Đăng Nhập 
25 Tháng Năm 2020
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Người lao động thành phố chết sau khi rơi ra khỏi xe tải chở hàng
07 Tháng Năm 2020 :: 9:27 CH :: 78 Views :: 0 Comments


Cái chết của người lái xe tải báo hiệu nguồn bệnh lây lan đến cả những người lái xe tải điều khiến nền kinh tế càng trơ


Vào ngày 5 tháng 5 năm 2020, một nam lao động thành phố 49 tuổi (nạn nhân) đã bị thương nặng trong khi thực hiện nhiệm vụ thu gom rác từ nhà ở tư nhân. Nạn nhân và một đồng nghiệp đang đi trên bước phía sau của một chiếc xe tải từ chối trong khi đi từ nơi này đến nơi khác. Chiếc xe tải đã vượt qua một chỗ trũng ở lòng đường khiến nạn nhân ngã từ phía sau xe tải. Nạn nhân đã hạ cánh trên con đường trải nhựa với phần sau đầu đập xuống đất. Tài xế xe tải chở hàng nhận thấy nạn nhân và dừng xe tải lại. Người đồng nghiệp trèo ra khỏi xe tải Bước phía sau và chạy đến ngôi nhà gần nhất để gọi dịch vụ y tế khẩn cấp (EMS). Tài xế xe tải đã chặn một người lái xe đi qua để giúp anh ta đến gặp nạn nhân. Trong vòng vài phút, EMS và cảnh sát địa phương đã đến địa điểm xảy ra sự cố và nạn nhân được chuyển đến bệnh viện địa phương nơi anh ta chết hai ngày sau khi bị thương. Chương trình FACE Massachusetts đã kết luận rằng để ngăn chặn những sự cố tương tự xảy ra trong tương lai, các nhà tuyển dụng nên:
Giới thiệu
Vào ngày 5 tháng 5 năm 2020, Chương trình FACE Massachusetts được văn phòng thư ký địa phương thông báo qua Đường dây nóng về tử vong nghề nghiệp 24 giờ rằng bốn ngày trước đó, một nhân viên nam 49 tuổi đã chết vì bị thương trong sự kiện ngày 5 tháng 5 năm 2020 . Một cuộc điều tra đã được bắt đầu. Vào ngày 6 tháng 5 năm 2020, Giám đốc Chương trình FACE của Massachusetts và đại diện của Bộ phận An toàn Lao động Massachusetts đã đến văn phòng chính của bộ phận bảo trì cộng đồng thành phố và gặp giám đốc bộ phận để thảo luận về vụ việc và thăm địa điểm xảy ra sự cố. Báo cáo của cảnh sát, giấy chứng tử và thông tin về chiếc xe tải đã được xem xét trong quá trình điều tra. Hình ảnh được chụp tại địa điểm xảy ra vụ việc.
Nạn nhân đã được bộ phận bảo trì cộng đồng của Thành phố thuê làm nhân công. Ông chủ yếu thực hiện nhiệm vụ thu gom rác (người ném). Khi được thuê, nạn nhân là một trong 80 tay ném của thành phố. Nạn nhân đã làm việc cho bộ phận bảo trì cộng đồng của thành phố trong năm tháng khi 20 lao động, bao gồm cả nạn nhân, bị sa thải do hạn chế về ngân sách. Sau khi sa thải, thành phố đã bị tụt lại phía sau trong việc thu gom rác và đàm phán một thỏa thuận với công đoàn đại diện cho các nhân viên bị sa thải. Thỏa thuận cho phép thành phố đưa một số nhân viên bị sa thải trên cơ sở khi cần thiết trong các buổi chiều để thu thập rác thải. Các ca làm việc buổi chiều dài năm giờ và mỗi nhân viên có thể làm việc tối đa 15 giờ mỗi tuần. Khi vụ việc xảy ra, nạn nhân đã trở lại làm việc chưa đầy hai tuần, sau khi bị cho nghỉ việc khoảng hai tháng. Anh ấy đang ở giữa ca chiều thứ ba, tuần đầu tiên, kể từ khi anh ấy trở lại làm việc. Ca làm việc bình thường bắt đầu lúc 7:00 sáng và kết thúc lúc 3:00 chiều. và ca làm việc buổi chiều mà nạn nhân đang làm việc tại thời điểm xảy ra vụ việc bắt đầu lúc 3:00 chiều và kết thúc lúc 8:00 tối
Thành phố sở hữu 22 xe tải được sử dụng để thu gom rác. Mười sáu trong số các xe tải, bao gồm cả xe tải liên quan đến vụ việc , là những người đóng gói và được sử dụng để thu gom rác; sáu xe tải là nhà tái chế được sử dụng để thu thập vật liệu được tái chế. Trong số 16 người đóng gói, năm người là những chiếc xe tải mới hơn và những chiếc taxi của những chiếc xe tải này có sức chứa ba người. 11 người đóng gói còn lại là những chiếc xe tải kiểu cũ hơn, trong đó những chiếc taxi có hai người. Thành phố có 12 tuyến thu gom vào Thứ Hai và Thứ Ba, và 10 tuyến thu gom vào Thứ Tư và Thứ Năm. Thứ sáu thường là ngày bảo trì theo lịch trình cho các xe tải, thường được thực hiện trong nhà. Thành phố có các tuyến thu gom yêu cầu cả hai và ba thuyền viên, với số lượng tuyến gấp đôi yêu cầu ba thuyền viên. Ba phi hành đoàn người đàn ông được tạo thành từ hai người ném và một tài xế xe tải, so với hai phi hành đoàn người đàn ông được tạo thành từ một người ném và một người lái xe tải. Nó đã được báo cáo rằng trung bình 18.000 điểm dừng mỗi ngày được thực hiện giữa thu gom rác và tái chế và hơn 200 tấn rác và 35 tấn tái chế được thu thập mỗi ngày. Các tay ném là một phần của một đơn vị thương lượng tập thể.
Thành phố cung cấp cho nhân viên mới một định hướng dài một tuần và một cuốn sổ tay. Các chủ đề được bảo vệ trong quá trình định hướng được tóm tắt trong sổ tay và bao gồm, nhưng không giới hạn, leo lên và xuống sau xe tải, nắm chặt tay cầm của xe tải khi xe tải đang chuyển động, vận hành máy đầm của xe tải và kỹ thuật nâng thích hợp cho thùng và các đối tượng khác. Trong quá trình định hướng, một giám sát viên và / hoặc một quản đốc cung cấp đào tạo thực hành cho các nhân viên mới bằng cách trình bày các quy trình thích hợp trên các xe tải bộ phận có sẵn. Nó đã được báo cáo rằng trong quá trình định hướng, các quy tắc thành phố đã được xem xét. Cụ thể, bao gồm Viện Sức khỏe và An toàn Lao động Quốc gia
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »