Đăng Nhập 
28 Tháng Năm 2020
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Ngành vận tải vận tải phát triển và sự khó khăn trong việc thiếu lái xe tải
24 Tháng Mười 2019 :: 9:06 SA :: 369 Views :: 0 Comments

Những thách thức hàng đầu đối mặt với ngành vận tải đường bộ hiện nay & Cách vượt qua chúng
Bạn đã vạch ra kế hoạch kinh doanh của mình để bắt đầu một công ty vận tải đường bộ, và bạn đã sẵn sàng để chuyển bánh xe. Bạn có thể đã cho rằng sẽ có một số va chạm tốc độ trên đường đi, nhưng bạn càng nhìn sâu vào nó, bạn càng nhận ra rằng việc đi vào thiết bị có thể phức tạp hơn bạn tưởng tượng. Vấn đề ngành công nghiệp vận tải là không thể tránh khỏi.
Mặc dù Don Don đánh vào phanh quá mạnh! Ngành công nghiệp vận tải có rất nhiều thứ để cung cấp nếu mọi thứ đã sẵn sàng và sẵn sàng tập trung vào việc làm đúng. Đó là những gì chúng tôi làm ở đây để giúp bạn.
Khóa và khởi động động cơ của bạn, thưa quý ông và quý ông. Chúng tôi đưa bạn đi tham quan 5 thử thách hàng đầu trong ngành vận tải đường bộ, ngay bên dưới.
Bây giờ là thời điểm tốt để bắt đầu kinh doanh vận tải?
Trong trường hợp bạn vẫn đang cân nhắc xem có nên bắt đầu kinh doanh vận tải hay không, chúng tôi đã tập hợp một số lý do chính đáng cho thấy lý do tại sao bạn nên bắt đầu cuộc hành trình thú vị này.
Với tư cách là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hiệp hội Vận tải đường bộ Mỹ, Chris Spear, nói rằng, vận tải đường bộ thực sự là động lực thúc đẩy nền kinh tế vĩ đại của chúng ta. Có dữ liệu ấn tượng minh họa tầm quan trọng của ngành vận tải đường bộ đối với hoạt động chung của nền kinh tế.
Triển vọng ngành xe tải chở hàng năm 2019 được đánh giá là đang trên đà phát triển tại việt nam
Dưới đây là một số xu hướng vận chuyển để xem xét:
70% là vận chuyển hàng hóa nội địa - giảm quy mô gần 11 tỷ tấn - được vận chuyển bằng xe tải
    Hơn 700 tỷ đô la doanh thu hàng năm được tạo ra bởi ngành công nghiệp vận tải
    Hơn 7,5 triệu người có việc làm liên quan đến vận tải, bao gồm 3,5 triệu tài xế xe tải
    Khoảng 15,5 triệu xe tải hoạt động trong các tiểu bang
    Vận tải đường bộ chiếm gần 70% giao dịch giữa Hoa Kỳ và Mexico (và gần 60% giao dịch với Canada)
    Hơn 90% doanh nghiệp vận tải nội địa được coi là công ty nhỏ, với ít hơn 6 xe tải
Rõ ràng ngành công nghiệp vận tải có rất nhiều thứ để cung cấp, và ở đó vẫn còn đủ để bạn yêu cầu miếng bánh của mình. Nhưng ngay cả khi có tất cả các cơ hội trong tay, có một số ổ gà mà bạn sẽ muốn tránh xa. Dưới đây chúng tôi bao gồm các vấn đề quan trọng trong ngành công nghiệp vận tải.
Những thách thức đối với ngành công nghiệp vận tải là gì?
Những thách thức trong ngành vận tải đường bộ rất xa, và ở đó, bạn không biết khi nào bạn sẽ phải đối mặt với ngõ cụt. 
5 thách thức hàng đầu trong ngành vận tải đường bộ là gì?
 Thiếu lái xe tải
    Thay đổi quy định vận tải đường bộ
    Cơ sở hạ tầng xuống cấp
    Quan ngại về an toàn
    Chi phí biến đổi
Để có cái nhìn chi tiết hơn về những vấn đề quan trọng này trong ngành vận tải đường bộ, hãy tiếp tục đọc
1. Thiếu lái xe tải
Một trong những trở ngại lớn nhất đối với các công ty vận tải trên toàn quốc là tình trạng thiếu lái xe tải. Theo ATA, ngành công nghiệp vận tải đường bộ thiếu tài xế với khoảng 63.000 vị trí. Và, mặc dù mức tăng trung bình 15% đối với tài xế xe tải trong sáu năm qua, nhu cầu về nhiều tài xế đã không được đáp ứng.
Sự thiếu hụt đó dự kiến ​​sẽ ngày càng lớn hơn bởi vì những người lái xe lớn tuổi chỉ đơn giản là bị thay thế bởi thế hệ trẻ - thực tế, độ tuổi trung bình của tài xế là 49 tuổi. Đó là tin tức liên quan khi bạn xem xét rằng Bob Costello, VP cao cấp tại ATA, ước tính tỷ lệ doanh thu hàng năm ở mức 94%. Vì vậy, không chỉ không có đủ tài xế xe tải, mà chỉ có khoảng 6% ở lại vị trí của họ mỗi năm.
Việc ban hành các luật là một phần được đề xuất nhằm mục đích giúp các tài xế trẻ (18-21 tuổi) dễ dàng lấy chứng chỉ lái xe tải. Luật pháp sẽ được xem xét lại vào năm 2019, vì vậy hãy liên hệ với đại diện địa phương của bạn và bày tỏ sự hỗ trợ của bạn.
2. Thay đổi quy định vận tải đường bộ
Các luật và quy định ảnh hưởng đến ngành công nghiệp vận tải phải chịu sự xem xét và sửa đổi liên tục. Kết hợp với thực tế là các quốc gia khác nhau có các quy định khác nhau và nhiệm vụ vận hành ‘bởi những cuốn sách, điều đó trở nên khó khăn hơn nhiều.
Những thay đổi gần đây trong quy định vận tải đường bộ:
Yêu cầu ghi nhật ký điện tử - theo FMCSA, các thiết bị ghi nhật ký điện tử được định hướng để giúp tạo môi trường làm việc an toàn hơn cho người lái xe và giúp việc theo dõi, quản lý và chia sẻ chính xác dữ liệu về tình trạng nhiệm vụ (RODS) trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Các vấn đề về dịch vụ - FMCSA đã đề xuất các ca làm việc kéo dài, thay đổi các quy tắc liên quan đến nghỉ giải lao và đánh giá lại cách nghỉ không tự nguyện (như các trường hợp thời tiết xấu) sẽ ảnh hưởng đến độ dài ca
 Thay đổi tiền lương tối thiểu - thay đổi theo từng khu vực
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »