Đăng Nhập 
02 Tháng Tư 2020
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Sự ra đời của những chiếc xe nâng hàng
12 Tháng Ba 2020 :: 4:39 CH :: 84 Views :: 0 Comments

 
Giữa thế kỷ XIX đến đầu thế kỷ 20 đã chứng kiến ​​sự phát triển của xe nâng hiện đại ngày nay. Xe nâng được phát triển vào thế kỷ 20 bởi nhiều công ty khác nhau, bao gồm cả clark sản xuất, và Yale & Towne Sản xuất, sản xuất tời. Kể từ chiến tranh thế giới thứ hai, xe nâng sử dụng và phát triển đã mở rộng đáng kể trên toàn thế giới. Sự ra đời của thủy lực và sự phát triển của xe nâng điện đầu tiên, cùng với việc sử dụng pallet tiêu chuẩn vào cuối những năm 1930, đã giúp tăng sự phổ biến của xe nâng.
Bắt đầu Thế chiến II, giống như Thế chiến I trước đây, đã thúc đẩy việc sử dụng xe nâng trong việc nâng hạ hàng hóa. Sau chiến tranh, các phương pháp hiệu quả hơn những chiếc xe nâng đời cũ  đã được thực hiện. Các d vụ cho thuê xe nâng nhiều hơn,  động cơ có thể đạt đến độ cao lớn hơn và các chiếc xe nâng mới đã được thực hiện đáp ứng nhu cầu này. Trong những năm 1950-1960, sự an toàn của người vận hành trở thành mối lo ngại do tăng chiều cao và công suất.
Vào cuối những năm 1980, thiết kế công thái học bắt đầu được kết hợp trong các thiết kế xe nâng mới để cải thiện sự thoải mái của người vận hành, giảm chấn thương và tăng năng suất. Trong những năm 1990, khí thải từ các hoạt động xe nâng bắt đầu được giải quyết dẫn đến các tiêu chuẩn khí thải được thực hiện cho các nhà sản xuất xe nâng ở nhiều quốc gia khác nhau. Sự ra đời của xe nâng điện AC, cùng với công nghệ pin nhiên liệu, cũng là những cải tiến trong việc tiếp tục phát triển xe nâng và các dịch vụ kèm theo.
Quy cách sản phẩm:
Trọng lượng tối đa và trọng tâm chuyển tiếp được chỉ định được xếp hạng cho tải và phải được đặt trên bảng tên do nhà sản xuất cung cấp và tải không được vượt quá các thông số kỹ thuật này. Việc loại bỏ hoặc thay đổi bảng tên do nhà sản xuất cung cấp là bất hợp pháp và tải không được vượt quá các thông số kỹ thuật này.

    Một khía cạnh quan trọng của hoạt động xe nâng là nó phải có tay lái phía sau. Mặc dù điều này làm tăng khả năng cơ động trong các tình huống vào cua chặt chẽ, nó khác với trải nghiệm truyền thống của người lái với các phương tiện đã qua sử dụng có bánh xe khác. Trong khi lái, vì không có casteraction, không cần thiết phải áp dụng lực lái để duy trì tốc độ quay không đổi.
 Sự không ổn định là một đặc tính quan trọng khác của xe nâng, tải trọng và xe nâng phải được coi là một đơn vị có trọng tâm thay đổi liên tục với mỗi chuyển động của tải.
Xe nâng là một yếu tố quan trọng của nhà cung cấp và trung tâm phân phối. Điều bắt buộc là các cấu trúc này được thiết kế để phù hợp với sự di chuyển hiệu quả và an toàn của chúng.
Kiểm soát xe nâng và khả năng:
Thủy lực xe nâng được điều khiển bằng đòn bẩy thao tác trực tiếp với van thủy lực hoặc bằng bộ truyền động điều khiển bằng điện, sử dụng đòn bẩy "ngón tay" nhỏ hơn để điều khiển. Cái sau cho phép các nhà thiết kế xe nâng tự do hơn trong thiết kế công thái học. Xe nâng có sẵn trong nhiều biến thể và khả năng tải. Trong một thiết lập kho thông thường, hầu hết các xe nâng đều có tải trọng từ một đến năm tấn. Các máy lớn hơn, sức nâng lên đến 50 tấn, được sử dụng để nâng các vật nặng hơn, bao gồm cả container vận chuyển.
Ngoài việc điều khiển nâng và hạ dĩa, người điều khiển có thể nghiêng cột buồm để bù cho xu hướng của tải trọng để nghiêng lưỡi dao xuống đất và có nguy cơ trượt khỏi dĩa. Nghiêng cũng cung cấp một khả năng hạn chế để hoạt động trên mặt đất không cấp. Các nhà điều hành xe nâng có tay nghề hàng năm cạnh tranh trong các chướng ngại vật và thách thức thời gian tại các rodeos xe nâng khu vực.

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »