Đăng Nhập 
25 Tháng Năm 2019
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Nguyên nhân tai nạn của lái xe tải
31 Tháng Năm 2018 :: 10:33 SA :: 832 Views :: 0 Comments

 
người lái xe bán tải Khi tài xế xe tải vận hành xe thương mại lớn một cách cẩu thả, thương tích nặng và tử vong thường là kết quả. Tai nạn xe tải thương mại thường gây thiệt hại tài sản đáng kể cùng với thương vong hoàn toàn có thể tránh được.

Tại công ty luật Lynch, chúng tôi bảo vệ quyền của bạn và tìm kiếm công lý nhân danh bạn. Luật sư tai nạn xe tải New Jersey của chúng tôi đưa kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ để sử dụng để giúp bạn khôi phục bồi thường bạn xứng đáng. Chúng tôi sẽ giúp quý vị xác định liệu một tài xế xe tải có gây ra tai nạn của quý vị và giúp quý vị nhận được khoản bồi thường mà quý vị cần cho thương tích của mình hay không.
Một số cách lái xe tải thông thường nhất gây tai nạn bao gồm:
Vi phạm Luật Giao thông
Người lái xe tải thường cam kết cùng loại vi phạm giao thông như người lái xe chở khách. Tuy nhiên, khi tài xế xe tải cam kết các vi phạm giao thông sau đây, họ có thể gió lên gây ra thiệt hại nghiêm trọng trong quá trình này.
  Chạy đèn đỏ hoặc biển báo dừng - Người lái xe tải có thể bỏ qua những biển báo giao thông này để cố gắng đến đích nhanh hơn.
    Tăng tốc - Các tài xế xe tải được khuyến khích để đến đích nhanh chóng khi họ được trả lương. Tuy nhiên, phải mất nhiều thời gian hơn cho xe tải thương mại do kích thước và trọng lượng của chúng. Thời gian đó được kéo dài nếu xe tải đang tăng tốc.
    Lái xe hung hăng - Khi một tài xế xe tải đang vội vàng đến điểm đến của mình, anh ta hoặc cô ta có thể trở nên trầm trọng hơn với giao thông hoặc lái xe chậm. Lái xe mạnh mẽ bằng cách cắt giảm các trình điều khiển khác, tailgating hoặc tham gia vào hành vi thù địch khác có thể dẫn đến tai nạn.
Để tránh tai nạn xe tải, điều quan trọng đối với người lái xe tải thương mại là lái xe với sự chăm sóc tối đa và tuân thủ tất cả luật giao thông.
Mệt mỏi / giờ vi phạm dịch vụ
Giờ yêu cầu dịch vụ đã được đưa ra để điều chỉnh tài xế xe tải và để ngăn ngừa tai nạn do lái xe mệt mỏi. Tài xế xe tải vi phạm các quy tắc này khi người lái xe có:
Lái xe hơn mười một giờ liên tiếp
  Không được nghỉ ít nhất một giờ tám giờ kể từ lần thay đổi cuối cùng
Điều khiển hơn 70 đến 80 giờ trong một khoảng thời gian bảy hoặc tám ngày, tương ứng
    Không sử dụng cầu ngủ của mình trong tám giờ liên tiếp với hai giờ làm nhiệm vụ sau
Một số yếu tố có thể thúc đẩy người lái xe tải không tuân thủ các yêu cầu này bao gồm:
Ưu đãi trong thanh toán khi lái xe nhiều dặm
    Lịch biểu không thực tế có thể yêu cầu ít ngắt hơn
    Kỳ vọng có thể bỏ qua rủi ro an toàn và có thể dẫn đến tai nạn
Trình điều khiển cũng có thể vi phạm bằng cách bỏ qua các vi phạm bắt buộc, chạy xe quá lâu và ghi lại thông tin không chính xác trong nhật ký vận tải của mình
Suy nhược
Người lái xe có thể bị suy yếu do rượu, ma túy hoặc các yếu tố khác. Tiêu thụ rượu làm giảm khả năng nhận thức và kỹ năng vận động của người lái xe, điều này có thể dẫn đến việc quay cuồng, dừng lại ngẫu nhiên và bắt đầu, va chạm với vật thể hoặc các tài xế khác trên đường.
Bất kỳ người lái xe tải thương mại nào có nồng độ cồn trong máu 0,04 phần trăm đều có thể bị coi là nghiện rượu và phải chịu phí hình sự.
Các chất bất hợp pháp cũng có thể làm mờ các giác quan và cản trở việc lái xe. Thuốc theo toa thường thay đổi hóa học cơ thể, gây buồn ngủ và làm giảm kỹ năng vận động.
Thiếu kinh nghiệm
Điều quan trọng là các công ty xe tải chặt chẽ tài xế xe tải bác sĩ thú y người chịu trách nhiệm cho các lái xe hàng ngàn dặm trên cả nước. Khi người điều khiển xe tải thương mại chưa được huấn luyện và trải nghiệm thích hợp, tai nạn có nhiều khả năng xảy ra hơn. Trước khi ai đó có thể có bằng lái xe thương mại , người đó phải thực hiện các bước sau:
 Xem lại hướng dẫn cấp phép lái xe thương mại
    Vượt qua giấy phép lái xe thương mại
    Có được một người học thương mại cho phép
Đào tạo CDL hoàn chỉnh
Có  bằng cấp của trung tâm chính thống
 Hãy thực hiện theo yêu cầu của Bộ Giao thông vận tải Hoa Kỳ
Lái xe mất tập trung
 
Nguyên nhân phổ biến nhất của lái xe bị phân tâm là sử dụng điện thoại di động. Tuy nhiên, phiền nhiễu cũng bao gồm video và âm thanh trong xe, ăn trong khi lái xe, và tương tác với hành khách trong xe taxi.
Tài xế xe tải thương mại có văn bản và lái xe có khả năng bị tai nạn nhiều hơn 23 lần so với những người không lái xe.
    Trình điều khiển đang nhắn tin mất trung bình bốn giây trên đường cho mỗi phân tâm.
    Tài xế xe tải thương mại nói chuyện trên điện thoại di động trong khi lái xe có khả năng tham gia vào một tai nạn cao gấp sáu lần.
Do tính nghiêm trọng của việc lái xe bị phân tâm, luật nghiêm ngặt được áp dụng để hạn chế hành vi này. Luật liên bang quy định các loại hình phạt sau đối với người lái xe tải thương mại sử dụng điện thoại di động trong khi lái xe.
Liên hệ với Luật sư thương tích cá nhân New Jersey
Nếu bạn đã bị hại hoặc người thân đã chết trong một tai nạn gây ra bởi một tài xế xe tải, bạn có thể theo đuổi bồi thường thiệt hại mà bạn đã phải chịu. Luật sư thương tích cá nhân của chúng tôi có kinh nghiệm xử lý các khiếu nại tai nạn xe tải phức tạp và có thể giúp bạn điều hướng theo cách của bạn thông qua quá trình này. Chúng tôi cung cấp tư vấn ban đầu miễn phí để đánh giá khiếu nại của bạn. Bạn sẽ không nợ chúng tôi bất cứ điều gì trong lệ phí pháp lý trừ khi bạn nhận được bồi thường.
 


 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »