Đăng Nhập 
25 Tháng Ba 2019
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Tokyo phản ứng về giao thông vận tải
20 Tháng Tư 2018 :: 4:28 CH :: 761 Views :: 0 Comments

 
Ách tắc giao thông là điều mà mọi thành phố trên thế giới phải đối mặt. Tìm ra giải pháp có thể rất quan trọng để duy trì các hoạt động kinh tế. Terrence Terashima giải thích cách mà thủ đô của Nhật Bản đang đóng vai trò của nó.
Tokyo, thủ đô của Nhật Bản với dân số hơn 13 triệu người, sống và đi làm.
Hơn bốn triệu rưỡi xe tải và các loại xe chuyên chở chạy qua những con đường này của đô thị Nhật Bản, hàng ngày.
Và giống như bất kỳ thành phố nào khác trên thế giới, vấn đề giao thông vận tải  không phải là duy nhất.
Chính quyền của Vùng Vịnh đang nỗ lực tìm kiếm không gian và tăng thêm làn đường giao thông. Mở rộng các con đường, đi ngầm, hoặc thậm chí xây dựng đường cao tốc trên cùng nhau.
Bãi đậu xe ô tô bất hợp pháp cũng là một vấn đề lớn. Chặn một làn đường, gây ùn tắc.
Chủ các doanh nghiệp vận tải , Tokyo, nói, "Tôi cảm thấy rằng các nhà chức trách nên bãi đỗ xe bất hợp pháp nhiều hơn, để giải phóng đường."
Tuy nhiên, ngay cả những nỗ lực liên tục trong các công trình công cộng, việc tạo ra các đoạn mới không đủ để giải quyết các vấn đề giao thông.
Terrence Treashima, Tokyo, cho biết, "Để giảm tắc nghẽn giao thông, chính quyền đang thúc đẩy việc sử dụng phương tiện giao thông công cộng hơn. Họ nói rằng chìa khóa để cắt giảm ùn tắc giao thông là quản lý đường bộ."
Masafumi Yukawa, Chính quyền thành phố Tokyo, cho biết, "Để giảm bớt tắc nghẽn giao thông, chúng ta phải tăng cường năng lực của tuyến đường.Tuy nhiên, để làm được điều này, chúng ta cần một khoản tiền lớn và thời gian. "
Và chính quyền đô thị đang làm điều đó. Nâng cấp công nghệ đèn giao thông, chuyển hướng lưu lượng với các dấu hiệu và lộ trình mới. Phần đường dành cho xe tải, xe khách, xe ô tô con… Các quan chức hy vọng rằng kế hoạch quản lý đường bộ và chi tiêu công cộng mới sẽ cải thiện điều kiện đường bộ trong đô thị vào năm 2018.
 

 

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »