Đăng Nhập 
27 Tháng Mười Một 2020
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Dịch vụ vận tải tổng hợp đường bộ
11 Tháng Mười Một 2020 :: 1:36 CH :: 46 Views :: 0 Comments

Dịch vụ vận tải đường bộ

Được hiểu là những phương tiện vận chuyển hàng hóa máy móc thiết bị bằng đường bộ, bao gồm những phưng tiện mà công ty Vận tải Đường Việt thực hiện là Xe cẩu hàng, Xe Tải , Xe nâng..
Nhiệm vụ của các phương tiện như sau:
Xe tải có nhiệm vụ thực hiện vận chuyển hàng hóa khi có lịch thuê xe tải chở hàng của khách hàng  gửi đến phòng điều hành, vận chuyển hàng hóa cho lịch đặt xe của khách từ điểm A đến điểm B với tính năng các loại xe tải từ 1 tấn đến 30 tấn  tùy thuộc vào số lượng hàng hóa mà khách hàng cần thuê xe tải phù hợp với khối lượng cụng như trọng lượng của mặt hàng, Dịch vụ xe tả chở hàng được khách hàng thuê vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội Vào Hồ Chí Minh, Dịch vụ vận chuyên đi qua các tỉnh Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Đồng Tháp, Cần Thơ, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau. Dịch vụ chuyển hàng bằng xe tải với thời gian nhanh nhất . Hiện tại giao thông đang ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ thời gian dù sao thì vận chuyển đường biển hay vận chuyển đường sắt cũng không thể nào nhanh hơn vận chuyển đường bộ, với phưng thức vận chuyển là tập kết hàng hóa tại bến bãi hoặc xe đến địa điểm lấy hàng theo yêu cầu vói số lượng nhiều việc đưa hàng hóa lên xe được sự hỗ trợ của xe nâng hoặc xe cẩu, nó tùy thuộc vào tải trọng hàng hóa cũng như tính chất của hàng hóa mà sử dụng công cụ hay thủ công để cho phù hợp. Hàng hóa được xác nhận bởi biên bản bàn giao giữa hai hên. Hàng hóa được bàn giao hay tiếp nhận trong nội thành thường vấp phải vấn đề giao thông, với những chiếc xe tải từ 2 tấn chở lên thường không được đi vào thành phố trong các khung giờ cấm, do vậy đôi khi bị phát sinh chuyển tải từ xe to sang xe nhở vào nội thành hay xe nhỏ ra ngoại thành chuyển lên xe to, chính vì thế lên tất cả các loại xe tải phải tập kết ở khu vực ngoại thành nơi không bị cấm di chuyển bởi khung giờ, việc các xe tải vận chuyển trong nội thành thường là xe 5 tạ đến 1,25 tấn được phép vận hành theo quy định, thời gian tất cả các loại xe tải chuyển hàng trong nội thành là từ 21h đến 6h sang hôm sau  nhưng phải có giấy phép được cấp của cơ quan có thẩm quyền, cụ thể là sở giao thông nơi sở tại.
Xe cẩu và tính  năng:
Có tính năng di chuyển như xe tải nhưng xe cẩu lại thực hiện nhiệm vụ vận chuyển và hỗ chợ nhấc hàng hóa máy móc lên xuống xe tải mà không thể dùng sức người để bố xếp lên xuống, với những máy móc to nhỏ xẽ bố trí loại xe cẩu phù hợp cho giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn trong vận hành trong nội thành Hà Nội thì việc vận chuyển máy móc thiết bị hạng nặng đi ra đường hay lên trên cao thì những chiếc xe cẩu đảm bảo 100% công việc do vậy việc cho thuê xe cẩu dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị tại Nội thành Hà Nội được phân bổ tại các địa điểm cá quận hay các phố như: Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Quận Nam Từ Liêm, Huyện Thanh Trì,, Quận Bắc Từ Liêm, Huyện Mê Linh, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Quốc Oai, Huyện Thạch Thất, Huyện Chương Mỹ, Huyện Thanh Oai, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Ứng Hòa Huyện Mỹ Đức,
Xe  cẩu bao gồm xe cẩu tự hành và xe cẩu chuyên dụng, xe cẩu tự hành, xe  cẩu tự hành có ueu thế là vừa cẩu vừa có chức năng vận chuyển như xe tải, một sự đa năng tuy nhiên tải trọng cho phép của xe cẩu tự hành đạt cao nhất ở mức 15 tấn, và tầm với của cần xe cẩu tự hành cũng hạn chế lên đến 30m. Để đạt tầm với xa hơn, tải trọng lớn hơn thì xe cẩu chuyeendungj là một lợi thế, với dòng xe cẩu chuyên dụng tải trọng từ 25 tấn đến 1500 tấn, tầm với của cần lên đến 150m. chính vì vậy xe cẩu chuyên dùng rất phù hợp cho việc vận hành ở các tòa nhà cao tầng hay thi công trong lĩnh vực cầu đường, dầm cầu những vật nặng đưa lên cao thì không thể thiếu dòng xe này được. Để thực hiện công việc của xe cẩu thì phải có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp khảo sát hiện trường nơi cẩu để đảm bảo an toàn cũng như sao cho phù hợp với từng laoij xe được đưa đến để thực hiện.
 
DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG VÀ ỨNG DỤNG VƯỢT TRỘI CỦA XE NÂNG HÀNG
 Ngày nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao, các thiết bị ứng dụng nâng hàng hóa cũng được cải tiến và ứng dụng ngày càng rộng rãi. Trong đó phải kể những chiếc xe nâng hàng chuyên dụng. Chúng ra đời với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi để có thể làm việc trong các không gian kho hàng, bãi chứa có lối đi bộ hẹp, khó khăn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
Những ứng dụng vượt trội của xe nâng hàng góp phần mang lại đời sống mới cho những ngành công nghiệp với những chức năng như bốc xếp, nâng hạ, di chuyển hàng hóa với tải trọng theo yêu cầu của người sử dụng, di chuyển hàng hóa dễ dàng và thuận tiện hơn.
Xe nâng thường chia làm 3 loại như: xe nâng hàng bằng tay, xe nâng hàng bằng điện, xe nâng động cơ với chức năng khác nhau, tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà họ có thể lựa chọn cho mình chiếc xe nâng phù hợp để đem lại hiệu quả cao.
Với mỗi loại xe nâng tương ứng với tên gọi của chúng sẽ có cấu tạo khác nhau. Đối với xe nâng hàng động cơ, có cấu tạo 2 bánh xe hoặc 1 bánh xe cho mỗi chân. Phía dưới khoang lái của người điều khiển sẽ được lắp đặt bánh lái. Khi vận hành điều khiển, người lái xe sẽ ngồi nghiêng sang một phía, để có thể dễ dàng điều khiển xe theo yêu cầu của mình. Nói về bánh xe, bánh xe của một chiếc xe nâng (reach truck) có chiều dài bằng với một chiếc xe nâng đối trọng bình thường. Tuy nhiên so với chiếc xe nâng đối trọng (counter-balance forklift) thì phần thân thì nhỏ gọn hơn so. Với ưu điển vượt trội là có thể nâng hạ một tải trọng (pallets) lên xuống trên kệ trong một không gian hẹp thì việc sử dụng xe nâng reach truck để xếp đỡ, dịch chuyển hàng hóa là một giải pháp cực kì hiệu quả để chúng ta lựa chọn.
Trước khi lựa chọn mua xe nâng, bạn nên xác định rõ tải trọng hàng hóa mà chúng ta cần nâng? Nên lựa chọn loại xe nâng nào để phù hợp cho công việc và túi tiền của bạn? Nên mua xe nâng ở đâu uy tín và chất lượng?
Những ưu nhược điểm của xe nâng hàng:
 Xe nâng tay: gồm 2 loại được sử dụng phổ biến là xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao có ưu điểm là giá thành rẻ, gọn nhẹ, số lượng hàng hóa ít và chỉ cần nâng hạ đơn giản, sử dụng bằng tay đem lại hiệu quả cao, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian. Nhược điểm là không nâng được hàng hóa lên cao quá và không nâng hàng hóa có trọng lượng nặng, xe hoạt động chủ yếu bằng tay nên có thể tốn nhiều công sức của con người.
 Xe nâng động cơ: Có rất nhiều loại xe nâng hoạt động bằng động cơ khác nhau, xe nâng động cơ thường có khả năng nâng hàng hóa có trọng lượng lớn dễ dàng nhanh chóng và không tốn sức, gồm xe nâng động cơ dầu, xe nâng động cơ xăng, xe nâng động cơ gas, xe nâng động cơ điện.
 
+ Xe nâng động cơ dầu: có ưu điểm là có thể làm việc trong thời gian dài, mà không giảm năng suất công việc. Nhược điểm không thể nâng hàng hóa ở những không gian làm việc chật hẹp, gây ra tiếng ồn.
+ Xe nâng động cơ xăng: có ưu điểm là dễ thay thế và sửa chữa khi gặp sự cố, làm việc liên tục mà không giảm hiệu suất làm việc. Ngoài ra so với xe nâng động cơ dầu, xe nâng động cơ xăng có thể giảm thiểu tiếng ồn khi làm việc. Nhược điểm chưa đem lại môi trường làm việc an toàn cho người lao động.
+ Xe nâng động cơ gas: có những ưu điểm tương tự như xe nâng động cơ dầu và xe nâng động cơ xăng. Nhược điểm là lượng khí thải được xử lí khi hoạt động còn chưa tốt, nhiên liệu gas khá đắt tiền nên sẽ tăng chi phí khi sử dụng gas để nâng hạ hàng hóa.
+ Xe nâng động cơ điện: có ưu điểm là chi phí rẻ, không gây tiếng ồn, khí thải đem lại môi trường làm việc thân thiện, dễ dàng sửa chữa khi gặp sự cố. Nhược điểm là không làm việc được trong thời gian dài nên cần loại xe nâng hàng liên tục trong suốt 24h, không nên sử dụng xe nâng điện.
Lợi ích khi sử dụng xe nâng
Tiết kiệm sức lao động, Lợi ích rõ ràng nhất của xe nâng là tiết kiệm được rất nhiều sức lao động cho người công nhân. Nhờ vào xe nâng mà con người có thể nâng hạ và vận chuyển hàng nghìn tấn hàng hóa từ nơi này sang nơi kia một cách đơn giản nhanh chóng. Một chiếc xe nâng với 1 người lao động có thể làm việc bằng 10 người bình thường. Ngoài ra xe nâng còn đảm bảo an toàn hơn trong lúc làm việc.Giúp làm được nhiều việc khó khăn. Trước đây khi cần nâng hàng hóa lớn và nặng thì con người sẽ phải thực hiện nhiều công việc khó khăn trong thời gian dài và thậm chí là không thể thực hiện được. Tuy nhiên ngày nay với các dòng xe nâng từ nhỏ tới lớn thì đã có thể nâng được hàng hóa lớn trong các kho hàng hay nâng hàng trong các cầu cảng, container lớn. Xe nâng có thể nâng được hàng chục thậm chí là hàng trăn tấn hàng mà vẫn đảm bảo an toàn tiết kiệm thời gian. Do đó nó giúp đảm bảo được công việc liên tục.
Tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp
Đầu tư một chiếc xe nâng sẽ giúp giảm được nhân sự vận chuyển, đồng thời tăng năng suất lao động từ đó tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Đồng thời xe nâng giúp cơ giới hóa quá trình vận chuyển, mọi thứ diễn ra nhanh hơn nên doanh nghiệp ít tốn chi phí hơn.
Chọn mua xe nâng hàng phù hợp
Thứ nhất, một chiếc xe nâng có thể làm việc bên ngoài trời không?
Xe nâng có thể sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau, hoạt động tiện lợi trong các nhà kho, kho hàng chật hẹp. Ngoài làm việc được ở ngoài trời với điều kiện mặt sàn làm việc phải tương đối phẳng, hạn chế những mặt sàn ghồ ghề sẽ gây khó khăn trong quá trình chúng di chuyển. Xe nâng động cơ chạy bằng pin điện không thể làm việc trong trời mưa, và môi trường làm việc ẩm ướt, vì chúng sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho người lái xe. Tuy nhiên, đối với những chiếc xe nâng được trang bị bằng những bánh xe lớn hơn kích thước ban đầu, chúng vẫn có thể làm việc dễ dàng trên những đường không bằng phẳng, ghồ ghề và có độ dốc nghiêng cao hơn do sự giải phóng mặt đất cao hơn. Tùy từng môi trường và điều kiện làm việc, chúng ta có thể chọn những chiếc xe nâng hàng có kích thước bánh xe lớn hay nhỏ phù hợp để thuận lợi trong quá trình làm việc.
Thứ hai, người lái xe có ngồi trên xe không?
Nguyên tắc hoạt động của xe nâng hàng là bắt buộc phải có sự điều khiển của người lái, nếu không có người lái thì xe sẽ không hoạt động được. Theo cấu tạo của xe nâng, đối với xe nâng động cơ thì người lái ngồi nghiêng sang một phía trên xe khi vận hành, với các thiết kế này sẽ giúp cho người vận hành (người lái) có thể điều khiển, kiểm soát xe nâng một cách thoải mái và dễ dàng, thuận tiện trong điều kiện làm việc có lối đi nhỏ hẹp.
Thứ ba, xe nâng có thể nâng hạ các pallet từ xe tải được không?
Các pallet từ xe tải được nâng hạ, dịch chuyển một cách dễ dàng, thuận tiện là ưu điểm tiếp theo mà những chiếc xe nâng mang lại cho nguời sử dụng. Với một chiếc xe nâng reach truck, chúng có đầy đủ chức năng sử dụng giống như những chiếc đối trọng thông thường. Ngoài ra, chúng có thể được bổ sung thêm phụ một số phụ tùng để có thể sử dụng cho các công việc chuyên chở vật thể, hàng hóa trong khoảng cách ngắn. Bên cạnh đó, chúng cũng có thể dùng để nâng hạ các pallet lên xuống xe.
Cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng chất lượng, giá rẻ công ty vận tải Đường Việt.
Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp tiên tiến, hiện đại, nhu cầu nâng hàng hóa của con người ngày càng nhiều và đa dạng. Do đó việc đáp ứng các dòng xe nâng để phù hợp với nhu cầu của mọi Quý khách hàng là rất cần thiết. Hãy đến với xe nâng Havico bạn sẽ thoải mái lựa chọn với đa dạng mẫu mã, màu sắc với các loại xe nâng như: xe nâng tay, xe nâng phuy, xe nâng mặt bàn, xe nâng điện, bình điện xe nâng, phụ tùng xe nâng…được nhập khẩu chính hãng chất lượng với những thiết kế đem lại sự tiện dụng với những tính năng của từng loại. Dịch vụ thay thế, sữa chữa xe nâng hư hỏng, phục hồi ắc quy xe nâng uy tín, giá cạnh tranh nhất
Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, thay đổi những chính sách phù hợp để đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho từng Quý khách hàng với những ưu đãi tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại công ty.Địa điểm cho thuê xe nâng và cung cấp dịch vụ nâng hạ bằng xe nâng tại các điểm đường phố sau: Ngô Sĩ Liên, Nguyễn Tuân,Ngõ 424 Trần Khát Chân,Hàng Da,Tân Xuân,Hoàng Quốc Việt,Thái Hà,Lê Ngọc Hân,Xuân La,Đặng Văn Ngữ,Khương Hạ,Lê Thanh Nghị, Quan Nhân, Tôn Thất Tùng, Vĩnh Phúc, Ngụy Như Kon Tum, Hoàng Ngọc Phách, Hàng Bài, Nguyễn Khánh Toàn, Ngõ Chợ Khâm Thiên, Hàng Buồm, Hàm Long, Hàng Bồ, Tạ Quang Bửu, Lê Văn Lương, Thanh Nhàn, Nguyễn Phong Sắc, Nguyễn Hữu Huân, Hai Bà Trưng, Tố Hữu, Huỳnh Thúc Kháng, Yên Phụ, Lạc Long Quân, Vũ Phạm Hàm, Tôn Đức Thắng, Huỳnh Thúc Kháng, Nghi Tàm, Ngõ 290 Kim Mã, Lạc Long Quân, Tràng Thi, Khương Đình, Duy Tân, Ngõ 121 Chùa Láng, Tuệ Tĩnh, Phạm Văn Đồng, Ciputra International City Hanoi, Nguyễn Quý Đức, Nghĩa Dũng, Minh Khai, Cầu Lủ, Trần Đăng Ninh, Đặng Tiến Đông, Ngõ, 336 Nguyễn Trãi, Ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Hạ Đình, Nguyễn Trãi, Trúc Khê, Bà Triệu, Vũ Tông Phan, Duy Tân, Lê Văn Thiêm, Giang Văn Minh, Phú Viên,Thanh Nhàn, Xuân La, Tôn Đức Thắng, Ngõ 178 Thái Hà, Nguyễn Khang, Điện Biên, Phủ, Hàng Vải, Nguyễn Văn Cừ, Cổ Linh, Hoàng Ngân, Trần Thái Tông, Tràng, Tiền, Hào Nam, Ngõ Trạm, Doãn Kế Thiện, Nguyễn Thái Học, Cầu Vĩnh Tuy, Hoàng Hoa Thám, Núi Trúc, Giáp Bát, Phố Đông Các, Nguyễn Khang, Hàng Mã,, Nguyễn Văn Cừ, Xã Đàn, Lĩnh Nam, Minh Khai, Nguyễn Ngọc Vũ, Hai Bà Trưng,, Thái Thịnh, Phạm Văn Đồng, Đường Láng, Hoàng Hoa Thám, Hoàng,,, Quốc Việt, Trần Đại Nghĩa, Lê Thanh Nghị, Đê La Thành, Giảng Võ, Hào Nam, Hoàng Cầu, Mai Anh Tuấn,, Nguyễn Phúc Lai, Phố Đông Các, Trần Quang Diệu, Vũ Thạnh, Đại Lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn, Giải Phóng, Hoa Lư, Đại Cồ Việt
Lê Duẩn, Lê Thanh Nghị, Đường Nội Bộ Bách Khoa, Nguyễn Hiền, Tạ Quang Bửu, Trần Đại Nghĩa, Xã Đàn, Bạch Mai, Hồng Mai, Lê Thanh Nghị, Ngo Y Te,, Tạ Quang Bửu, Thanh Nhàn, Bạch Đằng, Cảm Hội, Hồng Hà, Lò Đúc, Lương Yên, Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Khoái, Tăng Bạt Hổ, Trần Hưng Đạo, Trần Khát , Chân, Trần Thánh Tông, Vạn Kiếp, Bà Triệu, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Du, Triệu Việt Vương, Trương Hán Siêu, Tuệ Tĩnh, Bồ Đề, Cầu Chương Dương, Long Biên, Nguyễn Văn Cừ, Phú Viên, Hoàng Hoa Thám, Lạc Long Quân, Đường Bưởi, Thụy Khuê, Vĩnh Phúc, Chợ Việt Hưng, Hoa Lâm, Nguyễn Văn Cừ, Cửa Nam, Hai Bà Trưng, Hàng Bông, Điện Biên Phủ, Lê Duẩn, Nguyễn Khuyến, Đình Ngang, Phan Bội Châu, Tống Duy Tân, Trần Qúy Cáp, Tràng Thi, Bát Đàn, Cửa Đông, Hà Trung, Hàng Hương, Lý Nam Đế, Đường Thành, Nguyễn Quang Bích, Phùng Hưng, Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Đổng Chi, Chương Dương Độ, Cầu Đất, Hàm Tử Quan, Hồng Hà, Hàng Vôi, Lê Lai, Nguyễn Khoái, Tràng Tiền, Đội Cấn, Linh Lang, Đường Bưởi, Đại Cồ Việt, Chùa Hà,  Cầu Giấy, Dịch Vọng, Duy Tân, Mễ Trì, Đường Xuân Thủy, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Phong Sắc, Tôn Thất Thuyết, Trần Đăng Ninh, Trần Quốc Hoàn, Trần Tử Bình, Trần Thái Tông, Đường Xuân Thủy, Phạm Tuấn Tài, Trần Quốc Hoàn, Gia Thụy, Ngọc Lâm, Nguyễn Sơn, Nguyễn Văn Linh, Đê La Thành, Kim Mã, Nam Cao, Ngọc Khánh, Nguyễn Công Hoan, Giải Phóng, Giáp Bát, Kim Đồng, Định Công, Nguyễn Xiển, Đinh Liệt, Lương Văn Can, Mã Mây, Tạ Hiển, Trung Yên, Bà Triệu, Hàm Long, Hàng Bài, Lý Thường Kiệt, Ngô Văn Sở, Phố Huế, Trần Quốc Toàn, Trương Hán Siêu, Vọng Đức, Hà Trung, Hội Vũ, Hàng Bông, Hàng Da, Ngõ Hội Vũ, Ngõ Trạm, Nguyễn Văn Tố, Phùng Hưng, Quán Sứ, Thợ Nhuộm, Tống Duy Tân, Trần Phú, Tràng Thi, Tôn Đức Thắng, Văn Hương, Chợ Gạo, Hàng Buồm, Hoàng Mai, Nguyễn Đức Cảnh, Tam Trinh, Tân Mai
Chuỗi cung ứng dịch vụ của công ty vận tải Đường Việt đã và đang khẳng định thương hiệu đến từng khách hàng đến từng công trình, bởi sự chắc chắn đến từ niềm tin và thương hiệu đến từ khách hàng, điều đó thể hiện qua các công trình qua các lần quay lại của khách hàng.
  
 
 
 
 
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »