Đăng Nhập 
07 Tháng Bảy 2020
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Áp dụng Phần mềm cho xe tải vận chuyển hàng hóa ra thị trường
15 Tháng Mười Một 2019 :: 9:23 SA :: 540 Views :: 0 Comments

Theo báo cáo phương tiện truyền thông nước ngoài, Starsky Robotics đã phát hành một API có tên Hutch tự động truy cập khả năng vận chuyển của xe tải mà không cần nhật ký điện thoại hoặc giấy.
Ngành công nghiệp vận tải là một hệ thống lớn và phi tập trung bao gồm các chủ hàng, công ty vận tải hàng hóa, môi giới và lái xe. Hệ thống thường gây nhầm lẫn vì nhu cầu năng lực vận tải vượt quá mức hiện tại. Theo truyền thống, các chủ hàng lớn thường làm việc với các nhà giao nhận vận tải như C.H. Robinson để quản lý khả năng vận chuyển. Các công ty khởi nghiệp, bao gồm Convoy, Loadsmart, Transfix và Uber Freight, đang nghiên cứu phát triển các ứng dụng phù hợp với các tài xế xe tải và chủ hàng để thay đổi ngành kinh doanh môi giới vận tải trong ngành vận tải. Đồng thời, các công ty vận tải đường bộ truyền thống như Schneider cũng thành lập các công ty môi giới riêng.
Starsky tin rằng nó có thể giải quyết vấn đề về khả năng vận chuyển xe tải tự lái. Tuy nhiên, Starsky không bán xe tải tự động như các công ty vận tải như Schneider, cũng không ký hợp đồng với các hãng vận tải lớn, mà thay vào đó đã phát triển API Hutch để đưa khả năng vận chuyển của mình ra thị trường.
API Hutch cho phép các nhà giao nhận vận tải hàng hóa và các chủ hàng lớn sử dụng khả năng vận chuyển hàng hóa của xe tải Starsky mà không cần sự can thiệp của nền tảng. API này cho phép các nhà môi giới đối tác và các chủ hàng được chọn tích hợp trực tiếp với các hoạt động của Starsky. Với API Hutch, các nhà môi giới có thể đặt giá thầu trên các xe tải tự động Starsky hoặc lái xe do người lái điều khiển mà không phải gọi Starsky. Stefan Seltz-Axmacher, đồng sáng lập và CEO của Starsky, cho biết, nó rất đơn giản. Chúng tôi bán năng lực của xe tải vận chuyển  của chúng tôi.
Hiện tại, xe tải Starsky chủ yếu được điều khiển bởi con người và vận chuyển 40 chuyến hàng hóa mỗi ngày, phần lớn được thực hiện thông qua nhà môi giới Schneider Logistics và C.H. Robinson. Công ty muốn sử dụng API để ủy quyền hầu hết các lô hàng của mình và cuối cùng các đại lý đều được thực hiện. Seltz-Axmacher tin rằng Hutch rất quan trọng đối với sự phát triển của Starsky. Với Hutch, nhân viên của Starsky có thể tập trung vào việc chế tạo robot có thể lái xe an toàn, từ đó giảm bớt áp lực tải trong thị trường xe tải chở hàng. Ông cũng nói, "Tôi không muốn thực hiện một loạt các cuộc gọi cho các nhà môi giới, đàm phán trong một thời gian dài và bán khả năng vận chuyển của chúng tôi. Tôi hy vọng sẽ sử dụng API để đạt được điều này."
Ngoài ra, Hutch cho phép Starsky kiểm soát vị trí vận chuyển. Starsky đã và đang điều hành một doanh nghiệp vận tải đường bộ truyền thống, thuê một người lái xe để giao hàng cho khách hàng. Starsky cũng sở hữu một số xe tải tự lái được điều khiển và hỗ trợ bởi một số ít người lái thử.
Starsky có thể giới hạn API để khiến xe tải tự hành di chuyển trên con đường hợp pháp, an toàn và đơn giản nhất. Điều này có nghĩa là Starsky sẽ bỏ lỡ hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn tuyến đường vận chuyển ở Hoa Kỳ. Nhưng ngay cả với những hạn chế này, Starsky vẫn có rất nhiều cơ hội. Seltz-Axmacher nói: "Chúng tôi tin rằng có một số tuyến đường phù hợp với hoạt động hệ thống hiện tại của chúng tôi và quy mô thị trường vận tải hàng hóa của nó vượt quá 50 tỷ USD." Cách đây không lâu, API Hutch đã được tích hợp với API công cụ tự động Loadsmart để gửi xe tải tự động. API Hutch cũng được sử dụng nội bộ để kiểm tra đội xe tải tự động của mình hiệu quả hơn.

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »