Đăng Nhập 
29 Tháng Hai 2020
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Điều kiện xe tải tham gia dịch vụ vận chuyển hàng hóa
04 Tháng Mười Một 2019 :: 9:34 SA :: 224 Views :: 0 Comments

 
Đăng ký có điều kiện là đăng ký cho các  xe tải chở hàng không đạt tiêu chuẩn không tuân thủ các quy định tiêu chuẩn để đăng ký và có nhu cầu chính xác để truy cập hạn chế vào mạng lưới đường bộ.
Danh mục xe không tuân thủ cung cấp một danh sách các phương tiện giải trí, xây dựng và giải trí phi tiêu chuẩn có thể được đăng ký có điều kiện.

Xe tuân thủ các yêu cầu đăng ký bình thường không đủ điều kiện đăng ký có điều kiện. Điều này bao gồm máy móc và cần cẩu di động lắp trên xe tải.

Đăng ký có điều kiện:

    Cấp  quyền truy cập hạn chế vào đường bộ tại khu vực đăng ký
    Cấp bảo hiểm  bắt buộc của bên thứ ba (CTP) trong trường hợp xảy ra tai nạn trên đường gây thương tích cá nhân
    xác định các điều kiện sử dụng để đảm bảo xe hoạt động an toàn khi đi trên đường
    xin lưu ý, khi một phương tiện vận tải được sử dụng cho mục đích giải trí, bạn nên có sự chấp thuận  từ địa phương mà bạn đăng ký tuyến đường cũng như  phía công an có thẩm quyển trước khi đăng ký. Chiếc xe sẽ không thể được sử dụng trừ khi các phê duyệt truy cập được tổ chức.

Xe đã đăng ký có điều kiện phải tuân thủ các điều kiện sử dụng được nêu trong Hướng dẫn dành cho xe đã đăng ký có điều kiện ở khu vực đăng ký.
Hướng dẫn Tiêu chuẩn phương tiện  - tiêu chuẩn phương tiện cho xe đã đăng ký có điều kiện , có thể được sử dụng làm hướng dẫn để xác định xem xe của bạn có tuân thủ các điều luật  và các yêu cầu quy định hay không.
Xe có thể có đăng ký có điều kiện

Các phương tiện có thể được đăng ký có điều kiện bao gồm một số phương tiện nông nghiệp, xây dựng và giải trí.

Ví dụ về các phương tiện có thể yêu cầu đăng ký có điều kiện bao gồm:

    xe nâng hàng
    máy kéo    máy gặt
    Xe giải trí 2, 3 hoặc 4 bánh.

Tôi có cần phải đăng ký có điều kiện chiếc xe tải  chở hàng  của mình không?

Ở nước  sở tại, việc lái xe không chuẩn trên đường mà không đăng ký có điều kiện là bất hợp pháp. Bạn có thể bị phạt nếu bạn không đăng ký và nếu chiếc xe có liên quan đến một vụ tai nạn, bạn có thể không được bảo hiểm.

Nếu một chiếc xe không đạt tiêu chuẩn không được lái trên đường (xem định nghĩa sau đây về đường) và chỉ được sử dụng trên tài sản cá nhân, thì nó có thể không cần đăng ký có điều kiện.
Định nghĩa của một con đường

Định nghĩa của một con đường theo luật địa phương bao gồm các lĩnh vực như:
  trung tâm mua sắm bãi đậu xe
    ngã tư đường sắt
    các khu vực mở cửa cho công chúng sử dụng như một con đường
    các khu vực liên quan đến đường Các khu vực là một phần của con đường và bao gồm các khu vực như lối đi bộ và dải thiên nhiên.

Bạn có thể muốn nhận được tư vấn pháp lý nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về việc một khu vực bạn đang vận hành phương tiện của bạn có được coi là một con đường hay không.
Đường giới hạn có sẵn để đăng ký có điều kiện
Có 3 loại đường cho phép theo đăng ký có điều kiện:
Đăng ký truy cập hạn chế Các xe cộ chủ yếu bị hạn chế ở nơi làm việc và khu vực được chỉ định
    đăng ký truy cập khu vực Xe tải chở hàng được phép đi trên đường trong khoảng cách 20km, 40km hoặc 80km, tùy thuộc vào khu vực hoạt động của họ
        Lưu ý: khi xem bản đồ khu vực, tham chiếu được thực hiện trên toàn bản đồ đến 'khu vực xe hạng nặng'. Điều này là do các bản đồ được sử dụng cho các mục đích của cả Hướng dẫn cho các phương tiện đã đăng ký có điều kiện và Hướng dẫn cho các phương tiện nông nghiệp và kết hợp nông nghiệp vượt quá kích thước
    đăng ký truy cập không hạn chế Xe thích hợp sẽ được phép truy cập không giới hạn nhưng vẫn có thể có các điều kiện áp dụng cho thời gian hoạt động.

Đăng ký có điều kiện

Bạn không còn phải điền vào mẫu đơn đăng ký xe khi đến trung tâm dịch vụ khách hàng vận chuyển và xe máy.

Nếu bạn đang tham dự một văn phòng, hoặc đồn cảnh sát địa phương cung cấp dịch vụ đăng ký, bạn vẫn cần phải hoàn thành đơn đăng ký xe ,nếu là lần đầu tiên bạn kinh doanh vận tải, bạn cũng sẽ cần một ứng dụng khách hàng mới .

Để đăng ký xe tại địa phương, bạn cần:

    hoàn thành bảng kiểm tra chi tiết xe
    xin lưu ý, khi một chiếc xe tải chở hàng được sử dụng cho mục đích giải trí, bạn nên có sự chấp thuận từ nơi đămg ký tuyến đường cũng như Sở Cảnh sát sở tại trước khi đăng ký. Chiếc xe sẽ không thể được sử dụng trừ khi các phê duyệt truy cập được tổ chức
    chỉ định công ty bảo hiểm bên thứ ba bắt buộc của bạn
    cung cấp bằng chứng về địa chỉ nhà như giấy phép lái xe hiện tại, thông báo giá, hóa đơn gas, điện hoặc điện thoại hoặc bảng sao kê ngân hàng được cấp trong vòng 6 tháng qua
        nếu bạn không thể cung cấp địa chỉ nhà, bãi  để xe, bạn có thể hoàn thành mẫu tuyên bố địa chỉ nhà để xe ở nơi bạn ở


 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »