Đăng Nhập 
28 Tháng Năm 2020
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
02 Tháng Sáu 2019 :: 7:15 SA :: 700 Views :: 0 Comments

Dịch vụ và chính sách chính là ưu thế của doanh nghiệp, điều đó đã tạo nền tảng cho doanh nghiệp phát triển bền vững.
Chúng tôi sẽ đáp ứng hoặc đánh bại bất kỳ giá quảng cáo nào trên bất kỳ chiếc xe, xe tải hoặc xe tải mới nào chúng tôi cho thuê.
Nhiệm vụ của công ty vận tải chúng tôi là trở thành một tập đoàn cung cấp dịch vụ ô tô chở hàng hàng đầu bằng cách cung cấp các giải pháp vận chuyển hoàn chỉnh cho khách hàng của chúng tôi, đồng thời xây dựng mối quan hệ bền chặt với nhân viên của chúng tôi và cung cấp thành công với sự chính trực, niềm đam mê và cống hiến. Đường việt đã giành được đánh giá cao nhất với tư cách là công ty  trên 10 năm hoạt động trực thuộc Bộ giao thông vận tải.
Được thành lập vào năm 2004. Công ty vận tải Đường Việt là công ty  tư nhân lớn thứ 30 tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải và có hơn 300 người.
Các đối tác của Đường Việt được đối xử như gia đình. Chúng tôi phụ thuộc vào người của chúng tôi để thực hiện lời hứa của chúng tôi với bạn, khách hàng của chúng tôi.
Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng một cách tuyệt vời là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi, chúng tôi đối xử với khách hàng theo cách chúng tôi mong đợi được đối xử.


 
 
 
 
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »