Đăng Nhập 
11 Tháng Tám 2022
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Dịch vụ bốc vác Vận Tải Đường Việt giá tốt, chuyên nghiệp
01 Tháng Bảy 2022 :: 6:26 CH :: 154 Views :: 0 Comments :: Tin Tức

Dịch vụ bốc vác của Vận Tải Đường Việt được đánh giá cao vì có mức phí cạnh tranh. Chúng tôi giúp khách hàng thêm hài lòng với những hỗ trợ nhiệt tình.

Dịch vụ bốc vác Vận Tải Đường Việt giá tốt, chuyên nghiệp

Mời quý đối tác/khách hàng cùng đọc ngay chia sẻ sau nếu đang cần thuê bốc vác. Tin rằng từ đây, chúng tôi còn thêm yên tâm vì biết đâu là nơi nên “chọn mặt gửi vàng”.

Vận Tải Đường Việt chuyên dịch vụ bốc vác uy tín 

Dễ nhận thấy nhu cầu chuyển nhà, chuyển hàng, chuyển văn phòng,… ngày càng lớn. Vì lẽ đó khá nhiều người đang tìm nơi cho thuê bốc vác theo giờ.

Nếu bạn cũng là một trong số đó thì nên kết nối với Vận Tải Đường Việt. Với giá thuê bốc vác cạnh tranh, chúng tôi sẽ giúp quý đối tác/khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Bảng sau đây có thể giúp quý khách biết nên chọn dịch vụ xếp dỡ hàng hóa nào tối ưu chi phí. Mời bạn cùng tham khảo ngay:

Loại dịch vụ

Đơn vị tính

Hàng nhập(VNĐ)

Hàng xuất(VNĐ)

Bốc xếp hàng thông thường

Giá tối thiểu

KVĐ/lần

13,000

13,000

Giá áp dụng

Kg

60

60

Hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, tươi sống

Giá tối thiểu

KĐV/lần

12,000

13,000

Giá áp dụng

Kg

100

100

Hàng quý hiếm

Giá tối thiểu

KĐV/lần

60,000

80,000

Giá áp dụng

Kg

200

200

Hàng động vật sống

Giá tối thiểu

KVĐ/lần

25,000

25,000

Giá áp dụng

Kg

100

100

Hàng nặng, quá khổ

Giá tối thiểu

KĐV.lần

45,000

45,000

Giá áp dụng

Kg

100

100

Lưu ý:

 • Giá kể trên chỉ mang tính chất tham khảo.

 • Giá dịch vụ bốc vác có thể thay đổi tùy vào từng dòng hàng, lộ trình cũng như các yêu cầu cụ thể khác.

 • Bạn nên liên hệ trực tiếp đến dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội để có thêm những tư vấn chuyên sâu hơn nữa.

 • Vận Tải Đường Việt cam kết tránh phát sinh chi phí sau báo giá. Trường hợp có thay đổi, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông tin đến bạn để khách hàng chủ động có hướng xử trí thích hợp.

Vì sao nên chọn dịch vụ bốc vác của Vận Tải Đường Việt?

Chẳng khó để thấy rằng hiện có nhiều nơi phát triển dịch vụ bốc vác. Vì lẽ đó bạn vừa dễ dàng sở hữu các lựa chọn đa dạng khác nhau. Đồng thời nhiều người cũng cảm thấy phân vân chưa biết đâu mới là đơn vị có tâm nên đến.

Nếu bạn cũng là một trong số đó thì đừng quên đến với Vận Tải Đường Việt. Các điểm cộng sau đã giúp thương hiệu ngày càng được yêu chuộng:

Soạn thảo mẫu hợp đồng thuê bốc vác rõ ràng, chuyên nghiệp

Khác hẳn với nhiều đơn vị còn lại, Vận Tải Đường Việt luôn nỗ lực để mang đến nhiều quyền lợi nhất có thể cho khách hàng của mình.

Vì lẽ đó chúng tôi tối ưu chi phí và đưa ra quy chuẩn phục vụ khách hàng ngày một chuyên nghiệp hơn. Hiện hệ thống có mẫu hợp đồng thuê bốc vác rõ ràng đảm bảo:

 • Giúp bạn nắm rõ quy trình làm việc khi dùng dịch vụ bốc vác của đơn vị.

 • Nhận được các điều khoản với cam kết rành mạch nhằm bảo vệ hàng hóa của bạn tốt nhất.

 • Có thời gian, địa điểm bắt đầu, kết thúc nhằm giúp bạn yên tâm vì kế hoạch chuyển hàng, bốc dỡ diễn ra đúng dự định.

 • Đề cập đến các phương án 2, 3,… nhằm đảm bảo ngay cả khi có sự cố phát sinh, bạn vẫn dễ dàng có được cách chuyển và bốc vác hàng thông minh, tránh chậm trễ theo dự định.

Đội ngũ đông, làm việc có trách nhiệm

Vận Tải Đường Việt thấu hiểu hơn ai hết sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường. Vì lẽ đó chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để đảm bảo:

 • Chuẩn bị đội ngũ bốc dỡ có sức khỏe, đông về số lượng. Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn không phải chờ đợi khi cần đến dịch vụ bốc vác. Thay vào đó, chúng ta còn hoàn thành công việc nhanh chóng đúng như dự định thuận lợi.

 • Song song với đó chúng tôi còn giúp bạn thêm hài lòng vì quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Đội ngũ của công ty được tập huấn, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. Bằng cách này anh em có cách hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo nhưng tinh tế,… đảm bảo không mang lại những trải nghiệm kém tích cực cho bạn.

 • Chưa dừng lại ở đó đây còn là lựa chọn tuyệt vời của nhiều doanh nghiệp vì mức giá tốt, sự đồng hành dài lâu. Chúng tôi cam kết giúp bạn thêm hài lòng khi dùng dịch vụ của Vận Tải Đường Việt.

Chúng tôi cam kết bảo vệ hàng hóa của bạn, tránh bể vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Từ đó khách hàng thêm yên tâm hơn nữa khi dùng dịch vụ bốc vác của đơn vị.

Báo giá cạnh tranh 

Khi cần thuê bốc vác giá tốt, tin rằng Vận Tải Đường Việt là lựa chọn tuyệt vời hơn cả với bạn đấy. Chúng tôi đang tối ưu chi phí để có mức phải chăng cho đối tác/khách hàng.

Bằng cách này bạn còn tránh áp lực về tài chính. Đồng thời chúng ta thêm hài lòng vì kiểm soát chặt chẽ nguy cơ bị hét giá, ép giá khi cần gấp hoặc thuê bốc xếp vào mùa cao điểm.

Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn thêm hài lòng khi biết địa chỉ nào có dịch vụ bốc vác uy tín nên đến. Hãy kết nối với chúng tôi thật sớm khi cần thêm các thông tin cụ thể hơn bạn nhé! 
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn