Đăng Nhập 
18 Tháng Sáu 2019
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Lịch sử ra đời của xe tải
13 Tháng Sáu 2018 :: 10:56 SA :: 854 Views :: 0 Comments

 
Chiếc xe tải đầu tiên được xây dựng vào năm 1896 bởi nhà tiên phong ô tô Đức Gottlieb Daimler.
 Xe tải của Daimler có động cơ bốn mã lực và một ổ đĩa vành đai với hai tốc độ về phía trước và ngược lại. Đó là chiếc xe bán tải đầu tiên. Cho đến nay xe tải được đưa vào phục vụ việc vận chuyển và việc cho thuê xe tải cuãng đã được các công ty đưa vào kinh doanh rất hiệu quả. Daimler cũng sản xuất xe máy đầu tiên trên thế giới vào năm 1885 và chiếc taxi đầu tiên vào năm 1897.
Xe kéo đầu tiên
Ngành công nghiệp kéo được sinh ra vào năm 1916 tại Chattanooga, Tennessee khi Ernest Holmes, Sr giúp một người bạn lấy xe của mình với ba cột, một ròng rọc, và một sợi xích nối vào khung của chiếc Cadillac 1913.
Sau khi phát minh ra sáng chế của mình , Holmes bắt đầu sản xuất thiết bị phá hủy và kéo để bán cho nhà để xe ô tô và cho bất kỳ ai khác có thể quan tâm đến việc lấy và kéo xe ô tô bị hỏng hoặc tàn tật. Cơ sở sản xuất đầu tiên của ông là một cửa hàng nhỏ trên Market Street.
Việc kinh doanh của Holmes phát triển khi ngành công nghiệp ô tô mở rộng và cuối cùng các sản phẩm của nó đã giành được danh tiếng trên toàn thế giới về chất lượng và hiệu suất của họ. Ernest Holmes, Sr. qua đời vào năm 1943 và được con trai của ông, Ernest Holmes, Jr., người điều hành công ty cho đến khi ông nghỉ hưu năm 1973. Công ty sau đó được bán cho Tổng công ty Dover. Cháu trai của người sáng lập, Gerald Holmes, rời công ty và bắt đầu một công ty mới của riêng mình, Century Wreckers. Ông đã xây dựng cơ sở sản xuất của mình ở gần Ooltewah, Tennessee và nhanh chóng cạnh tranh với công ty nguyên thủy với những người phá hủy thủy lực.
Miller Industries cuối cùng đã mua tài sản của cả hai công ty, cũng như các nhà sản xuất phá hủy khác.
Miller đã giữ lại cơ sở Century ở Ooltewah, nơi cả hai người phá hủy thế kỷ và Holmes hiện đang được sản xuất. Miller cũng làm cho những kẻ phá hủy Challenger. (Trích một phần từ thông cáo báo chí TOWING AND RECOVERY HALL OF FAME AND MUSEUM, INC.)
Xe nâng hang
Hiệp hội kỹ sư cơ khí Hoa Kỳ định nghĩa một chiếc xe tải công nghiệp như một " xe tải điện di động, chạy bằng điện được sử dụng để vận chuyển, đẩy, kéo, nâng, xếp chồng hoặc vật liệu tầng." Xe tải công nghiệp được hỗ trợ cũng thường được gọi là xe nâng hàng, xe tải pallet, xe tải, xe nâng và xe nâng.
Xe nâng đầu tiên được phát minh vào năm 1906 và nó đã không thay đổi nhiều kể từ thời điểm đó. Trước khi phát minh, một hệ thống dây chuyền và hào đã được sử dụng để nâng vật liệu nặng.
 
Xe tải Mack
Mack Trucks , Inc. được thành lập năm 1900 tại Brooklyn, New York bởi Jack và Gus Mack. Nó ban đầu được gọi là Công ty Brothers Mack. Chính phủ Anh đã mua và sử dụng mô hình Mack AC để vận chuyển thực phẩm và trang thiết bị cho quân đội của mình trong Thế chiến thứ nhất , tạo cho nó biệt hiệu "Bulldog Mack". Bulldog vẫn là logo của công ty cho đến ngày nay.
Xe bán tải
Chiếc xe tải đầu tiên được phát minh vào năm 1898 bởi Alexander Winton ở Cleveland, Ohio. Winton ban đầu là một nhà sản xuất ô tô. Ông cần một phương tiện để vận chuyển xe của mình đến người mua trên khắp đất nước và bán được sinh ra - một chiếc xe tải lớn trên 18 bánh xe sử dụng ba trục và có thể mang hàng hóa trọng lượng, đáng kể. Trục trước điều khiển bán trong khi trục sau và bánh xe kép đẩy nó về phía trước.
 


 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »