Đăng Nhập 
27 Tháng Mười Một 2020
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Tính tiện ích của xe cẩu tự hành
20 Tháng Mười Một 2020 :: 9:33 SA :: 25 Views :: 0 Comments

Xe cẩu tự hành bánh lốp và những tính năng trong ngành công nghiệp góp phần tạo lên sự phát triển mạnh mẽ, những tiện ích mang lại là rất lớn

Tính tiện ích của xe cẩu tự hành

thuê xe cẩu, dich vụ xe cẩu
Xe cẩu tự hành là loại được sử dụng rộng rãi trong các loại xe cẩu bởi tính năng tiện ích, và nó được thiết kế nâng cấp từ  ba loại xe tải, xe cẩu bánh lốp và xe cẩu bánh xích theo cấu tạo khác nhau của thiết bị đi bộ. Phương pháp biên soạn mô hình sản phẩm là: xe cẩu ô tô cơ khí mã Q, mã thủy lực QY xe cẩu bánh lốp cơ khí mã QL, loại thủy lực qly, xe cẩu bánh xích cơ khí mã QU, loại thủy lực Quy. xe cẩu tự hành được trang bị các thiết bị cho đường bộ, và chúng linh hoạt và được sử dụng rộng rãi để cẩu và lắp đặt trên công trường xây dựng cầu đường có lưu lượng lớn, và các tính năng cụ thể được mô tả dưới đây.
Xe cẩu tự hành là loại xe cẩu có các phương tiện, thiết bị làm việc nâng hạ được lắp đặt trên khung gầm của ô tô tải đa năng hoặc ô tô tải chuyên dụng. Nó có những ưu điểm là áp dụng tốt, linh hoạt, tốc độ cao, vận chuyển nhanh chóng và khả năng đến đích ngay lập tức. Do đó, nó đặc biệt thích hợp cho những nơi làm việc lớn, linh hoạt và không cố định. Nó được thực hiện dễ dàng và tiết kiệm vì nó được trang bị lại trên khung gầm của những chiếc xe hơi cũ. Chính vì những đặc điểm này mà xe cẩu tự hành trong những năm gần đây đã phát triển nhanh chóng cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp ô tô, sự đa dạng và sản lượng của các loại cần trục ô tô ở các nước. Nhưng thùng xe dài hơn, bán kính quay vòng lớn (do giới hạn khung gầm ô tô).
Xe cẩu tự hành bánh lốp là loại xe cẩu lắp đặt thiết bị nâng hạ và các thiết bị trên khung bánh lốp được thiết kế đặc biệt. Bởi vì khung gầm của nó được thiết kế đặc biệt, chiều dài cơ sở, đường ray và kích thước của nó có thể được bố trí hợp lý theo yêu cầu của thiết kế tổng.
Nắm bắt những tiện ích đó những công ty vận tải làm dịch vụ cho thuê xe cẩu đã không ngần ngại đầu tư thiết bị các loại xe để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dùng đặc biệt ở các thành phố phát triển
Cần xe cẩu hàng hãy liên hệ với phòng điều hành để được hỗ trợ: 0917189399
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »