Đăng Nhập 
28 Tháng Năm 2020
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Công nghệ xe cẩu tiên tiến
21 Tháng Mười 2019 :: 3:00 CH :: 352 Views :: 0 Comments

Áp dụng công nghệ vào những chiếc xe cẩu đã làm cho công việc chở lên an toàn và thuận tiện hơn, những chỉ số an toàn được thắt chặt khi chúng ta điều khiển chúng
Công nghệ xe cẩu từ những năm gần đây được thiết kế để cải thiện an toàn và năng suất, cũng như nâng cao trải nghiệm và hiệu quả của người dùng. Sử dụng kinh nghiệm và bí quyết của chúng tôi, chúng tôi đã phát triển một số xe cần cẩu tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Với một loạt các tính năng thông minh và giao diện người dùng tinh vi, thiết bị của chúng tôi đại diện cho công nghệ cầu cẩu trục hiện đại.
Các tính năng thông minh, điều khiển tiện lợi và tự động hóa đều hỗ trợ các nhà khai thác của bạn. Nhưng đó chỉ là sự khởi đầu. Chúng tôi cũng sử dụng Internet công nghiệp để kết nối dữ liệu, máy móc và con người, mang dữ liệu sử dụng và bảo trì lại với nhau. Những hiểu biết này cung cấp giúp bạn tối ưu hóa quy trình và hoạt động bảo trì của bạn.
Cần cẩu thông minh cho trải nghiệm người dùng tốt hơn
Tính năng thông minh của Konecranes đại diện cho công nghệ cần cẩu cực kỳ tiên tiến có sẵn. Chúng cung cấp cho người dùng  toàn quyền kiểm soát việc xử lý vật liệu của bạn, giúp cải thiện sự an toàn của bạn, giảm thời gian chu kỳ tải và kéo dài tuổi thọ cẩu của bạn. Chúng cho phép bạn nâng linh hoạt, theo nhu cầu của bạn.

Điều khiển xe cần cẩu của chúng tôi được thực hiện với một thiết kế trực quan, tiện dụng. Người dùng có thể có một bộ điều khiển mặt dây chuyền, kết hợp radio và máy tính bảng, cabin hoặc thậm chí một phòng điều khiển nằm cách xa cần cẩu của bạn. Trạm điều hành từ xa của chúng tôi là công nghệ cần cẩu thú vị được thiết kế để giữ cho người vận hành của bạn an toàn và thoải mái khi họ lái cần cẩu của bạn.
Được thiết kế đặc biệt để nâng
Các sản phẩm nâng của Konecranes được chế tạo xung quanh các bộ phận chính - bánh răng, động cơ và điều khiển - mà chúng tôi thiết kế và sản xuất trong nhà. Gói thành phần quan trọng này được tích hợp để hoạt động đồng nhất, là cốt lõi của cần trục. Chúng tôi không chỉ thiết kế từng bộ phận, chúng tôi còn thiết kế sự tương tác giữa chúng để sử dụng cầu trục.
Tiến bộ kỹ thuật làm cho thiết bị nâng của chúng tôi tinh vi hơn, nhưng giao diện người dùng của chúng tôi rõ ràng và đơn giản. Chúng tôi tin rằng một chiếc xe cần cẩu dễ sử dụng giúp người vận hành kiểm soát nhiều hơn đối với tải. Khi công nghệ cải tiến, tự động hóa là bước tiếp theo hợp lý: nó làm cho người vận hành LỚN làm việc dễ dàng hơn. Các quy trình hoàn toàn tự động thậm chí có thể chạy mà không cần người vận hành.
Đối với  các đơn vị, công ty làm dịch vụ cho thuê xe cẩu hoặc dịch vụ cẩu hàng thuê, hiện nay nhà máy sản xuất của chúng tôi đang có chương trình giảm giá, đặc biệt khi nhập các lạo xe cẩu cũ từ nhật bản hay Mỹ  thì hoàn toàn miễn phí thuế xuất.
 
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »