Đăng Nhập 
29 Tháng Hai 2020
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Thị trường Mua, bán và cho thuê xe cần cẩu đang rất sôi động tại Việt Nam
30 Tháng Mười 2019 :: 8:36 SA :: 199 Views :: 0 Comments

 
Trong những năm gần đây các doanh nghiệp kinh doanh tập trung vào nhập khẩu những chiếc xe cẩu cũ từ các nước như nhật, Mỹ... và đưa về việt nam bán với giá cao, trong lúc thị trường việt nam đang phát triển mạnh thì đây là khoảng thời gian cho các nhà kinh doanh kiếm lời khủng.
Bạn đang cần một chiếc xe tải cẩu, với nhiều sự lựa chọn mới để giúp doanh nghiệp của bạn phục vụ khách hàng mới? Bạn đang tìm kiếm một nơi mà bạn có thể thuê xe  cẩu tự hành hoặc xe cẩu chuyên dụng để xử lý vật liệu của mình cho các nhà thầu khác? Chợ xe cẩu là thị trường nơi hàng trăm đại lý, công ty môi giới, công ty xây dựng và chủ sở hữu trưng bày máy móc của họ cho người mua và người thuê tiềm năng. Với hơn 70.000 khách truy cập mỗi tháng, bạn có thể tự tin rằng thiết bị của bạn sẽ được nhìn thấy bởi đúng người.
Tại sao chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu?

Nổi tiếng & có uy tín và thị trường cho máy móc xây dựng hạng nặng - Xe cẩu Đường Việt là lựa chọn ưa thích của nhiều khách hàng muốn mua hoặc bán cần cẩu, xử lý vật liệu hoặc thiết bị nâng. Đó là lý do tại sao nó đã giành được sự tin tưởng của các chuyên gia từ khắp việt Nam.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ bạn - Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Nếu bạn không chắc chắn nên chọn tùy chọn quảng cáo nào hoặc muốn nhận một ưu đãi tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp của bạn, chỉ cần gửi email cho chúng tôi tại vantaiduongviet@gmail.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số 02466803090 . Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ bạn.
Nhiều lựa chọn quảng cáo - Chúng tôi luôn tin tưởng rằng chúng tôi nên phục vụ cả khách hàng nhỏ và lớn một cách xuất sắc. Đó là lý do tại sao xe cẩu có các gói quảng cáo khác nhau với mức giá thấp nhất là 200 triệu mỗi tháng. Nếu bạn là một nhà thầu xây dựng lớn và muốn liệt kê các máy khác nhau để bán hoặc cho thuê, bạn cũng có thể được hưởng lợi từ các gói hàng năm của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp các tùy chọn quảng cáo bổ sung như chiến dịch email, biểu ngữ, danh sách được ghim và hơn thế nữa.

Không có phí hoặc hoa hồng - Thị trường cho thuê xe cẩu được dành riêng để cung cấp cho cả người mua và người bán cơ hội gặp gỡ và giao dịch tự do. Đó là lý do tại sao chúng tôi không tính phí hoa hồng hoặc có bất kỳ khoản phí ẩn nào!
Danh mục sản phẩm chính tại Chợ xe cẩu

Cần cẩu địa hình thô - Với khả năng giải phóng mặt bằng tuyệt vời và hệ thống lái ba chế độ, những máy này có thể được đặt ở các góc hẹp và xử lý các địa hình gồ ghề mà không gặp vấn đề gì. Chúng được thiết kế đặc biệt cho các địa điểm địa hình và địa hình gồ ghề.

Cần cẩu địa hình Down Cab Rough - Được thiết kế để hoạt động trong khu vực cực kỳ chật hẹp, cần cẩu xuống thường có trọng lượng từ 10 đến 35 tấn Mỹ. Chúng là lý tưởng cho các hoạt động chọn và thực hiện.

Cần cẩu bánh xích - Chúng được gắn trên đường ray bánh xích giúp nâng vật nặng hơn. Việc vận chuyển những cần cẩu này có thể tốn nhiều công sức là lý do chính tại sao chúng thường được thuê cho các dự án dài hạn. Cần cẩu bánh xích lớn nhất có thể hơn 1.000 tấn và được sử dụng cho các dự án và công việc đặc biệt lớn.

Tất cả các cần cẩu địa hình - Cát, sỏi, địa hình ngoài đường - bất kể khu vực nào, các máy này hoạt động dễ dàng. Tất cả các cần cẩu địa hình thường nằm trong kho vũ khí của các nhà thầu xây dựng có uy tín vì chúng có ích trong một loạt các dự án và hoạt động.

- Nếu đội xây dựng của bạn hoạt động chủ yếu trên các dự án địa hình nhẹ, một chiếc xe tải lớn với cánh tay đòn có thể mở rộng có thể là một giải pháp tốt. Xe tải Boom là một trong những sản phẩm được thuê, mua và bán nhiều nhất tại Trung tâm cho thuê xe cẩu.
Những điều cần tìm khi chọn cần cẩu

Mục đích - Nếu bạn có kế hoạch đầu tư vào một cần cẩu, bạn nên cẩn thận chọn nó dựa trên các dự án và nhu cầu của công ty. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một loại sẽ phù hợp với địa hình và địa điểm mà nhóm của bạn hoạt động thường xuyên nhất.

Số dặm và giờ hoạt động - Nếu thiết bị đã được sử dụng mạnh mẽ, có nhiều khả năng sẽ cần phải sửa chữa đắt tiền sắp tới.

Hoạt động - Tùy thuộc vào công việc mà cần cẩu sẽ thực hiện, bạn có thể muốn xem xét các tùy chọn khác nhau. Đây là một số câu hỏi bạn nên đặt ra trước khi mua cần trục: Cần trục có thực hiện di chuyển, nâng hoặc cả hai loại nhiệm vụ không? Những loại vật liệu sẽ được xử lý? Cần cẩu sẽ được sử dụng thường xuyên như thế nào và trong bao lâu?

Cho dù bạn muốn bán, mua, hoặc cho thuê, Chợ xe cẩu là nơi dành cho bạn! Bạn sẽ tìm thấy một loạt các máy nâng với các thông số kỹ thuật khác nhau cho các dự án sắp tới của bạn - lớn hay nhỏ. Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn quảng cáo doanh nghiệp và thiết bị cẩu của bạn với chúng tôi, chỉ cần liên hệ với chúng tôi tại
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »