Đăng Nhập 
05 Tháng Tư 2020
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

CHO THUÊ XE NÂNG, CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI
04 Tháng Ba 2020 :: 11:27 SA :: 96 Views :: 0 Comments

 
Dịch vụ cho thuê xe nâng khách hàng không chỉ là một cách để bán sản phẩm của chúng tôi. Đó là một cách để làm việc cùng với khách hàng của chúng tôi, trở thành một phần tích cực trong thành công của họ mỗi ngày, hình dung mối quan hệ lâu dài được thiết lập dựa trên lợi ích chung và tin tưởng.
Dựa trên những cân nhắc đơn giản và công bằng này, năm nay Ky Luc Co., Ltd. đã quyết định áp dụng những thay đổi lớn và xây dựng lại Chương trình cho thuê xe nâng của mình, thực hiện những thay đổi đáng kể và đáp ứng nhu cầu cao về nhu cầu của thị trường cho thuê xe nâng tại Việt Nam.
chúng tôi đã triển khai một phần mềm mới cho phép chúng tôi theo dõi mọi thứ xảy ra với một chiếc xe nâng, câu chuyện của nó trong một tài liệu đơn giản. Hệ thống cũng đảm bảo chúng tôi ngăn ngừa sự cố và đề nghị thay thế phụ tùng đúng thời gian.
    BÁO CÁO & ĐÁNH GIÁ: mỗi khách hàng được cung cấp các báo cáo chi tiết, hàng ngày và hàng tháng, xe nâng hàng . Chúng tôi yêu cầu họ đánh giá chúng tôi hàng tháng và chia sẻ với chúng tôi mọi hành động cải tiến nhỏ mà chúng tôi có thể thực hiện.
 Về phía người tiêu dùng chúng tôi tin rằng các mối quan hệ lâu dài được hưởng lợi từ việc tăng sự tin tưởng, được xây dựng trên cơ sở hàng ngày. Và các mối quan hệ dựa trên con người, ở mọi cấp độ. Do đó, chúng tôi dành một người quản lý dự án và một người quản lý dịch vụ để theo dõi từng khách hàng từ ngày đầu tiên của hợp đồng.
 
 Vì những lý do này, cũng như chất lượng của Xe nâng máy, xe nâng điện của chúng tôi, năm 2019 đã chứng kiến ​​các công ty đa quốc gia như Nestlé và Piaggio đặt niềm tin vào Chương trình mới của chúng tôi. Và nhiều hơn nữa đến
Tất cả bắt đầu tại Nhà máy Bình An (Bình Dương) khi Nestle thuê một thợ sửa chữa pallet Yale vào đầu tháng 2 để cải thiện hệ thống khai thác pin xe nâng của họ. Cuối tháng 6, 4 chiếc Yale ERC045VG, chiếc xe nâng điện tốt nhất của chúng tôi, được sản xuất trực tiếp tại Mỹ, đã trở thành một phần của đội tàu của họ. Sự hài lòng của tất cả các bên đã đưa Nhà máy Tri An (Bình Dương) bắt đầu thử nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Vào tháng 12, họ sẽ nhận được một chiếc Yale MR16N, một chiếc Truck Truck hiệu suất cao, có khả năng hoạt động trong việc lái xe và xếp hàng hóa ở cấp độ cao.
Câu chuyện về nhà sản xuất xe mô tô nổi tiếng của Ý với Yale, có nguồn gốc từ giữa tháng 11, khi nhà máy của nó ở tỉnh Vĩnh Phúc nhận được hai xe nâng, sản xuất 100% tại Nhật Bản, một động cơ Diesel đối trọng, có khả năng làm việc bên trong container và một Đối trọng điện, nhanh nhẹn và sẵn sàng làm việc ở mức cao. Tháng 12 sẽ có thêm hai đơn vị thiết bị kho đến từ các nhà máy Yale ở Ý và Nhật Bản.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »