Đăng Nhập 
25 Tháng Năm 2020
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Người điều khiển chết khi bị kẹt giữa cột buồm và lồng của xe nâng trong nhà kho ở Massachusetts
07 Tháng Năm 2020 :: 9:34 CH :: 80 Views :: 0 Comments

Vào ngày 25 tháng 11, Chương trình MA FACE đã biết được thông qua một cuộc gọi điện thoại từ OSHA rằng một người điều khiển xe nâng 40 tuổi đã chết hai ngày trước đó do bị thương trong một sự cố xe nâng tại một kho thực phẩm. Một cuộc điều tra đã được bắt đầu ngay lập tức. Vào ngày 4 tháng 12, Giám đốc Chương trình MA FACE và nhà vệ sinh công nghiệp đã đi đến địa điểm xảy ra sự cố, nơi xem xét hiện trường và nơi người quản lý nhà máy và một quan chức của công ty được phỏng vấn. Báo cáo của cảnh sát, giấy chứng tử, hình ảnh và hướng dẫn sử dụng xe điều khiển xe máy thu được trong quá trình điều tra.
Công ty là một nhà máy sản xuất và phân phối thực phẩm trong kinh doanh trong khoảng mười ba năm tại địa điểm hiện tại. sử dụng khoảng 300 công nhân thường xuyên và hơn 50 công việc theo mùa. Có một người an toàn được chỉ định trên trang web sự cố, và đã có văn bản chính sách và quy trình an toàn của công ty tại chỗ vào ngày xảy ra sự cố. Một số chính sách và thủ tục này đã giải quyết các mối nguy liên quan đến tử vong này.
Nạn nhân là người điều khiển xe nâng, người đã làm việc cho công ty làm dịch vụ cho thuê xe nâng trong bảy năm tại thời điểm ông qua đời. Nền tảng của ông bao gồm đào tạo về vận hành xe nâng và thực hành công việc liên quan khác. Đào tạo xe nâng được thực hiện bởi một đại diện công ty cho thuê xe nâng. Có mười tám người điều khiển xe nâng làm việc tại cơ sở, chủ yếu là trên hai ca. Một ca thứ ba sử dụng một vài nhà khai thác và phi hành đoàn dọn dẹp.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »