Đăng Nhập 
29 Tháng Chín 2020
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Những chiếc xe tải ở Ấn Độ đã trở thành cửa hàng thực phẩm
22 Tháng Sáu 2020 :: 1:50 CH :: 410 Views :: 0 Comments


Từ một công ty chuyên cho thuê xe tải chở hàng khi ngành vận tải lâm vào tình trạng phải phá sản xong việc đó đã được một công ty vận tải ở ấn độ biến mỗi chiếc xe tải thành một nhà hàng khi giá cho thuê xe tải chở hàng quá thấp. Việc làm đó đã làm thay đổi cục diện của cả công ty.
Sự mở cửa trở lại của các cửa hàng thực phẩm mang tên xe tải, một cơ sở được đánh giá cao ở Long Island, đã bắt đầu vào cuối tuần Ngày Tưởng niệm với chiếc xe tải thực phẩm nổi tiếng, hiện đang ở mùa thứ 10. Cả hai đã đóng cửa vào mùa thu năm ngoái để xoay vòng thông qua thay đổi quyền sở hữu. Đầu bếp John Fraser và Nhà hàng JF của ông hiện đang sở hữu nó. Ông Fraser, người đã dành mùa hè ở Montauk, từ lâu đã muốn điều hành một nhà hàng ở Long Island, và các trang trại và câu cá ở North Fork LINE là một sự phù hợp hoàn hảo cho phương pháp nấu ăn của ông. Đầu bếp tại xe tải thực phẩm là Steven Barrantes, người đã làm việc với ông Fraser tại Dovetail và Nix, ở Manhattan. Thực đơn có một cuộn tôm hùm, cá ngừ tartare với rau diếp và dưa chuột muối, BLT với bơ (BLAT), một smashburger kẹp thịt với một burger không thịt như một lựa chọn, salad và gà rán. Bắt đầu từ thứ Năm, xe tải mở cửa để lấy hàng năm ngày một tuần (đóng cửa vào thứ Hai và thứ Ba), và vào ngày 4 tháng 7, những chiếc xe tải sẽ mở cửa hàng ngày. Nhà hàng dự kiến ​​sẽ mở cửa trở lại vào mùa hè này.
Lặp đi lặp lại ban đầu của quán bar và nhà hàng này là ở quận thịt, và chủ sở hữu, Robert Ceraso và Jason Mendenhall của Tập đoàn khách sạn vô tận, đã lên kế hoạch để mở cửa trong khi thêm địa điểm Làng Đông này. Bây giờ, họ đã đóng cửa chi nhánh đóng gói thịt, và sẽ chỉ tập trung vào điểm này, một không gian góc sáng sủa trên chiếc xe tải, thoáng mát, với kính bao quanh. Cho đến bây giờ, có một thực đơn cả ngày gồm bánh mì, salad, một loại phô mai và thịt gà từ đầu bếp Luigi Petrocelli, trước đây tại Hearth.
Harpreet Sohal và chồng cô, Balbir, đang dần chuẩn bị mặt tiền cửa hàng Upper East Side, đặt vào kệ, sơn và trang trí giống khi khóa bắt đầu. Họ tiếp tục, và bây giờ những gì bà Sohal đang gọi một Bodega Ấn Độ đang phục vụ khách hàng. Các kệ chứa hàng tạp hóa Ấn Độ, thực phẩm đóng gói và sản xuất. Có một thực đơn gồm bánh mì, bát, đĩa, đồ ăn nhẹ như samosas và đồ ngọt do cô ấy chuẩn bị và bán đi, với tối đa ba khách hàng cùng một lúc. Giao hàng xóm có sẵn. Các Sohals trước đây có một vài doanh nghiệp ở Queens, bao gồm cả dịch vụ chuẩn bị bữa ăn.
Địa điểm kiểu Sicily này cho các loại bánh ngọt, focaccia, mì ống và panini để nhận và giao hàng là một bổ sung cho bối cảnh ẩm thực đường Eighth đang phát triển.
Hangout Greenwich Village này, được đặt tên là quán bar hay nhất thế giới năm ngoái tại hội nghị Tales of the Cocktail, đang xuất hiện ở East Hampton để mời Negronis và martini đi. Giống như những thứ được bán để mang đi và giao hàng ở Manhattan, đồ uống có sẵn trong bốn gói chai tám ounce (112 đô la) và chai định dạng lớn (750 ml) (93 đô la). Tiền đồn Dante sẽ ở trong bãi đậu xe tại Highway Restaurant & Bar vào thứ Sáu đến Chủ nhật. Đơn đặt hàng phải được thực hiện trước.
Nhà cung cấp thực phẩm East Harlem này đang cung cấp các ăn trên những chiếc xe tải. Một bữa ăn tối có giá trị trong một tuần bằng cách đăng ký là $ 320 cho thực đơn thông thường hoặc một món pescatarian; vegan là $ 308 và ăn chay là $ 298, bao gồm cả giao hàng. Một số món ăn đòi hỏi một chút chuẩn bị ở nhà.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »