Đăng Nhập 
02 Tháng Tư 2020
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Tốp nhà cung cấp xe nâng hàng tốt nhất thị trường thế giới
02 Tháng Ba 2020 :: 10:11 SA :: 90 Views :: 0 Comments

 
Sau khi đạt mức cao mới trong năm 2017, thị trường xe nâng Bắc Mỹ đã vượt qua chính mình một lần nữa vào năm ngoái bằng cách bán chung hơn một phần tư triệu chiếc mới. Theo Hiệp hội Xe tải Công nghiệp (ITA), con số này tăng 2,8% so với năm 2017, với sự tăng trưởng ổn định được thấy trên hầu hết các loại xe nâng.

Nghiên cứu cho biết doanh số bán xe nâng cuối năm đạt 260.180, với doanh số xe tải đốt điện và nội bộ tăng với tốc độ tương tự (cho thấy mức tăng hàng năm lần lượt là 2,8% và 2,7%). Nhìn chung, các sản phẩm điện chiếm khoảng 64% thị trường năm ngoái, với thị trường xe nâng công nghiệp đóng góp hơn 25 tỷ đô la hàng năm cho GDP của Hoa Kỳ, báo cáo của hiệp hội. Canada và Mexico vẫn là hai nước xuất khẩu lớn nhất cho các nhà sản xuất xe nâng của Hoa Kỳ.

Cùng với các đối tác Bắc Mỹ của họ, các nhà sản xuất xe nâng từ các khu vực khác trên thế giới cũng có mức tăng trưởng doanh số ấn tượng vào năm ngoái.
Các nhà sản xuất lớn nhất đều duy trì thứ hạng của họ trong năm 2018

    Toyota, KION, Jungheinrich, Mitsubishi là  những hang đứng đầu
Mỗi công ty trong Top 5 đều tăng hơn 5% so với năm ngoái. Ngày nay, các nhà lãnh đạo, đặc biệt là Toyota và KION, tiếp tục mở rộng phạm vi ra khỏi xe tải công nghiệp và vào thị trường rộng lớn hơn cho các dịch vụ chuỗi cung ứng.

Scott Johnson, chủ tịch hội đồng quản trị và phó chủ tịch tiếp thị và bán hàng của ITA, thuộc Công ty xử lý vật liệu Clark (số 10 trong danh sách năm nay), ghi nhận một ngành công nghiệp rất lành mạnh với sự hỗ trợ tăng trưởng trên hầu hết các loại tài sản và nhà sản xuất. Là một ngành công nghiệp, chúng tôi là những nhà hảo tâm của nhiều năm tăng trưởng liên tục đã cho phép các nhà sản xuất đầu tư vào các cơ sở và quy trình sản xuất của họ, ông nói. Hôm nay, tất cả mọi người đang thực sự biến ra những sản phẩm đẳng cấp thế giới.
ITA tầng lớp xe tải nâng

Hiệp hội xe tải công nghiệp (ITA, indtrk.org) đã xác định bảy loại xe nâng, hoặc xe nâng, được xác định bởi loại động cơ, môi trường làm việc, vị trí vận hành và đặc điểm thiết bị.
Các tải trọng  xe nâng bao gồm:

   Loại 1: Dịch vụ xe nâng hàng động cơ điện có đệm hoặc lốp khí nén
     Hạng 2: xe nâng hàng lối đi hẹp có động cơ điện với lốp đặc
     Hạng 3: xe nâng tay  điện hoặc xe nâng tay / lái có lốp đặc
     Hạng 4: Động cơ đốt trong ngồi xuống xe nâng người lái với lốp đệm, thích hợp sử dụng trong nhà trên bề mặt cứng
     Hạng 5: động cơ đốt trong ngồi xuống xe nâng người lái với lốp khí nén, thích hợp sử dụng ngoài trời trên bề mặt gồ ghề
     Loại 6: động cơ đốt trong chạy bằng điện hoặc bên trong, các đơn vị lái có khả năng kéo (chứ không phải nâng) ít nhất 1.000 pound
     Class 7: hầu như chỉ được cung cấp bởi động cơ diesel với lốp khí nén, các đơn vị này phù hợp với địa hình gồ ghề và sử dụng ngoài trời.

Vì chủ yếu các lớp một đến năm được sử dụng trong các ứng dụng xử lý vật liệu bên trong bốn bức tường, Modern chỉ chỉ định những thứ trên bảng nhà cung cấp của chúng tôi
Ngành công nghiệp xe nâng có thể là một ngành trưởng thành, nhưng điều đó không có nghĩa là các nhà sản xuất hoạt động trong đó đang nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của họ. Biết được những hạn chế mà người dùng cuối đang phải đối phó trong môi trường phân phối kênh thương mại điện tử / kênh omni ngày nay, các công ty này đang tiếp tục tìm kiếm những cách mới để giúp những người dùng đó làm việc thông minh hơn, tốt hơn và an toàn hơn.

Johnson là một nhóm các nhà sản xuất, chúng tôi liên tục tìm cách cải thiện cách chúng tôi tạo ra những chiếc xe tải của mình và các tính năng an toàn mà chúng tôi đưa vào những chiếc xe tải đó, theo ông Johnson. Tôi rất tự hào về các đồng nghiệp của mình theo nghĩa đó.

Khi thương mại điện tử tiếp tục mở rộng, Johnson nói rằng các nhà sản xuất xe nâng đang nhìn thấy nhu cầu mới đối với xe tải Class 3 (xe tải tay có động cơ) và các phương tiện khác hỗ trợ môi trường kho bãi tốc độ cao / tốc độ cao. Thương mại điện tử là một yếu tố thực sự trong một số việc chúng tôi đang làm bây giờ, ông nói, Johnson và nó thực sự thúc đẩy doanh số ngành công nghiệp mạnh mẽ.

Tích lũy, Johnson cho biết ITA đang chứng kiến ​​hiệu suất rất cân bằng trên tất cả các hạng mục xe nâng, bao gồm cả xe tải chạy bằng điện (Lớp 1 và 2) và xe tải chạy bằng đốt trong (Lớp 4 và 5). Ông nói rằng thị trường đang ngày càng chiếm lĩnh các phương tiện chạy bằng điện, một hiện tượng mà việc mở rộng toàn bộ doanh số xe tải nâng lên và cũng làm xói mòn một số băng thông IC truyền thống.

Johnson Khi một chiếc xe tải điện Đặc tính hiệu suất của máy tính bằng hoặc lớn hơn so với xe tải IC, nó là một người thay đổi cuộc chơi thực sự, theo ông Johnson. Các sản phẩm đã trưởng thành đến mức có sự chấp nhận của thị trường và người tiêu dùng hoặc người dùng cuối đã nhận được nó trong tâm trí của mình rằng nó có thể sử dụng được.

Điều đó biểu thị một sự thay đổi khá mạnh mẽ khỏi nhận thức lịch sử rằng một ứng dụng DC truyền thống bên trong / bên ngoài đòi hỏi phải có IC hoặc xe tải diesel. Hôm nay, đó không phải là trường hợp như vậy. Giờ đây, có những chiếc xe tải điện có thể xử lý các nhiệm vụ và thực hiện theo cách mà bằng với những chiếc xe tải đối trọng IC. Điều đó thực sự đã thay đổi sự năng động của thị trường.
Một nhà điều hành an toàn là một nhà điều hành được đào tạo

Đội chiếc mũ ITA của mình và nhìn xung quanh thị trường hiện tại, Johnson thấy một số tùy chọn xe nâng điện lithium-ion, đa ca và không phát thải ra thị trường ngay bây giờ. Những người đó là tất cả những phẩm chất hấp dẫn đối với nhiều người mua hiện nay, ông cho biết, Johnson, bao gồm các hoạt động nhỏ hơn của mẹ và pop và các tài khoản quốc gia lớn. Điều đó thể hiện một sức hấp dẫn khá rộng.
Johnson nói rằng khi số lượng xe nâng đang sử dụng tiếp tục tăng lên cùng với số lượng người vận hành cần thiết để vận hành chúng, ITA và các thành phần của nó đang chú trọng hơn nữa vào an toàn và huấn luyện. Tại Ngày An toàn Xe nâng Quốc gia năm 2019 tại Washington, D.C., các thành viên ITA đã thảo luận về việc hiện có hơn 4,5 triệu hoạt động xe tải hiện đang làm việc trong hơn 300 ngành công nghiệp trên toàn quốc.

Đây là một minh chứng cho tác động của các nhà sản xuất và đại lý xe nâng đối với nền kinh tế Hoa Kỳ, Johnson và cũng là bản chất quan trọng của đào tạo và an toàn của người vận hành trong bối cảnh nơi làm việc.

Cụm từ “một nhà điều hành an toàn là một nhà điều hành được đào tạo, và một nhà điều hành được đào tạo là một nhà điều hành an toàn, nghe có vẻ đơn giản, nhưng chúng tôi thực sự tin rằng, Martin nói Johnson. Trong khi tất cả chúng ta cạnh tranh rất mạnh mẽ trên thị trường, khi nói đến các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn và các mối quan tâm khác trong toàn ngành, chúng ta có thể cùng nhau có những cuộc trò chuyện tích cực, hiệu quả và sau đó đi đến thống nhất về những gì tốt nhất cho ngành công nghiệp và cho người vận hành
Đối mặt với những thách thức chính

Bạn có thể có sự tăng trưởng ổn định trong khoảng thời gian 48 tháng mà không có ít nhất một số cơn đau ngày càng tăng, và ngành công nghiệp cho thuê  xe nâng đã phải đối mặt với những thách thức của nó trong thời gian đó. Chẳng hạn, tình trạng thiếu lao động kéo dài và tỷ lệ thất nghiệp kéo dài trên toàn quốc là 3,6%, khiến việc tìm kiếm, tuyển dụng và giữ lại lao động cần thiết để chế tạo xe tải trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tương tự như khó nắm bắt là các đại lý mới muốn đảm nhận các dòng xe nâng mới, một thách thức mà Johnson đưa ra để lập kế hoạch kế nhiệm không hiệu quả.

Johnson là một ngành công nghiệp, chúng tôi đấu tranh để mang trong mình dòng máu mới đó, hoặc làn sóng các nhà lãnh đạo tiếp theo mà Lôn sẵn sàng tham gia và tận dụng những gì thực sự là một doanh nghiệp tuyệt vời, ông nói. Vùi đó là một vấn đề dai dẳng đối với chúng tôi.

Năm nay, môi trường chính trị và thuế quan liên quan và các cuộc chiến tranh thương mại đã diễn ra tốt đẹp đối với bất kỳ nhà sản xuất nào kinh doanh trên quy mô toàn cầu. Gọi môi trường chính trị là một trong những cơn gió lớn nhất cho ngành công nghiệp xe nâng ngay bây giờ, Johnson nói ITA ủng hộ thương mại tự do và công bằng.

Thông điệp thống nhất của chúng tôi với lãnh đạo của chúng tôi ở D.C. là chúng tôi không nghĩ rằng thuế quan là con đường để đi, theo ông Johnson. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cần thương mại tự do và công bằng, và các đối tác thương mại tốt, nhưng thuế quan cả hai bên trong và ngoài nước là một thách thức đối với ngành công nghiệp của chúng tôi.
Lạc quan thận trọng

Bất chấp những thách thức có thể kìm hãm nó trong năm nay, ngành công nghiệp xe nâng Bắc Mỹ đang ở một vị trí tốt để phá vỡ một kỷ lục khác vào thời điểm năm 2019 số lượng được nâng lên. Thừa nhận những khó khăn khi liên tục đăng các năm kỷ lục về doanh số, Johnson nói rằng một sự chậm lại nhỏ sẽ vẫn chuyển thành nhiều đơn đặt hàng cho một ngành công nghiệp mạnh mẽ.

Tôi tiếp tục có sự lạc quan thận trọng, ông nói. Khi tôi nhìn vào động lực và quán tính mà ngành công nghiệp của chúng tôi đã có trong năm đến bảy năm qua, nó đã rất tuyệt vời. Ngay cả khi chúng ta có một đợt giảm giá nhẹ vào năm 2019, nó vẫn sẽ là một năm tuyệt vời.
Tăng trưởng theo vùng được thống kê như sau:

Tổ chức Thống kê Xe tải Công nghiệp Toàn cầu (WITS) theo dõi số liệu thống kê hàng quý và hàng tháng về doanh số bán xe nâng và báo cáo được tổng hợp bởi sáu nhóm thương mại có trụ sở tại Bắc Mỹ, Brazil, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu và Trung Quốc.

Theo số liệu của WITS 2018, các đơn đặt hàng toàn cầu tăng 10,25% và các chuyến hàng thế giới tăng 11,68%. Các điểm nổi bật khác của số liệu WITS 2018 bao gồm:

     Khu vực Châu Mỹ đã cải thiện đôi chút so với 2017 2017 cao, với 328.610 đơn đặt hàng, và cho thấy mức tăng 4,12%.
     Khu vực Châu Đại Dương cho thấy sự gia tăng lớn nhất về đơn hàng (19,69%) và lô hàng (24,7%).
     Châu Âu sản xuất tăng trưởng hai chữ số trong đơn đặt hàng (11,42%) và giao hàng (10,38%)
Để đủ điều kiện xếp hạng 20 nhà cung cấp xe nâng hàng năm hiện đại, các công ty phải sản xuất và bán xe nâng trong ít nhất một trong bảy loại xe tải công nghiệp của Hiệp hội xe tải công nghiệp: người lái xe máy điện; xe tải tay ga điện; động cơ đốt trong; lốp khí nén; máy kéo động cơ đốt trong và điện; và xe nâng địa hình gồ ghề.

Xếp hạng dựa trên doanh thu trên toàn thế giới từ các xe tải công nghiệp chạy bằng điện trong mỗi năm tài chính gần đây nhất của công ty. Số liệu doanh thu được gửi bằng ngoại tệ được tính bằng tỷ giá hối đoái ngày 31 tháng 12 năm 2018.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »