Đăng Nhập 
25 Tháng Năm 2020
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Lái xe tải chở hàng đường dài bắc nam
12 Tháng Năm 2020 :: 9:40 SA :: 63 Views :: 0 Comments

Tài xế xe tải bắc nam vận hành xe tải hạng nặng và xe đầu kéo (với công suất tối thiểu 42 tấn Tổng trọng lượng xe). Những người đàn ông và phụ nữ lái xe này rất cần thiết cho việc vận chuyển hàng hóa tại Hoa Kỳ, nhưng nhu cầu công việc cao và kiểm soát thấp (ví dụ: lịch trình giao hàng chặt chẽ, sự chậm trễ, v.v.) có thể gây căng thẳng và dẫn đến sức khỏe kém.
Ngày dài và làm việc chăm chỉ Luật pháp, người điều khiển phương tiện thương mại và xe tải chở hàng được phép làm việc 14 giờ mỗi ngày. Họ được yêu cầu nghỉ 10 giờ bắt buộc trước khi họ có thể lái xe trở lại để làm việc. Do đó, các tuyến vận chuyển hàng hóa dài thường yêu cầu họ phải ngủ xa nhà. Cuộc sống trên đường khiến việc sống khỏe mạnh trở nên khó khăn hơn vì:
Vào năm 2020, chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát quốc gia chuyên sâu về các tài xế xe tải đường dài để tìm hiểu thêm về các điều kiện sức khỏe và an toàn ở những công nhân này. Cuộc khảo sát đã giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về các điều kiện sức khỏe, hành vi và môi trường làm việc nhất định kết hợp với nhau như thế nào để ảnh hưởng đến sự an toàn và sức khỏe của người đi đường dài. Chúng tôi hy vọng thông tin chúng tôi thu thập được từ cuộc khảo sát sẽ giúp hướng dẫn chính sách an toàn và sức khỏe của tài xế xe tải và giải quyết các mối lo ngại về sức khỏe và an toàn mà họ gặp phải.
Tìm hiểu thêm về các vấn đề sức khỏe và an toàn mà chúng tôi ghi nhận trong số các tài xế xe tải đường dài và các nguyên nhân để giải quyết chúng.

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »