Đăng Nhập 
20 Tháng Bảy 2024
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Dịch vụ cho thuê xe tải được khách hàng đánh giá cao
21 Tháng Ba 2016 :: 9:45 CH :: 8199 Views :: 1 Comments :: :: Tin Tức

Khi thuê xe tải bạn đã từng biết đến đơn vị Vận Tải Đường Việt một thương hiệu vận tải của người Việt Nam không những chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ nhất

Dịch vụ cho thuê xe tải được khách hàng đánh giá cao

Dịch vụ thuê xe tải ở đâu tại Hà Nội là chuyên nghiệp và phục vụ nhiệt tình nhất, bạn đã từ nghe nói đến công ty vận tải Đường Việt chưa, xem ngay tại đây?

Vận Tải Đường Việt là đơn vị cho thuê xe tải uy tín, chất lượng thật đáng tin cậy với bãi xe rộng ở mọi nơi trên địa bàn Hà Nội. Vận tải Đường Việt sẽ bảo hiểm 100% cho giá trị hàng hóa của khách nếu có tình trạng mất hàng, thất thoát hàng, ngoài ý muốn hay hàng hóa hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe tải Đường Việt

Khách hàng có nhu cầu thuê xe tải hãy gọi đến công ty Vận Tải Đường Việt, chúng tôi luôn  nhận chở hàng  một chiều hoặc hai chiều bằng xe tải tuyến Bắc - Nam và ngược lại với giá rẻ  không thể ngờ tới được hãy gọi ngay tới 0906.228.499 chúng tôi luôn đồng hành để  phục vụ bạn 24h/24h.

Được trang bị ngày càng nhiều đầu xe tải cũng đồng nghĩa với việc đơn vị  Đường Việt ngày càng được sự tín nhiệm của khách hàng với hàng trăm đơn hàng vận tải vào mỗi tháng, để làm được như vậy Đường Việt đầu tư thêm rất nhiều xe tải để phục vụ cho nhu cầu vận tải hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội

Thuê xe tải chở hàng nên chọn công ty vận tải nào có uy tín tại Hà Nội? Đó là vấn đề được đặt ra của nhiều khách hàng khác nhau trong khi đó có biết hàng trăm doanh nghiệp vận tải nhưng bạn vẫn chưa tìm được  dịch vụ uy tín chuyên nghiệp. Hãy đến với Vận Tải Đường Việt đơn vị cho thuê xe tải hàng đầu tại Hà Nội.
Dịch vụ vận tải Đường Việt

Dịch vụ vận tải Đường Việt

Nhu cầu vận tải thàng hóa ngày càng cao trong đó giá cước vận tải là tiêu điểm của rất nhiều khách hàng đối với dịch vụ thuê xe tải chở hàng uy tín chuyên nghiệp ở Hà Nội và liên tỉnh khác,  khi vận chuyển hàng Bắc Nam  tốc hành với giá rẻ phải chăng, Đường Việt có các loại xe thùng bạt và thùng kín với trọng tải đa dạng từ xe tải 1.25 tấn cho đến xe tải 25 tấn và các loại xe đầu kéo, container lớn khác.


Với bãi xe rộng ở mọi nơi trên cả nước, xe đông sẽ linh động và rẻ hơn khi cần ghép xe ghép chuyến  sẽ giúp chúng ta  tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Có thể nói với giá cước của Đường Việt được đánh giá cho rằng là rẻ nhất thị trường miền Bắc cũng như cả nước với đơn giá chúng tôi chỉ tính bằng cước taxi tải theo ki lô mét, với trang bị dàn xe đầy đủ trọng tải, bãi xe được phân bố rộng và  gần địa điểm nhận hàng giúp khách hàng  tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Vì vậy chúng tôi đưa ra giá thuê xe tải cho các bạn  với mức giá hợp lý nhất chúng tôi cung cấp trên thị trường đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Đường Việt
Địa chỉ: Số 108 đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Tp.Hà Nội
Số điện thoại: 0906.228.499
Website: vantaiduongviet.com

 Xem thêm: dịch vụ thuê xe cẩu
 

 
Comments
By duongviet @ 23 Tháng Ba 2016 6:25 CH
Dịch vụ vân tải uy tín và chuyên nghiệp với dịch vụ thuê xe tải cũng rất rẻ mà tiết kiệm cùng với dịch vụ thuê xe nâng, thuê xe cẩu...
http://vantaiduongviet.com

  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn