Đăng Nhập 
09 Tháng Mười Hai 2021
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Thị trường cho thuê xe nâng theo sản phẩm và thách thức trong thưng mại
07 Tháng Mười 2020 :: 8:43 SA :: 716 Views :: 0 Comments

Quy mô thị trường xe nâng vượt quá 50 tỷ USD vào năm 2019 và dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ trung bình hàng năm khoảng 10,5% từ năm 2020 đến năm 2026. Các lô hàng trong ngành toàn cầu được dự đoán sẽ vượt quá 3 triệu chiếc vào năm 2026. Sự tăng trưởng của thị trường là do việc triển khai ngày càng nhiều thiết bị để tăng cường an toàn và an ninh cho người lao động khi thực hiện các nhiệm vụ nâng và vận chuyển các vật nặng.

Thị trường xe nâng
Việc người tiêu dùng áp dụng mua sắm trực tuyến ngày càng tăng và đầu tư ngày càng tăng của các công ty bán lẻ hàng đầu để mở rộng và phát triển là những yếu tố chính thúc đẩy nhu cầu thuê và cho thuê xe nâng trong ngành thương mại điện tử. Với việc các đại gia thương mại điện tử hàng đầu thế giới mở rộng kho hàng và trung tâm phân phối mới, nhu cầu về các hệ thống tiên tiến để vận chuyển và tải sản phẩm sẽ tăng lên, làm tăng doanh thu của thị trường.
Xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng tăng đã làm tăng nhu cầu về thiết bị xử lý vật liệu tiên tiến tại các trung tâm kho hàng. Năm 2018, chi tiêu cho thương mại điện tử toàn cầu được báo cáo là 2,3 nghìn tỷ USD và ước tính đạt 4,5 nghìn tỷ USD vào năm 2021. Các công ty thương mại điện tử và 3PL trên thị trường đang ngày càng triển khai xe nâng hàng tại các nhà kho và trung tâm phân phối để cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng cho khách hàng.

Hơn nữa, sự gia tăng số lượng các hoạt động xây dựng cùng với đầu tư cơ sở hạ tầng ngày càng tăng sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường xe nâng. Một số cơ quan chính phủ đang tập trung phát triển cơ sở hạ tầng và đang tiến hành các dự án xây dựng mới để phát triển kinh tế tổng thể. Vào tháng 10 năm 2018, Ủy ban Châu Âu đã công bố khoản đầu tư 775 triệu USD vào 49 dự án nhằm phát triển cơ sở hạ tầng sáng tạo và bền vững trên tất cả các phương thức vận tải trong khu vực. Những dự án phát triển cơ sở hạ tầng như vậy sẽ thúc đẩy nhu cầu thị trường về xe nâng để vận chuyển và nâng tải nặng.
Năm 2019, xe nâng đối trọng chiếm trên 60% thị phần xe nâng. Các tính năng, chẳng hạn như hiệu suất nâng cao, hiệu suất cao và khả năng cơ động hiệu quả, đang thúc đẩy giá trị thị trường. Thiết bị đối trọng LPG chủ yếu được ưa chuộng trong các hoạt động vận tải và hậu cần, vì chúng hoạt động trong môi trường trong nhà và ngoài trời mà không cần nạp lại hoặc tiếp nhiên liệu.
Một số công ty tham gia thị trường đang giới thiệu các loại xe nâng tiên tiến để cho phép người vận hành làm việc hiệu quả và nhanh chóng. Vào tháng 11 năm 2019, Linde Material Xử lý, một công ty thuộc Tập đoàn KION AG, đã phát triển xe tải đối trọng IC kết hợp với Công nghiệp 4.0. để tăng cường độ an toàn và năng suất trong các ứng dụng hậu cần để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng.

Tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt cho các loại xe chạy bằng động cơ diesel trên toàn cầu đang làm tăng nhu cầu về xe nâng điện trên thị trường
Thị trường xe nâng điện dự kiến ​​sẽ tăng doanh thu do việc thực hiện các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kiểm soát ô nhiễm và môi trường liên quan đến xe nâng chạy bằng LPG và diesel. Thiết bị không tạo ra khói bụi, hạt và khí thải gây hiệu ứng nhà kính, làm tăng nhu cầu của chúng trong các ngành công nghiệp khác nhau trên toàn thế giới. Tiêu chuẩn giai đoạn V, được Nghị viện EU thông qua vào năm 2016, đã đặt ra các giới hạn nghiêm ngặt hơn đối với việc phát thải các chất dạng hạt (PM) từ các động cơ và thiết bị ngoài đường.
Việc tăng cường sử dụng pin lithium ion trong các xe tải này đang giúp các ngành công nghiệp giảm thời gian vào trung tâm thành phố và cải thiện năng suất vượt qua các rào cản đường dài. Với việc mở rộng không gian nhà kho, việc sử dụng xe nâng điện có thể chuyển hàng hóa nặng và giảm việc xếp dỡ hàng hóa ngày càng tăng. Những phương tiện này đang được sử dụng chủ yếu trong các nhà kho để tăng tốc các quy trình, chẳng hạn như chọn đơn hàng, vận chuyển và tải sản phẩm, thúc đẩy tăng trưởng thị trường.
Sự gia tăng các hoạt động sản xuất tự động ở Châu Á Thái Bình Dương sẽ làm tăng doanh số bán xe nâng. Nhu cầu về môi trường làm việc an toàn trong các cơ sở công nghiệp và sự phát triển trong các lĩnh vực như công nghệ không dây, robot và thiết bị điện tử linh hoạt sẽ thúc đẩy nhu cầu thị trường thiết bị xử lý vật liệu trong khu vực.
Khu vực này đang chứng kiến ​​nhu cầu cao về các công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như phân tích dữ liệu lớn và IoT trong hậu cần, để quản lý các yêu cầu hoạt động, thay đổi cách một số doanh nghiệp xử lý hoạt động của họ.
Xu hướng ngày càng tăng của xe nâng loại III trong một số ngành công nghiệp
Loại III sẽ ghi nhận mức tăng trưởng thị trường cao trong thời gian dự báo do nhu cầu ngày càng tăng đối với xe tải chạy bằng pin trong các hoạt động sản xuất và kho hàng. Những chiếc xe này sử dụng động cơ điện, lý tưởng cho các ứng dụng mà chất lượng không khí và khói nhiên liệu là mối quan tâm. Chúng có thể nhanh chóng bốc dỡ các xe tải giao hàng và được ưa chuộng cho các quãng đường ngắn và trong các kho hàng nhỏ.
Xe nâng được thiết kế với các tùy chọn người lái và người đi sau để phù hợp với các chiều rộng lối đi và kích thước pallet khác nhau. Tính linh hoạt của thiết bị đang làm tăng khả năng triển khai của chúng trong các ứng dụng trong nhà. Hơn nữa, những phát triển gần đây, chẳng hạn như xe nâng điện chạy bằng pin hydro, đang giúp các ngành công nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng năng suất.
Nhu cầu cao về xe nâng tiên tiến từ lĩnh vực sản xuất lâu bền
Trong lĩnh vực sản xuất lâu bền, thiết bị được thực hiện để di chuyển và xử lý các sản phẩm số lượng lớn một cách đáng tin cậy và an toàn. Chúng có hiệu quả cao và bền và được thiết kế để xử lý các trọng lượng và kích thước vật liệu khác nhau. Một số công ty đang triển khai các phương tiện này để giúp người vận hành di chuyển và nâng các sản phẩm có trọng lượng nặng, giảm thiệt hại với việc xử lý cẩn thận. Xu hướng gia tăng của các công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như AGV, sẽ thúc đẩy thị trường áp dụng các phương tiện tự động trong lĩnh vực sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng ngành xe nâng.
Các công ty đang thực hiện các sáng kiến ​​chiến lược để thâm nhập vào các thị trường chưa được khai thác
Các công ty trong ngành đang tập trung vào các liên minh chiến lược với các bên tham gia thị trường khác, chẳng hạn như các hoạt động hợp tác, sáp nhập và mua lại, để cung cấp khả năng dịch vụ nâng cao cho khách hàng của họ. Ví dụ, vào tháng 6 năm 2018, Hyster-Yale Materials Xử lý, Inc. đã mua lại Zhejiang Maximal Forklift Co., Ltd. với giá 90 triệu USD để mở rộng sự hiện diện của mình trong các phân khúc thị trường tiêu chuẩn và tiện ích toàn cầu, chủ yếu ở Trung Quốc.
Các nhà lãnh đạo lớn trong ngành tham gia vào thị phần xe nâng bao gồm Toyota Industries Corporation, Hyster-Yale Materials Xử lý, Inc., Crown Equipment Corporation, KION Group AG, Hangcha Group Co., Ltd., Jungheinrich AG, Komatsu Ltd., Mitsubishi Logisnext Co. , Ltd., Anhui Heli Co., Ltd., Doosan Industrial Vehicle, Godrej & Boyce, Hyundai Heavy Industries, and Clark Material Treatment, Lonking Forklift Co., Ltd., Manitou Group, Combilift Ltd., và Konecranes.
Báo cáo phân tích thị trường xe nâng bao gồm phạm vi chuyên sâu về ngành với các ước tính & dự báo về doanh thu tính bằng USD và các lô hàng theo đơn vị từ năm 2016 đến năm 2026 cho các phân khúc sau:
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn