yamanaka, có trụ sở tại Nagoya, đã ký hợp đồng với Daiseki Eco. Giải pháp vào tháng 4 để thu thập dầu chiên từ các cửa hàng bán đồ ăn nhanh tại khu vực Tokai. Bắt đầu từ tháng 11, họ đã tăng số lượng cửa hàng đối phó với Daiseki Eco. từ 30 đến 46, và công ty đang xem xét sử dụng dầu diesel sinh học mà họ mua lại để làm nhiên liệu cho xe tải.

Một đại diện của Yamanaka cho biết: "Chúng tôi cũng đang nghĩ đến việc hiến tặng lợi nhuận mà chúng tôi kiếm được từ quá trình giao dịch cho các nhóm môi trường.

Daiseki Eco. Giải pháp bắt đầu kinh doanh diesel sinh học vào tháng 3, và công ty dự kiến ​​sản xuất khoảng 3.000 kilôlít biodiesel mỗi năm.

Nó hiện đang hoạt động với công suất 30%.

Kể từ khi bắt đầu, tổng số khách hàng và nhà cung cấp đã tăng từ 11 lên 50.

Một quan chức của Daiseki Eco cho biết: "Chúng tôi hy vọng sẽ tăng số lượng khách hàng để chúng tôi có thể sản xuất hàng loạt và sau đó giảm giá của dầu diesel sinh học của chúng tôi. Giải pháp cho biết.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »