Đăng Nhập 
14 Tháng Bảy 2020
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Hàng chục xác chết phân hủy được tìm thấy trong xe tải tại Nhà tang lễ bởi dịc bệnh quá tải khi không thể nhanh hơn
30 Tháng Năm 2020 :: 8:39 CH :: 151 Views :: 0 Comments

Giám đốc nhà tang lễ nói rằng ông đã sử dụng những chiếc xe tải chở hàng để cất giữ sau khi ông hết chỗ trong nhà nguyện của mình. Cơ thể của những người sắp ra khỏi tai của chúng tôi, anh ấy nói.
Cuộc gọi đến vào lúc 11 giờ sáng thứ Tư: Một mùi hôi thối kinh khủng phát ra từ một cặp xe tải đậu bên ngoài nhà tang lễ trên Đại lộ Utica ở Brooklyn.
Khi cảnh sát đến, họ đã thực hiện một khám phá khủng khiếp. Bên trong những chiếc xe tải cho thuê, và thứ dường như là xe đầu kéo - là vài chục xác đang phân hủy.
Theo một quan chức thực thi pháp luật, Bộ Y tế bang New York, nơi điều hành các nhà tang lễ, cũng được gọi đến hiện trường, trong khu vực Flatlands của quận, để xác định xem nhà tang lễ có xử lý hài cốt hay không và đã ban hành hai lệnh triệu tập. thông báo về cuộc điều tra.
Cảnh tượng người dân New York chết để lại phân rã dưới ánh sáng ban ngày trên những chiếc xe tải cho thuê trên một con phố đông đúc ở Brooklyn đã nhấn mạnh quy mô thách thức mà thành phố phải đối mặt khi nó cố gắng hấp thụ những ảnh hưởng của đại dịch coronavirus. Hơn 17.000 người ở thành phố New York đã chết từ Covid-19, căn bệnh do virus gây ra.
Hàng chục xác chết phân hủy được tìm thấy trong xe tải cho thuê chở hàng  tại Nhà tang lễ Brooklyn của doanh nghiệp vận tải tư nhân.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »