Đăng Nhập 
20 Tháng Hai 2019
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Thuê Xe tải chở 126 bánh heroin
17 Tháng Năm 2018 :: 5:22 CH :: 674 Views :: 0 Comments

 
Xe tải chở sản phẩm Starbucks đến Washington Một trạm dừng giao thông dẫn đến Sở cảnh sát Centralia để thu giữ 126 pound methamphetamine từ một chiếc xe tải kéo các sản phẩm Starbucks giữa California và Spokane, Wash.
Một loạt các sản phẩm Starbucks được vận chuyển giữa California và Tiểu bang Washington bao gồm một thứ gì đó mạnh hơn đáng kể so với một quả cà phê espresso.Các cảnh sát viên của Sở cảnh sát Trung ương đã thu giữ gần 130 pound methamphetamine và các loại thuốc khác được lưu trữ bên trong xe tải  chạy Spokane sau một điểm dừng giao thông vào thứ năm, theo Fox 13 .Các nhà chức trách cho biết cả lái xe và hành khách của máy kéo Freightliner 1996 và rơ moóc lạnh đã hành động đáng ngờ, khiến họ yêu cầu sự trợ giúp của một con chó đánh hơi thuốc.Con chó đã phát hiện 40 gói meth trong một hộp truyền hình ở tầng trên cùng của giường ngủ của chiếc xe tải và 50 bó khác được xếp dưới nệm trên giường tầng dưới, theo tờ Olympian .Các nhà chức trách cũng tìm thấy vài gam cocaine, một ít hơn 2 pound những gì họ tin là heroin và hàng nghìn viên thuốc oxycodone 30 mg.
Không có chất nào trong số các chất bất hợp pháp được lưu trữ trong trailer lạnh của xe tải, nơi mà các sản phẩm Starbucks đã được đặt. Các nhân viên cho biết, hàng hóa cho chuỗi siêu thị cà phê không bị ô nhiễm và được chuyển sang một chiếc xe tải khác, tiếp tục đến Spokane mà không có vấn đề gì.
Tài xế, một thanh niên 22 tuổi đến từ Mexico, và hành khách, một người bản xứ California 62 tuổi, đã bị bắt và bị giam giữ trong nhà tù Lewis County vì tội nhiều loại thuốc.


 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »