Đăng Nhập 
27 Tháng Mười Một 2020
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Đào tạo lái xe nâng cần tuân thủ những quy định gì?
31 Tháng Mười 2020 :: 3:32 CH :: 63 Views :: 0 Comments

 KỸ NĂNG LÁI XE NÂNG AN TOÀN VÀ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG | CÁC LỰA CHỌN TRỰC TUYẾN VÀ TRỰC TIẾP

Có nhiều lý do quan trọng để đầu tư vào đào tạo vận hành xe nâng:
•           Nhân viên an toàn hơn
•           Tăng năng suất
•           Giảm phí bảo hiểm
•           Giảm chi phí thiết bị
Theo Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp Hoa Kỳ: “Việc  bất kỳ ai… vận hành xe nâng… không được đào tạo và chứng nhận làm như vậy là  vi phạm luật liên bang .” Tin tốt là các quy định của công ty cung cấp rất nhiều vĩ độ trong cách bạn đáp ứng yêu cầu này (thêm về điều này trong phần “Quy định công ty” bên dưới).
Tin tốt hơn nữa là các giảng viên đào tạo xe nâng có kinh nghiệm tại NITCO được trang bị để cung cấp cho bạn chương trình đào tạo vận hành xe nâng chất lượng cao nhất - thậm chí điều chỉnh chương trình đào tạo của họ cho phù hợp với môi trường làm việc của bạn và thiết bị mà người vận hành của bạn đang sử dụng.

Đào tạo lái xe nâng cần tuân thủ những quy định gì?


Đào tạo xe nâng tại chỗ
Giúp người vận hành của bạn được đào tạo nhanh chóng và an toàn với khóa đào tạo xe nâng tại chỗ của trung tâm vận tải Đường Việt. Các huấn luyện viên được chứng nhận của chúng tôi sẽ đến cơ sở của bạn và cung cấp khóa đào tạo toàn diện, thực hành về xe nâng đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của công ty.
Đào tạo xe nâng trực tuyến
Để giữ cho hoạt động của bạn an toàn và tuân thủ công ty khi đào tạo tại chỗ không phải là một lựa chọn, chúng tôi đã chuyển đổi chương trình đào tạo người vận hành xe nâng đã được chứng minh của mình thành một định dạng trực tuyến thuận tiện. Các nhà điều hành của bạn sẽ học tất cả cùng một tài liệu và được chứng nhận ảo và an toàn.
Đào tạo bổ sung
Chúng tôi vui mừng thông báo rằng trung tâm vận tải Đường Việt hiện đang cung cấp thêm một chương trình đào tạo thiết bị hạng nặng. Được chứng nhận về hoạt động trên nền tảng công việc nâng cao trên điện thoại di động (MEWP).
Đào tạo Người vận hành Xe nâng Trực tuyến - Hiện đã được Cung cấp!
Để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn như bình thường, trung tâm vận tải Đường Việt hiện đang cung cấp các Chương trình Chứng nhận Lái xe Nâng Trực tuyến hoàn toàn tuân thủ công ty. Chúng tôi đã sử dụng các chương trình đào tạo truyền thống đã được kiểm chứng của mình và chuyển đổi chúng sang hoạt động trực tuyến - ở định dạng trực tiếp, có người hướng dẫn để đảm bảo người vận hành thiết bị của bạn được đào tạo, chứng nhận và an toàn.
Chương trình đào tạo xe nâng trực tuyến của chúng tôi là một chương trình toàn diện hướng dẫn người dùng qua toàn bộ quá trình đào tạo và kiểm tra từ đầu đến cuối.
Khóa đào tạo trực tuyến sẽ diễn ra như sau:
1.    trung tâm vận tải Đường Việt cung cấp tất cả các tài liệu (thông tin giới thiệu, tập sách đào tạo và bài tập về nhà).
2.     Học viên đăng ký buổi đào tạo kéo dài 2 giờ với huấn luyện viên được chứng nhận của trung tâm vận tải Đường Việt.
3.     Các buổi đào tạo cá nhân được tổ chức thông qua phần mềm hội nghị truyền hình Zoom.
4.     Sau khi hoàn thành khóa đào tạo và hoàn thành bài tập về nhà, học viên sẽ làm bài kiểm tra đào tạo xe nâng tuân thủ OSHA trực tuyến.
5.     Mỗi người vận hành hoàn thành khóa đào tạo được cấp một thẻ ví và một chứng chỉ để người sử dụng lao động lưu vào hồ sơ.
Để tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo trực tuyến của chúng tôi hoặc lên lịch đào tạo, vui lòng  liên hệ với đại diện của trung tâm vận tải Đường Việt  để bắt đầu.
Đào tạo vận hành viên xe nâng thực hành
Các lớp học vận hành xe nâng tay của công ty vận tải Đường Việt được tổ chức ngay tại cơ sở của bạn - vừa để tạo sự thuận tiện vừa để người vận hành thiết bị của bạn có thể áp dụng các bài học kinh nghiệm vào máy móc thực tế mà họ đang sử dụng, nơi họ sẽ sử dụng chúng. (Có  bảy phân loại xe nâng hàng  và công ty quy định rằng người vận hành phải được đào tạo về tất cả các thiết bị mà họ vận hành.)
Các buổi học bắt đầu với một thành phần trong lớp học bao gồm các phương pháp hay nhất, video ví dụ và các cuộc thảo luận thẳng thắn về những rủi ro trong đời thực. Ví dụ, ước tính có khoảng 100.000 người bị thương mỗi năm trong các sự cố liên quan đến xe nâng. Đáng buồn thay, cũng có khoảng 100 trường hợp tử vong mỗi năm, khoảng một nửa trong số đó là do máy bị lật. Video mô tả các vụ tai nạn xe thang máy thực tế giúp nhấn mạnh những nguy cơ và sự cần thiết từ trước đến nay để thực hiện đúng kỹ thuật an toàn.
Việc đào tạo cũng bao gồm một cuộc thảo luận cung cấp thông tin về khả năng chịu tải và vị trí đặt, vì có mối tương quan trực tiếp giữa khả năng chịu tải và độ ổn định, và độ lệch đầu. (Kiến thức cơ bản về “vật lý xe nâng” được chứng minh là giúp người vận hành an toàn hơn.) Phần học kết thúc bằng một bài kiểm tra viết.
Việc đào tạo người vận hành xe nâng của công ty vận tải Đường Việt cũng bao gồm một phần thực hành - chủ yếu tập trung vào việc đảm bảo rằng người vận hành đang tuân thủ các phương pháp tốt nhất khi họ thực hiện kiểm tra an toàn xe nâng hàng ngày của họ.
* Vì công ty yêu cầu kiểm tra hàng ngày, nhưng rất quan trọng, nên ông ty vận tải Đường Việt đã tạo Danh sách kiểm tra kiểm tra an toàn xe nâng miễn phí, có thể tải xuống  .
Trong quá trình đào tạo thực hành, người hướng dẫn sẽ giúp người vận hành làm việc trên các kỹ năng và nhiệm vụ cụ thể, bao gồm cả những kỹ năng và nhiệm vụ duy nhất đối với loại thiết bị mà họ sử dụng trong công việc. Ưu tiên số một là đảm bảo rằng mỗi người vận hành đều cảm thấy “đủ năng lực và tự tin” với thiết bị họ đang sử dụng.
Khi kết thúc các lớp cấp chứng chỉ xe nâng này, mỗi người vận hành hoàn thành khóa đào tạo sẽ được cấp một thẻ ví và chứng chỉ để người sử dụng lao động lưu trong hồ sơ. Cả hai tài liệu này đều có thể trở nên cực kỳ quan trọng nếu một tai nạn xảy ra, khiến công ty phải thực hiện chuyến thăm tại chỗ.
5 bước để chứng nhận
1.     Trong môi trường lớp học, hãy tìm hiểu về tất cả các khía cạnh hoạt động của xe nâng: các loại xe tải, cách lái xe, kiểm tra và quan trọng nhất là các mối nguy hiểm tiềm ẩn và thực hành an toàn.
2.     Tham gia kỳ thi viết về điều hành xe nâng
3.     Sau khi bạn vượt qua, hãy di chuyển đến tầng nhà kho để đi dạo xung quanh và kiểm tra thiết bị trước khi vận hành
4.     Nhận hướng dẫn thực hành về các phương pháp hay nhất, cách nâng và hạ, cách vận chuyển, cách di chuyển và cách quay đầu chậm.
5.     Chứng minh sự thành thạo và hiểu biết thực tế về vận hành và an toàn xe nâng, đạt được chứng chỉ của bạn từ người hướng dẫn.
 
Chứng nhận xe nâng [công ty yêu cầu gì?]
Một lần nữa, trang web cũ của công ty không cung cấp hướng dẫn rõ ràng, một cửa về những gì được yêu cầu. Mặc dù không yêu cầu giấy phép xe nâng, nhưng khi nói đến chứng chỉ xe nâng, công ty cho biết:  “Tất cả những người vận hành xe tải công nghiệp được hỗ trợ phải được  đào tạo và chứng nhận bởi tổ chức của họ. ”
Ở những nơi khác, trong Mục  1910.178 (l) (6) , nó nói: “Người sử dụng lao động phải chứng nhận rằng mỗi người vận hành đã được đào tạo và đánh giá theo yêu cầu của khoản (l) này. Chứng nhận phải bao gồm tên của người điều hành, ngày đào tạo, ngày đánh giá và danh tính của (những) người thực hiện đào tạo hoặc đánh giá. ”
Các buổi đào tạo của trung tâm vận tải Đường Việt và tài liệu liên quan được thiết kế để giúp bạn tuân thủ công ty.
Đào tạo xe nâng tuân thủ tất cả các yêu cầu của công ty
Bất cứ ai đã từng tìm   hiểu về các quy định đào tạo và cấp chứng chỉ xe nâng công ty đều biết rằng có thể khó tìm được hướng dẫn rõ ràng về những gì công ty yêu cầu.
Để giúp bạn đỡ phải đau đầu khi phải lội qua băng đỏ, các chuyên gia đào tạo xe nâng tại trung tâm vận tải Đường Việt đã nghiên cứu kỹ lưỡng tất cả các quy định đào tạo xe nâng công ty hiện hành để phát triển một chương trình đào tạo hàng đầu trong ngành đáp ứng tất cả các yêu cầu.
Dưới đây là một số rút ra quan trọng từ  trang Câu hỏi thường gặp về đào tạo người vận hành xe tải công nghiệp được hỗ trợ bởi công ty:
Tiêu chuẩn yêu cầu người sử dụng lao động xây dựng và thực hiện một chương trình đào tạo dựa trên các nguyên tắc chung về vận hành xe tải an toàn, (các) loại phương tiện được sử dụng tại nơi làm việc, các mối nguy hiểm tại nơi làm việc do sử dụng (các) phương tiện đó, [Vân vân.] …
Các khóa đào tạo chính thức (bài giảng, video, v.v.) và thực tế (trình diễn và thực hành) phải được cung cấp. Người sử dụng lao động cũng phải xác nhận rằng mỗi người điều hành đã được đào tạo  và đánh giá mỗi người điều hành ít nhất ba năm một lần. …
Các tiêu chuẩn của công ty kêu gọi đào tạo người vận hành xe nâng cả về bản chất chung và cũng cụ thể cho loại thiết bị đang được sử dụng. Đó là lý do tại sao các chuyên gia hướng dẫn của chúng tôi cung cấp   khóa đào tạo xe nâng tại chỗ được tùy chỉnh theo nhu cầu của người vận hành và hoạt động của bạn.
Quy tắc sử dụng xe nâng và an toàn cho người đi bộ của công ty
công ty cũng nhấn mạnh sự cần thiết phải hết sức cảnh giác về sự an toàn của người đi bộ trong bất kỳ môi trường nào mà xe nâng hoặc Xe tải công nghiệp có động cơ khác được vận hành. Một  trang web công ty dành cho giao thông và an toàn cho người đi bộ  khuyến cáo rằng: “Nên tách biệt lưu lượng xe nâng với những người lao động và người đi bộ khác nếu có thể.”
Về an toàn cho người đi bộ, công ty đưa ra các hướng dẫn rõ ràng cho người lái xe, người đi bộ và người quản lý nhà máy, trong đó quan trọng nhất là:
•       Người lái xe phải luôn nhường quyền cho người đi bộ, một trách nhiệm bao gồm cảnh giác và quan sát, bên cạnh danh sách các biện pháp phòng ngừa an toàn cụ thể bổ sung cho người điều khiển.
•       Người đi bộ phải lưu ý rằng xe nâng không thể dừng đột ngột và tầm nhìn của người lái xe đôi khi có thể bị hạn chế do các điểm mù.
•       Người quản lý nhà máy phải đảm bảo rằng “các lối đi và lối đi cố định [không] có chướng ngại vật và được đánh dấu thích hợp nơi sử dụng thiết bị xử lý cơ khí”, biển báo an toàn được sử dụng và thực hiện các biện pháp để tách biệt việc sử dụng xe nâng với người đi bộ.
Ai Nên Nhận Đào Tạo Nâng Cao?
công ty yêu cầu mọi người vận hành xe nâng phải được đào tạo. Như đã đề cập trước đó, công ty tuyên bố rằng bất kỳ ai vận hành xe nâng là vi phạm luật liên bang trừ khi họ được “đào tạo và chứng nhận thích hợp để làm như vậy”.
Đào tạo giảng viên - Giúp bạn tạo chương trình đào tạo nội bộ của riêng mình
ông ty vận tải Đường Việt cũng cung cấp  hướng dẫn “Đào tạo Huấn luyện viên”  để giúp tạo ra chương trình đào tạo tại chỗ của riêng bạn. Các chuyên gia hướng dẫn của chúng tôi đã đào tạo hàng nghìn người vận hành xe nâng - và huấn luyện viên an toàn xe nâng - trên tất cả các loại xe nâng, thang máy cắt kéo và thang máy trên không khắp Thành Phố và các tỉnh thành.
Yêu cầu chúng tôi đào tạo các thành viên chủ chốt trong nhóm của bạn là một cách tuyệt vời để đáp ứng các yêu cầu của công ty bằng cách phát triển chuyên môn nội bộ của riêng bạn. Điều này có thể đặc biệt hữu ích cho các hoạt động với đội tàu lớn và nhiều người vận hành thiết bị.
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các chương trình “Đào tạo Huấn luyện viên” tại chỗ hoặc trực tuyến của chúng tôi hoặc để lên lịch đào tạo.
Đào tạo xe nâng tại chỗ so với đào tạo xe nâng trực tuyến
Hãy cảnh giác với các chương trình đào tạo trực tuyến từ các tổ chức kém uy tín hứa hẹn tuân thủ công ty. Việc đào tạo người vận hành về các thiết bị cụ thể mà họ sử dụng trong công việc (theo yêu cầu của công ty) sẽ khó hơn nhiều theo hình thức trực tuyến.
Do đó, các công ty cung cấp đào tạo trực tuyến phải được kiểm tra kỹ lưỡng ngoài các giao thức thông thường. Trên thực tế, hãy cố gắng chỉ làm việc với các công ty cung cấp cả chương trình đào tạo trực tuyến và tại chỗ, bằng cách đó bạn biết công ty đào tạo có kinh nghiệm về máy móc thực tế. Ngoài ra, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng công ty mà bạn hợp tác cung cấp chương trình đào tạo trực tiếp do người hướng dẫn.
Lý do chính công ty tồn tại là vì sự an toàn tại nơi làm việc. Việc xem xét các chuyển động về vấn đề quan trọng này được cho là sẽ gây bất lợi cho nhân viên của bạn và có thể gây tốn kém cho tổ chức của bạn trong trường hợp có một sự cố có thể tránh được bằng cách đào tạo thích hợp.
Việc đào tạo xe nâng trực tuyến sẽ đòi hỏi học viên phải học nhiều hơn và tập trung vào học viên, nhưng đây là một giải pháp cần thiết khi đào tạo tại chỗ là không thể (như trong đại dịch COVID-19). Khi có thể làm việc tại chỗ, hãy cân nhắc để các học viên thực hiện một khóa đào tạo tiếp theo về tất cả các xe nâng
1.         Cân nhắc kinh doanh - Hãy xem xét ví dụ này: Công ty của bạn đang chạy để giành được công việc kinh doanh mới từ một tập đoàn quốc gia lớn. Trước khi trao hợp đồng, các doanh nghiệp như vậy thường thực hiện một số thẩm định để đảm bảo rằng các công ty mà họ hợp tác có các quy trình đào tạo và an toàn chất lượng.
2.         Giảm chi phí bảo hiểm - Các sự cố, tai nạn có thể khiến doanh nghiệp bảo hiểm tăng phí bảo hiểm.
3.         Yên tâm - Luôn tốt hơn nếu biết rằng bạn đã thực hiện trách nhiệm giải trình của mình khi nói đến an toàn tại nơi làm việc.
Hy vọng phần này giải đáp được hầu hết các thắc mắc của bạn về việc đào tạo và cấp chứng chỉ lái xe nâng. Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc muốn sắp xếp thời gian để nói về đào tạo xe nâng chuyên nghiệp cho tổ chức, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!
Cuối cùng, chúng tôi luôn muốn nhắc nhở những người vận hành xe nâng về ba mẹo an toàn cơ bản sau:
1.         Giữ tải của bạn ở mức thấp
2.         Giữ tốc độ chậm và
3.         Nếu bạn không thể nhìn thấy những gì trước mặt bạn, đừng đi
Các câu hỏi thường gặp
công  ty yêu cầu đào tạo xe nâng nào?
công  ty quy định rằng người vận hành được đào tạo về các thiết bị xử lý vật liệu cụ thể mà họ sử dụng trong công việc và việc đào tạo diễn ra “ít nhất ba năm một lần”. Nó để lại rất nhiều điều để giải thích liên quan đến các tiêu chuẩn đào tạo người vận hành. Ví dụ, người sử dụng lao động có thể điều chỉnh các buổi đào tạo dựa trên công việc thực tế mà họ làm và điều kiện kho hàng hoặc địa điểm làm việc thực tế của họ. Kiểm tra  trang “Hỗ trợ Đào tạo” của công  ty  để biết thêm chi tiết.
Để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn như bình thường, Đường Việt hiện đang cung cấp các lớp học trực tuyến do một giảng viên trực tiếp phụ trách tuân thủ công  ty. Chúng tôi đã sử dụng các chương trình đào tạo truyền thống đã được kiểm chứng của mình và chuyển đổi chúng sang hoạt động ở định dạng trực tuyến nhằm đảm bảo người vận hành thiết bị của bạn được đào tạo, chứng nhận và an toàn.
Chương trình đào tạo xe nâng trực tuyến của chúng tôi là một hệ thống đơn giản hướng dẫn người dùng qua toàn bộ quá trình đào tạo và kiểm tra từ đầu đến cuối.
Khóa đào tạo trực tuyến sẽ diễn ra như sau:
1.         công  ty cung cấp tất cả các tài liệu (thông tin giới thiệu, tập sách đào tạo và bài tập về nhà).
2.         Học viên đăng ký buổi đào tạo kéo dài 2 giờ với huấn luyện viên được chứng nhận của công  ty.
3.         Các buổi đào tạo cá nhân sau đó được tổ chức thông qua phần mềm hội nghị truyền hình Zoom.
4.         Sau khi đào tạo và hoàn thành bài tập về nhà, học viên sẽ làm bài kiểm tra đào tạo xe nâng Tuân thủ  quy đ ịnh của công  ty  trực tuyến.
Để tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo trực tuyến của chúng tôi hoặc lên lịch đào tạo, vui lòng  liên hệ với đại diện của   Công ty  để bắt đầu.
công  ty yêu cầu đào tạo xe nâng nào?
công  ty quy định rằng người vận hành được đào tạo về các thiết bị xử lý vật liệu cụ thể mà họ sử dụng trong công việc và việc đào tạo diễn ra “ít nhất ba năm một lần”. Nó để lại nhiều điều để giải thích liên quan đến các tiêu chuẩn đào tạo người vận hành. Ví dụ, người sử dụng lao động có thể điều chỉnh các buổi đào tạo dựa trên công việc thực tế mà họ làm và điều kiện kho hàng hoặc địa điểm làm việc thực tế của họ. Kiểm tra  trang “Hỗ trợ Đào tạo” của công  ty  để biết thêm chi tiết.
Để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn như bình thường, Đường Việt hiện đang cung cấp các lớp học trực tuyến do một giảng viên trực tiếp phụ trách tuân thủ công  ty. Chúng tôi đã sử dụng các chương trình đào tạo truyền thống đã được kiểm chứng của mình và chuyển đổi chúng sang hoạt động ở định dạng trực tuyến nhằm đảm bảo người vận hành thiết bị của bạn được đào tạo, chứng nhận và an toàn.
Chương trình đào tạo xe nâng trực tuyến của chúng tôi là một hệ thống đơn giản hướng dẫn người dùng qua toàn bộ quá trình đào tạo và kiểm tra từ đầu đến cuối.
Khóa đào tạo trực tuyến sẽ diễn ra như sau:
  1. Đường Việt cung cấp tất cả các tài liệu (thông tin giới thiệu, tập sách đào tạo và bài tập về nhà).
  2. Học viên đăng ký buổi đào tạo kéo dài 2 giờ với huấn luyện viên được chứng nhận của Đường Việt.
  3. Các buổi đào tạo cá nhân sau đó được tổ chức thông qua phần mềm hội nghị truyền hình Zoom.
  4. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo và làm bài tập về nhà, học viên sẽ làm bài kiểm tra đào tạo xe nâng Tuân thủ Quy định trực tuyến.
  • Tham khảo dịch vụ đào tạo và cho thuê xe nâng của công ty Đường Việt
  • Liên hệ trao đổi ĐT: 0988027099
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »