Đăng Nhập 
02 Tháng Tư 2020
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Cơ chế của những chiếc xe nâng được tạo ra tại nhật bản
14 Tháng Ba 2020 :: 10:45 SA :: 72 Views :: 0 Comments

 
Các loại xe nâng tại Nhật Bản được thể hiện rất rõ tại các khâu sản suất, và được giới thiệu đến người tiêu dùng một cách tỉ mỉ
Động cơ đốt trong nội bộ Xe nâng đối trọng
Đi kèm trong Stand on End Control, Stand on Center Control và Sit Down Center Control, số lượng nhiều nhất. Động cơ có thể là động cơ diesel, dầu hỏa, xăng, khí tự nhiên, butan hoặc propan và có thể là đánh lửa tia lửa hai thì, đánh lửa bốn thì (phổ biến), đánh lửa nén hai thì và đánh lửa nén bốn thì (phổ biến ).
Xe tải nội bộ
Xe nâng điện chạy bằng pin:
Nó được cung cấp bởi pin axit-chì hoặc, ngày càng nhiều hơn, pin lithium-ion, bao gồm: xe nâng lốp đệm, thang máy cắt kéo, bộ chọn đơn hàng, máy xếp, xe tải tiếp cận và jack cắm pallet. Xe nâng điện chủ yếu được sử dụng trong nhà trên bề mặt phẳng, thậm chí. Pin ngăn chặn sự phát tán của khói độc hại và được khuyến nghị cho các cơ sở trong nhà, chẳng hạn như chế biến thực phẩm và chăm sóc sức khỏe.
Xe nâng điện ắc quy
Xe nâng tế bào nhiên liệu:
Những xe nâng này thường được sử dụng trong các kho lạnh vì hiệu suất của chúng không bị suy giảm do nhiệt độ thấp hơn, vì chúng không tạo ra khí thải cục bộ và có thể được tiếp nhiên liệu trong 3 phút.Xe nâng tế bào nhiên liệu
Xe nâng Sideloader
Trình tải phụ:
Nó có thể được cung cấp năng lượng điện, hoặc có một động cơ đốt trong, đứng ở vị trí kiểm soát đầu cuối, và ngồi xuống điều khiển cuối, rất nhiều. Động cơ có thể là động cơ diesel, dầu hỏa, xăng, khí tự nhiên, butan hoặc propan, và có thể là đánh lửa tia lửa hai thì, đánh lửa bốn thì, đánh lửa nén hai thì và đánh lửa nén bốn thì.
Xử lý kính thiên văn:
Xử lý kính thiên văn:
Họ cũng có trong Stand on Center Control và Sit Down Center Control, số lượng nhiều nhất. Thường có một động cơ đốt trong. Động cơ hầu như luôn luôn là động cơ diesel, nhưng đôi khi hoạt động trên dầu hỏa, và đôi khi sử dụng phun propane để tăng sức mạnh. Một số trình xử lý Kính thiên văn có hệ thống truyền động lai.
Xe nâng Rider
Xe tải chọn hàng Rider:
 
Nó thường được gọi là "Trình chọn đơn hàng"; giống như một chiếc xe tải nhỏ, ngoại trừ người điều khiển cưỡi trong một cái lồng được hàn vào cỗ xe ngã ba, trong khi đeo dây an toàn được thiết kế đặc biệt để chống ngã. Người vận hành chuyển tải lên pallet một bài viết bằng tay. Đây là một cách hiệu quả để chọn các lô hàng ít tải hơn pallet và được sử dụng phổ biến trong các trung tâm phân phối lớn.
Xe nâng khớp nối
Khớp nối rất hẹp Xe tải đối trọng:
Đôi khi chúng được gọi là "Xe tải Flexi hoặc Bendi". Đi vào đứng trên điều khiển trung tâm, và ngồi xuống điều khiển trung tâm. Động cơ điện là phổ biến nhất, nhưng có thể có động cơ đốt trong, có thể là động cơ diesel, dầu hỏa, xăng, khí tự nhiên, butan hoặc propan, và có thể là đánh lửa tia lửa hai thì, đánh lửa bốn thì (phổ biến), hai đánh lửa nén -stroke, và đánh lửa nén bốn thì (phổ biến). Một số đơn vị có drivetrains lai. Không giống như đối trọng tiêu chuẩn và xe nâng đạt. Những chiếc xe nâng này được điều khiển thông qua khớp nối xoay phía trước của xe nâng và do đó khác biệt nhiều so với xe nâng thông thường và ngoài ra không có tính năng pantograph để lấy hàng trong các lối đi hẹp.
Hướng dẫn lối đi rất hẹp Chọn xe tải:
Loại đối trọng Xe tải chọn thứ tự tương tự như xe tải có lối đi rất hẹp được hướng dẫn, ngoại trừ người vận hành và bộ điều khiển vận hành máy nằm trong một cái lồng được hàn với cột buồm. Người điều khiển mặc một hệ thống hạn chế để bảo vệ anh ta khỏi bị ngã. Nếu không, mô tả giống như xe tải lối đi rất hẹp hướng dẫn.
Xe nâng / xe tải gắn trên xe tải:
Đi vào trong kiểm soát trung tâm ngồi xuống. Thường có động cơ đốt trong. Động cơ hầu như luôn luôn là động cơ diesel, nhưng đôi khi hoạt động trên dầu hỏa, và đôi khi sử dụng phun propane để tăng sức mạnh. Một số đơn vị cũ là đánh lửa nén hai thì, hầu hết là đánh lửa nén bốn thì.
Xe nâng Động cơ Bắc Mỹ đi kèm với hệ thống kiểm soát khí thải tiên tiến. Xe nâng được chế tạo ở các quốc gia như Iran hoặc Nga thường sẽ không có hệ thống kiểm soát khí thải.
Xe nâng hàng hoặc xe tải đặc biệt:
Ở phía bên kia của quang phổ từ các xe nâng đối trọng là các xe tải đặc biệt 'cao cấp' hơn.
 Xe tải đối trọng có khớp nối:
Đây là, không giống như hầu hết các xe nâng, lái bánh trước và là một xe tải lai VNA (lối đi rất hẹp) được thiết kế để có thể giảm tải các rơ moóc và đặt tải trọng trong lối đi hẹp. Hơn nữa, những chiếc xe tải này có thể cạnh tranh về mật độ lưu trữ pallet, chiều cao nâng và thông lượng pallet với xe tải có lối đi rất hẹp, đồng thời có khả năng tải xe tải, điều mà các đơn vị VNA không thể làm được.
Xe tải có lối đi rất hẹp:
Đây là những thanh ray hoặc dây dẫn và có sẵn với chiều cao nâng lên đến 40 feet không bị trói và 98 feet trên cùng. Có hai hình thức: 'man-down' và 'man-riser', trong đó người vận hành nâng lên với tải để tăng khả năng hiển thị hoặc để chọn đơn hàng 'phá vỡ hàng loạt'. Loại xe tải này, không giống như xe tải lối đi hẹp có khớp nối, đòi hỏi một tiêu chuẩn cao về độ phẳng của sàn.
Xe tải đa hướng:
Công nghệ đa hướng (như bánh xe Mecanum) có thể cho phép xe nâng di chuyển về phía trước, theo đường chéo và ngang hoặc theo bất kỳ hướng nào trên bề mặt. Một hệ thống bánh xe đa hướng có thể xoay chiếc xe tải 360 độ theo dấu chân của chính nó hoặc oanh tạc sang một bên mà không cần quay cabin xe tải. Một ví dụ là Sidewinder Airtrax. Chiếc xe nâng này cũng đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình có tên 'Huyền thoại'.
Xe nâng tự động:
Để giảm tiền lương làm việc, giảm chi phí vận hành và cải thiện năng suất, xe nâng máy tự động cũng đã được phát triển. Xe nâng tự động cũng được gọi là xe tự hành có ngã ba và đã có sẵn từ một số nhà cung cấp ngày càng tăng.
Linh kiện xe nâng đối trọng:
Một xe nâng đối trọng điển hình có chứa các thành phần sau:
Khung xe tải: Nó là cơ sở của máy mà cột, trục, bánh xe, đối trọng, bảo vệ trên cao và nguồn điện được gắn vào. Khung có thể có các thùng chứa nhiên liệu và thủy lực được xây dựng như là một phần của lắp ráp khung.
Đối trọng: Đây là một khối được gắn vào phía sau của khung xe nâng. Mục đích của đối trọng là để đối trọng với tải được nâng lên. Trong xe nâng điện, pin lớn có thể đóng vai trò là một phần của đối trọng
Cab: Khu vực này có chỗ ngồi cho người điều khiển cùng với bàn đạp điều khiển, vô lăng, cần gạt, chuyển cát trên bảng điều khiển có chứa chỉ số vận hành. Khu vực taxi có thể là không khí mở hoặc được bao quanh nhưng nó được bao phủ bởi cụm bảo vệ trên cao giống như cái lồng. Khi được đóng kín, chiếc taxi cũng có thể được trang bị lò sưởi cho các nước khí hậu lạnh cùng với quạt hoặc điều hòa cho thời tiết nóng.
Bảo vệ trên cao: Đó là một mái nhà kim loại được hỗ trợ bởi các trụ ở mỗi góc của chiếc taxi giúp bảo vệ người vận hành khỏi mọi vật rơi. Trên một số xe nâng, bộ phận bảo vệ trên cao là một phần tích hợp của cụm khung.
Nguồn năng lượng: Nó có thể bao gồm một động cơ đốt trong có thể được cung cấp năng lượng từ khí LP, CNG, xăng hoặc nhiên liệu diesel. Xe nâng điện được cung cấp năng lượng từ pin hoặc pin nhiên liệu cung cấp năng lượng cho động cơ điện. Đối với nhà kho và các ứng dụng trong nhà khác, xe nâng điện có ưu điểm là không sản xuất carbon monoxide.
Xi lanh nghiêng: là xi lanh thủy lực được gắn vào khung xe tải và cột buồm. Các xi lanh nghiêng xoay cột buồm về phía sau hoặc phía trước để hỗ trợ tham gia tải.
Cột: là tổ hợp dọc làm công việc nâng và hạ tải. Nó được tạo thành từ các đường ray lồng vào nhau cũng cung cấp sự ổn định bên. Các đường ray lồng vào nhau có thể có con lăn hoặc ống lót làm hướng dẫn. Cột được điều khiển bằng thủy lực, và được vận hành bởi một hoặc nhiều xi lanh thủy lực trực tiếp hoặc sử dụng dây chuyền từ các xi lanh. Nó có thể được gắn vào trục trước hoặc khung của xe nâng. Một biến thể 'cột container' cho phép các dĩa nâng cao vài mét mà không làm tăng tổng chiều cao của xe nâng. Điều này rất hữu ích khi tải hai pallet vào thùng chứa hoặc dưới tầng lửng.
Vận chuyển: là thành phần mà dĩa hoặc các phụ kiện khác gắn vào. Nó được gắn vào và di chuyển lên xuống đường ray cột bằng dây xích hoặc được gắn trực tiếp vào xi lanh thủy lực. Giống như cột buồm, cỗ xe có thể có con lăn hoặc ống lót để dẫn đường cho tôi
Dưới đây là danh sách các tập tin đính kèm xe nâng phổ biến:
Thiết bị đo kích thước: hệ thống kích thước gắn trên xe tải cung cấp kích thước cho hàng hóa để tạo điều kiện sử dụng không gian rơ moóc xe tải và hỗ trợ hệ thống tự động hóa kho. Các hệ thống thường giao tiếp kích thước thông qua radio 802.11. Các thiết bị đo kích thước được chứng nhận NTEP có sẵn để hỗ trợ các hoạt động thương mại tính hóa đơn dựa trên khối lượng.
S slideshowifter: là một phụ kiện thủy lực cho phép người vận hành di chuyển các hộp (dĩa) và tựa lưng về sau. Điều này cho phép đặt tải dễ dàng hơn mà không phải định vị lại xe tải.
Công cụ quay vòng: Để hỗ trợ việc xử lý các vật trượt có thể bị nghiêng quá mức và việc xử lý vật liệu đặc biệt khác cần một số xe nâng được gắn với một phụ kiện cho phép xoay các hộp. Loại tệp đính kèm này cũng có thể được sử dụng để đổ container để dỡ hàng nhanh chóng.
Fork Positioner: là một phụ kiện thủy lực di chuyển các hộp (dĩa) với nhau hoặc tách rời. Điều này loại bỏ sự cần thiết của người vận hành để điều chỉnh thủ công các hộp (nĩa) cho các tải có kích thước khác nhau.
Phụ kiện kẹp và cuộn kẹp: Một phụ kiện cơ hoặc thủy lực được sử dụng để ép vật phẩm cần di chuyển. Nó được sử dụng để xử lý thùng, thùng hoặc cuộn giấy. Loại tệp đính kèm này cũng có thể có chức năng xoay. Ví dụ, chức năng xoay sẽ giúp người vận hành chèn một tờ giấy được lưu trữ theo chiều dọc vào đầu vào ngang của máy in.
Đính kèm cực: Ở một số vị trí, chẳng hạn như kho thảm, một cột kim loại dài được sử dụng thay vì dĩa để nâng cuộn thảm. Các thiết bị tương tự, mặc dù lớn hơn nhiều, được sử dụng để lấy cuộn dây kim loại.
Các tập tin đính kèm kẹp và hộp đa năng: là các tập tin đính kèm thủy lực cho phép người vận hành mở và đóng xung quanh một tải, ép nó để lấy nó. Các sản phẩm như thùng, hộp và kiện có thể được di chuyển với loại đính kèm này. Với các phụ kiện được sử dụng, xe nâng đôi khi được gọi là xe tải kẹp.
Đính kèm tấm trượt (đẩy-kéo): là một phụ kiện thủy lực vươn về phía trước, kẹp vào một tấm trượt và kéo tấm trượt lên các dĩa kim loại rộng và mỏng để vận chuyển. Tệp đính kèm sẽ đẩy tờ trượt và tải các dĩa để đặt.
Trống đính kèm xử lý: là một tập tin đính kèm cơ học trượt trên các hộp (dĩa). Nó thường có một hàm lò xo kẹp chặt mép trên của trống để vận chuyển. Một loại khác lấy xung quanh trống theo cách tương tự như các tập tin đính kèm cuộn hoặc thùng.
Man Basket: một nền tảng nâng trượt lên các hộp (dĩa) và có nghĩa là cho công nhân cẩu. Giỏ người đàn ông có lan can để giữ cho người không bị ngã và giá đỡ để gắn dây an toàn. Ngoài ra, một dây đeo hoặc dây chuyền được sử dụng để gắn giỏ người đàn ông vào xe ngựa của xe nâng.
Dĩa kính thiên văn: là các phụ kiện thủy lực cho phép người vận hành vận hành trong thiết kế kho để "xếp chồng sâu hai lần", có nghĩa là hai kệ pallet được đặt phía sau nhau mà không có bất kỳ lối đi nào giữa chúng.
 Thang đo: Cân gắn trên xe tải cho phép người vận hành cân hiệu quả các pallet mà họ xử lý mà không làm gián đoạn quy trình làm việc của họ bằng cách di chuyển đến quy mô nền tảng. Cân có sẵn cung cấp trọng lượng hợp pháp cho thương mại cho các hoạt động liên quan đến thanh toán theo trọng lượng. Chúng dễ dàng được trang bị thêm cho xe tải bằng cách treo trên xe ngựa theo cách tương tự như dĩa treo trên xe tải.
Dĩa đôi đơn: là các dĩa ở vị trí đóng cho phép di chuyển một palet hoặc bục đơn nhưng khi tách ra, biến thành một bộ dĩa đôi cho phép mang hai pallet cạnh nhau. Việc kiểm soát ngã ba có thể phải thay thế bộ chuyển động phụ trên một số xe nâng.
 Cày tuyết: là một phụ kiện cơ khí cho phép người điều khiển xe nâng dễ dàng và nhanh chóng di chuyển tuyết. Cày tuyết thường cũng có thể được sử dụng vào các thời điểm khác trong năm như một tài liệu đính kèm để dọn dẹp nơi làm việc.
Bỏ qua: là một phụ kiện cơ học được trang bị đơn giản cho xe nâng của bạn để cho phép loại bỏ chất thải an toàn và nhanh chóng đến máy bỏ rác hoặc máy nén chất thải thích hợp. Có hai loại bỏ qua: loại cuộn tiến và loại bỏ đáy.
Xe nâng an toàn:
An toàn xe nâng phải tuân theo một loạt các tiêu chuẩn trên toàn thế giới. Tiêu chuẩn quan trọng nhất là ANSI B56 - trong đó việc quản lý hiện đã được chuyển từ Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ (ANSI) sang Quỹ Phát triển Tiêu chuẩn Xe tải Công nghiệp sau nhiều năm đàm phán. ITSDF là một tổ chức phi lợi nhuận với mục đích duy nhất là ban hành và hiện đại hóa tiêu chuẩn B56.
Các tiêu chuẩn an toàn xe nâng khác đã được Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (OSHA) và tại Vương quốc Anh thực hiện tại Hoa Kỳ.
An toàn cho tài xế:
Ở nhiều nước, người điều khiển xe nâng phải được đào tạo và chứng nhận vận hành xe nâng. Chứng nhận có thể được yêu cầu cho từng loại thang máy riêng mà người vận hành sẽ sử dụng. Đào tạo xe nâng có nhiều tên, như cấp phép xe nâng hoặc chứng nhận xe nâng. Bất kỳ thuật ngữ nào được sử dụng đào tạo phải tuân thủ các tiêu chuẩn của liên bang hoặc quốc gia.
Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe không nên khuyến cáo rằng những công nhân lái xe hoặc sử dụng các thiết bị nặng như xe nâng sẽ điều trị đau mãn tính hoặc cấp tính bằng opioids. Nơi làm việc quản lý công nhân thực hiện các hoạt động nhạy cảm an toàn nên giao cho công nhân những nhiệm vụ ít nhạy cảm hơn miễn là những công nhân đó được bác sĩ của họ điều trị bằng opioid.
 
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »