Đăng Nhập 
05 Tháng Tư 2020
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Xe nâng tại nhật bản được đánh giá là thị trường có chất lượng tốt nhất
29 Tháng Hai 2020 :: 2:50 CH :: 110 Views :: 0 Comments

 
Thị trường châu Á-Thái Bình Dương được ước tính là thị trường lớn nhất với thị phần cao nhất thị trường toàn cầu tính theo giá trị và khối lượng.  việc áp dụng xe nâng tại thị trường Ấn Độ và Trung Quốc được ước tính là thấp, nhưng xu hướng này được dự đoán sẽ tăng nhanh trong tương lai gần.
Loại xe nâng loại 3 được ước tính là phát triển nhanh nhất trên thị trường. Lớp 3 bao gồm xe tải cho người đi bộ kho điện. Ước tính sẽ tăng trưởng tại CAGR như đã đề cập trong báo cáo. Điều này là do xu hướng ngày càng tăng của xe nâng điện đang được sử dụng bởi các bộ phận xử lý vật liệu và kho, vì xe nâng điện thân thiện với môi trường và hiệu quả hơn so với xe nâng ICE cùng với lợi thế về chi phí.
Dưới 5 Tấn

Xe nâng dưới 5 tấn là loại xe nâng nhỏ gọn chủ yếu được sử dụng cho các ứng dụng trong nhà, vì khả năng nâng của chúng bị hạn chế. Công suất dưới 5 tấn bao gồm xe nâng điện-pin cũng như xe nâng ICE. Sự thâm nhập của xe nâng điện-pin trong phân khúc này là cao nhất và đóng góp khoảng 90% toàn thị trường. Điều này chủ yếu là do sử dụng trong kho, nhà máy và trong các ứng dụng trong nhà. Sự tăng trưởng của xe nâng pin-điện trong phân khúc dưới 5 tấn dự kiến ​​sẽ tăng lên, do các chỉ tiêu phát thải nghiêm ngặt cho xe nâng diesel.
5-10 tấn

Phân khúc công suất 5-10 tấn cũng bao gồm các xe nâng pin-điện và ICE trong đó các động cơ diesel chia sẻ là cao nhất, nhưng do các tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt như Euro Stage V và EPA Cấp 4, khách hàng của xe nâng diesel đang chuyển sang sử dụng pin xe nâng điện. Do đó, quan sát thấy rằng thị trường xe nâng diesel trong phân khúc này cũng đang giảm. Những xe nâng này được sử dụng trong cả hoạt động ngoài trời cũng như trong nhà
11-36 Tấn

Xe nâng 11-36 tấn trở lên được coi là một xe nâng hạng nặng. Những xe nâng này được sử dụng chủ yếu bởi các nhà máy thép, nhà máy kim loại, quản lý hậu cần và các mục đích công nghiệp nặng khác. Các động cơ xe nâng hạng nặng nói chung là động cơ diesel hoặc xăng, trong đó chia sẻ động cơ diesel lớn hơn so với động cơ xăng. Xe nâng hạng nặng thường chỉ được sử dụng trong hoạt động ngoài trời.
Câu hỏi quan trọng mà báo cáo trả lời:

    Tất cả những phát triển này sẽ đưa ngành công nghiệp trong trung và dài hạn ở đâu?
    Kịch bản thị trường sắp tới cho thị trường toàn cầu là gì?

Hạn chế chính được xem xét trong nghiên cứu là sự gia tăng các dịch vụ Logistics bên thứ ba (3PL). Sự gia tăng các dịch vụ 3PL sẽ làm giảm thêm nhu cầu từ người dùng cuối như các công ty sản xuất, các công ty hậu cần trong số những người khác. Chi phí cao của pin hoạt động và xe nâng pin nhiên liệu là một hạn chế khác cho các nhà sản xuất.
Với  các loại xe nâng đã qua sử dụng giá cả thấp thì một số các nước đang phát triển như Việt nam thì được nhiều doanh nghiệp nhập về những khách hàng  tiêu thụ chủ yếu là các đơn vị làm dịch
vụ cho thuê xe nâng và được nhiều doanh nghiệp vừa và nhở việt nam sử dụng nâng hạ hàng hóa.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »