Đăng Nhập 
29 Tháng Chín 2020
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Dư âm của 39 thi thể người được tìm thấy trong xe tải chở hàng đông lạnh khiến những người đi xuất khẩu lao động đã không còn chọn cách đi chui đó
13 Tháng Sáu 2020 :: 1:25 CH :: 476 Views :: 0 Comments

Người lái xe tải, được xác định là Morris Robinson, 25 tuổi, vẫn bị bắt vì nghi ngờ giết người. Các nhà điều tra cũng đang làm việc tại Bỉ và Bắc Ireland.
39 người được tìm thấy đã chết trong một chiếc xe tải đông lạnh ở miền đông nam nước Anh được cho là công dân Trung Quốc, cảnh sát cho biết hôm thứ Năm, làm sáng tỏ những gì dường như là vụ buôn người mới nhất dẫn đến thảm kịch.
Tám người chết là phụ nữ và 31 người là đàn ông, theo tuyên bố từ Cảnh sát Essex. Họ nói rằng mỗi cơ thể sẽ trải qua một cuộc kiểm tra coroner đầy đủ để xác định nạn nhân và xác định nguyên nhân cái chết, một quá trình sẽ mất thời gian.
Tuyên bố của chúng tôi tiếp tục cho đến ngày hôm nay và trong tương lai gần, tập trung vào việc cung cấp cho các nạn nhân và người thân của họ một cuộc điều tra chứa đầy phẩm giá, lòng trắc ẩn và sự tôn trọng đối với những người đã chết, tuyên bố nói.
Những con gấu bi kịch nổi bật tương tự như một trường hợp vào năm 2000, trong đó 58 người di cư Trung Quốc được tìm thấy đã chết, cũng trong một chiếc xe tải đông lạnh, ở Dover, cảng bận rộn nhất của Anh. Sau đó, như bây giờ, container đã được chuyển qua Kênh tiếng Anh từ Zeebrugge, ở Bỉ.
Trong trường hợp năm 2000, đàn ông và phụ nữ bị ngạt thở trong cái nóng ngột ngạt sau khi hệ thống làm lạnh xe tải bị tắt và một lỗ thông hơi đóng lại. Thật đáng kinh ngạc, hai người đàn ông sống sót sau thử thách. Một tài xế người Hà Lan cuối cùng đã bị kết án 14 năm tù vì liên quan.
Người cho thuê xe tải được tìm thấy hôm thứ Tư, một người đàn ông 25 tuổi đến từ Bắc Ireland, đã bị bắt vì nghi ngờ giết người. Cảnh sát vẫn chưa xác nhận danh tính của anh ta, và vào chiều thứ Năm, anh ta đã không bị buộc tội. Nhưng cảnh sát cho biết họ đã đảm bảo lệnh bắt giữ thêm, có nghĩa là anh ta có thể bị giam giữ thêm tới 24 giờ.
Thông tin về người lái xe bắt đầu xuất hiện vào thứ năm, khi anh ta được xác định bởi các quan chức được bầu và các phương tiện truyền thông Anh là Morris Robinson, người cũng có tên Mo.
Hình ảnh Cảng hàng hóa của Zeebrugge, Bỉ, từ nơi container đi đến cảng Purfleet ở Essex, Anh.
Cảng hàng hóa của Zeebrugge, Bỉ, từ nơi container đi đến cảng Purfleet ở Essex, Anh. Tin tưởng ... Eric Vidal / Reuters
Một thành viên của hội đồng Bắc Ireland, Paul Berry, sống cùng làng với gia đình ông Robinson, đã xác nhận danh tính tài xế lái xe vào hôm thứ Năm và nói rằng ông đã nói chuyện với gia đình ngay sau khi bị bắt.
Một vài thứ như thế này đã thúc đẩy họ trong giai đoạn này rõ ràng là rất tàn phá đối với họ, ông Mr. Berry nói, mô tả Robinsons là một người rất đáng kính trọng và một gia đình đáng yêu.
Nhưng ông cũng nói thêm rằng suy nghĩ của những người trong cộng đồng tập trung vào gia đình của 39 nạn nhân đã mất mạng một cách bi thảm.
Cảnh sát vẫn chưa cho biết bất cứ điều gì về nạn nhân là ai, họ chết như thế nào và khi nào, họ đã ở trong trailer bao lâu, nơi nó bắt nguồn, hoặc ai chịu trách nhiệm.
Chiếc xe tải đã được phát hiện sớm thứ tư tại một địa điểm công nghiệp ở Grays, ở hạt Essex, khoảng 25 dặm về phía đông London. Dịch vụ xe cứu thương địa phương đã được gọi ra trước, sau đó triệu tập cảnh sát tại
Bây giờ sự chú ý đã chuyển sang tập hợp các chuyển động của container lạnh và xác định xem liệu người chết có trở thành nạn nhân của một hoạt động buôn lậu người bất hợp pháp vào nước này hay không.
Các đơn vị máy kéo của xe tải đã vào Anh thông qua cảng Holyhead của Wales vào Chủ nhật, đến trên một chuyến phà từ Dublin, cảnh sát cho biết. Các container đã đi trên một con tàu từ Zeebrugge, đến nửa giờ sau nửa đêm hôm thứ Tư tại cảng Purfleet của Essex, nơi nó bị kẹt vào một chiếc xe tải và lái đi lúc 1:05 sáng, các quan chức cho biết.

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »