Đăng Nhập 
25 Tháng Năm 2020
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Những tài xế lái xe tải và người giúp việc phục vụ xe tải phục vụ hàng không họ vẫn phải làm việc cho dù dịch COVID-19
29 Tháng Tư 2020 :: 8:52 SA :: 107 Views :: 0 Comments

Bệnh coronavirus 2019 (COVID-19) là một bệnh về đường hô hấp do một loại virus có tên SARS-CoV-2 gây ra. Các triệu chứng thường bao gồm sốt, ho hoặc khó thở. Sự hiểu biết của chúng tôi về cách thức lây lan của virus đang phát triển khi chúng tôi tìm hiểu thêm về nó, vì vậy hãy kiểm tra trang web của CDC để biết thông tin mới nhất. Virus được cho là lây lan chủ yếu từ người sang người:
 Giữa những người tiếp xúc gần gũi với nhau (trong khoảng 6 feet).
    Thông qua các giọt hô hấp được tạo ra khi người nhiễm bệnh ho, hắt hơi hoặc nói chuyện.

Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng virus có thể lây lan từ người trước khi chúng xuất hiện các triệu chứng hoặc những người không bao giờ phát triển các triệu chứng. Cũng có khả năng một người có thể nhiễm COVID-19 bằng cách chạm vào bề mặt hoặc vật có virut trên đó và sau đó chạm vào miệng, mũi hoặc có thể là mắt của họ. Tuy nhiên, đây không được cho là cách lây lan chính của virus. Người lớn tuổi và người ở mọi lứa tuổi có tình trạng bệnh lý nghiêm trọng có thể có nguy cơ cao bị biến chứng nghiêm trọng hơn từ COVID-19.

CDC khuyên bạn nên đeo khăn che mặt trong môi trường công cộng, nơi các biện pháp xa cách xã hội khác khó duy trì, đặc biệt là trong các lĩnh vực truyền tải dựa trên cộng đồng đáng kể. Lớp phủ mặt bằng vải có thể ngăn những người không biết rằng họ có vi-rút lây truyền sang người khác. Những miếng che mặt này không phải là mặt nạ phẫu thuật hoặc mặt nạ phòng độc và không phải là vật thay thế phù hợp cho chúng tại nơi làm việc nơi mặt nạ hoặc mặt nạ được khuyến nghị hoặc yêu cầu.
Là một hãng hàng không phục vụ lái xe tải hoặc người trợ giúp, làm thế nào tôi có thể tự bảo vệ mình?

Là một tài xế xe tải hoặc người trợ giúp của hãng hàng không, bạn có thể tiếp xúc với COVID-19 trong các tình huống như tiếp xúc gần gũi với người bị COVID-19 hoặc chạm vào miệng, mũi hoặc mắt của bạn sau khi xử lý các vật phẩm thường xuyên chạm vào người bị COVID- 19 như xe phục vụ ăn uống và dịch vụ thực phẩm, các mặt hàng dịch vụ thực phẩm không dùng một lần (ví dụ, dụng cụ và khay phục vụ) và chất thải rắn.

    Hạn chế tiếp xúc gần với người khác bằng cách duy trì khoảng cách ít nhất 6 feet, khi có thể.
    Nếu cần làm sạch và khử trùng trước khi bạn thực hiện nhiệm vụ công việc của mình, trước tiên hãy xem lại hướng dẫn làm sạch CDC cho Hãng hàng không và Phi hành đoàn: Bệnh coronavirus 2019 (COVID-19).
    Không được vào khoang máy bay nếu một khách du lịch xấu số đã được xác định trên một chuyến bay cho đến sau khi du khách xấu đã được gỡ bỏ và việc tăng cường làm sạch đã được thực hiện.
    Thực hiện theo chủ lao động của bạn Hướng dẫn bình thường để xử lý chất thải rắn từ các chuyến bay trong nước và quốc tế.
    Thực hành vệ sinh thường xuyên và khử trùng các bề mặt thường xuyên chạm vào, chẳng hạn như máy trạm, xe phục vụ và dịch vụ thực phẩm, tay nắm cửa, bàn, mặt bàn, vô lăng hoặc các bề mặt thường chạm vào bên trong xe tải. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn sản phẩm làm sạch.
    Mang thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) thông thường cần thiết của bạn để thực hiện các nhiệm vụ công việc của bạn trên máy bay.
    Đeo găng tay khi xử lý các mặt hàng dịch vụ thực phẩm không dùng một lần được sử dụng bởi hành khách bao gồm đồ dùng và khay phục vụ, như bình thường.
    Vệ sinh tay đúng cách là một biện pháp kiểm soát nhiễm trùng quan trọng. Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước trong ít nhất 20 giây. Nếu xà phòng và nước không có sẵn, hãy sử dụng chất khử trùng tay chứa cồn có chứa ít nhất 60% cồn.
    Thời điểm quan trọng để làm sạch tay nói chung bao gồm:
        Trước, trong và sau khi chuẩn bị thức ăn
        Trước khi ăn thức ăn
        Sau khi đi vệ sinh
        Sau khi xì mũi, ho hoặc hắt hơi
    Thời gian bổ sung để làm sạch tay trong công việc bao gồm:
        Trước và sau ca làm việc
        Trước và sau khi nghỉ làm
        Sau khi chạm vào các bề mặt thường xuyên chạm vào như xe đẩy dịch vụ thực phẩm
    Tránh chạm vào mắt, mũi hay miệng.

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »