Đăng Nhập 
07 Tháng Bảy 2020
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Các quy định cho xe tải tham gia giao thông ở Anh
20 Tháng Mười Một 2019 :: 9:21 SA :: 520 Views :: 0 Comments

Xe bị cấm. Đường cao tốc KHÔNG được sử dụng cho người đi bộ, người có bằng lái xe máy hoặc xe hơi tạm thời, người lái xe máy dưới 50 cc, người đi xe đạp, người cưỡi ngựa, một số phương tiện di chuyển chậm và những người mang tải quá khổ (trừ khi được phép đặc biệt), xe nông nghiệp và chạy bằng điện xe lăn / xe tay ga di động
Từ ngày 4 tháng 6 năm 2018, người có giấy phép tạm thời có thể lái xe trên đường cao tốc nếu họ đi cùng với người hướng dẫn lái xe đã được phê duyệt và đang lái xe ô tô hiển thị biển số L màu đỏ (biển số D ở Wales), mà gắn điều khiển kép.

Giao thông trên đường cao tốc thường đi nhanh hơn so với các đường khác, do đó bạn có ít thời gian hơn để phản ứng. Điều đặc biệt quan trọng là sử dụng gương của bạn sớm hơn và nhìn xa hơn về phía trước so với những con đường khác.
Quy tắc 255

Tín hiệu đường cao tốc (xem signals Tín hiệu nhẹ điều khiển giao thông, được sử dụng để cảnh báo bạn về mối nguy hiểm phía trước. Ví dụ: có thể có một sự cố, sương mù, sự cố tràn hoặc công nhân làm đường trên đường xe buýt mà bạn có thể không
Tín hiệu nằm trên đặt phòng trung tâm áp dụng cho tất cả các làn. Trên các đoạn đường rất bận rộn, tín hiệu có thể ở trên đầu với tín hiệu riêng cho từng làn.

Amber nhấp nháy đèn. Những cảnh báo về một mối nguy hiểm phía trước. Tín hiệu có thể hiển thị giới hạn tốc độ tối đa tạm thời, các làn đường được đóng hoặc một thông báo, chẳng hạn như Fog Sương mù. Điều chỉnh tốc độ của bạn và xem xét mức độ nguy hiểm cho đến khi bạn truyền tín hiệu không nhấp nháy hoặc tín hiệu phát ra Tất cả dấu hiệu rõ ràng và bạn chắc chắn rằng việc tăng tốc độ của mình là an toàn.

Đèn đỏ nhấp nháy. Nếu đèn đỏ nhấp nháy trên tín hiệu và đèn đỏ X X đang hiển thị, bạn KHÔNG ĐƯỢC lái xe trong làn được hiển thị là đã đóng ngoài tín hiệu. Điều này áp dụng cho đến khi bạn vượt qua một tín hiệu khác cho biết làn đường không còn bị đóng, bằng cách hiển thị từ chữ End End hay dấu hiệu giới hạn tốc độ và bạn chắc chắn rằng sẽ an toàn khi tiếp tục.

Đèn đỏ nhấp nháy. Nếu đèn đỏ nhấp nháy trên tín hiệu ở vị trí trung tâm hoặc bên đường và biển báo làn đường đang hiển thị, bạn KHÔNG ĐƯỢC vượt quá tín hiệu ở bất kỳ làn nào.
Tham gia đường cao tốc. Khi bạn tham gia đường cao tốc, thông thường bạn sẽ tiếp cận nó từ một con đường bên trái (đường trượt) hoặc từ đường cao tốc liền kề. Bạn nên
    ưu tiên cho giao thông đã có trên đường cao tốc
    kiểm tra giao thông trên đường cao tốc và phù hợp với tốc độ của bạn để phù hợp an toàn với luồng giao thông ở làn bên trái
    không vượt qua các vạch trắng liền nhau tách làn hoặc sử dụng vai cứng
    ở trên đường trượt nếu nó tiếp tục là làn đường phụ trên đường cao tốc
    vẫn ở làn bên trái đủ lâu để điều chỉnh tốc độ giao thông trước khi xem xét vượt.
Khi bạn có thể nhìn rõ phía trước và điều kiện đường xá tốt, bạn nên
    lái xe ở tốc độ hành trình ổn định mà bạn và phương tiện của bạn có thể xử lý an toàn và nằm trong giới hạn tốc độ (xem bảng Giới hạn tốc độ)
    giữ khoảng cách an toàn với xe phía trước và tăng khoảng cách trên đường ướt hoặc băng giá, hoặc trong sương mù .
Bạn KHÔNG PHẢI vượt quá 70 dặm / giờ (112 km / giờ) hoặc giới hạn tốc độ tối đa được phép cho xe của bạn (xem bảng Giới hạn tốc độ). Ví dụ: nếu giới hạn tốc độ thấp hơn có hiệu lực, vĩnh viễn hoặc tạm thời, tại công trình đường bộ, bạn KHÔNG PHẢI vượt quá giới hạn dưới. Trên một số đường cao tốc, tín hiệu đường cao tốc bắt buộc (hiển thị tốc độ trong vòng màu đỏ) được sử dụng để thay đổi giới hạn tốc độ tối đa để cải thiện lưu lượng giao thông. Bạn KHÔNG ĐƯỢC vượt quá giới hạn tốc độ này.
Sự đơn điệu khi lái xe trên đường cao tốc có thể khiến bạn cảm thấy buồn ngủ. Để giảm thiểu rủi ro, hãy làm theo lời khuyên trong Quy tắc 91.
Bạn KHÔNG được đảo ngược, vượt qua phần đặt trước trung tâm hoặc lái xe ngược lại luồng giao thông. Nếu bạn đã bỏ lỡ lối ra của mình, hoặc đã đi sai tuyến đường, hãy chuyển sang lối thoát tiếp theo.
Bạn phải luôn lái xe ở làn bên trái khi đường phía trước thông thoáng. Nếu bạn đang vượt một số phương tiện di chuyển chậm hơn, bạn nên quay lại làn đường bên trái ngay khi bạn đã qua an toàn. Các phương tiện di chuyển chậm hoặc bị hạn chế tốc độ phải luôn ở trong làn đường bên trái của làn đường trừ khi vượt. Bạn KHÔNG ĐƯỢC lái xe trên vai cứng trừ trường hợp khẩn cấp hoặc nếu được cảnh sát hướng dẫn, cảnh sát giao thông mặc đồng phục hoặc có biển báo.
Làn đường bên phải của đường cao tốc có ba làn trở lên KHÔNG được sử dụng (trừ trường hợp quy định) nếu bạn đang lái xe

    bất kỳ chiếc xe vẽ một trailer
    một chiếc xe tải chở hàng có trọng lượng tối đa trên 3,5 tấn nhưng không vượt quá 7,5 tấn, cần phải có bộ giới hạn tốc độ
    một chiếc xe chở hàng có trọng lượng tối đa trên 7,5 tấn
    một chiếc xe chở khách có trọng lượng tối đa trên 7,5 tấn được chế tạo hoặc điều chỉnh để chở hơn tám hành khách ngồi ngoài người lái
    một chiếc xe chở khách có trọng lượng tối đa không quá 7,5 tấn, được chế tạo hoặc điều chỉnh để chở hơn tám hành khách ngồi bên cạnh người lái, cần phải có bộ giới hạn tốc độ.

Tiếp cận một ngã ba. Nhìn tốt về phía trước cho các tín hiệu hoặc dấu hiệu. Dấu hiệu hướng có thể được đặt trên đường. Nếu bạn cần thay đổi làn đường, hãy làm như vậy trong thời gian tốt. Tại một số nút giao, một làn đường có thể dẫn trực tiếp ra khỏi đường cao tốc. Chỉ đi vào làn đường đó nếu bạn muốn đi theo hướng được chỉ định trên các biển báo trên cao.
Đừng vượt qua trừ khi bạn chắc chắn rằng nó an toàn và hợp pháp để làm như vậy. Vượt qua chỉ bên phải. Bạn nên

    kiểm tra gương của bạn
    dành thời gian để đánh giá tốc độ chính xác
    đảm bảo rằng làn đường bạn sẽ tham gia đủ rõ ràng phía trước và phía sau
    hãy liếc nhanh sang khu vực điểm mù để xác minh vị trí của một chiếc xe có thể đã biến mất khỏi tầm nhìn của bạn trong gương
    hãy nhớ rằng giao thông có thể đến phía sau bạn rất nhanh. Kiểm tra tất cả các gương của bạn một cách cẩn thận. Xem ra cho người đi xe máy. Khi an toàn để làm như vậy, báo hiệu trong nhiều thời gian, sau đó di chuyển ra ngoài
    đảm bảo bạn không cắt vào chiếc xe bạn đã vượt
    đặc biệt cẩn thận vào ban đêm và trong tầm nhìn kém khi khó đánh giá tốc độ và khoảng cách.

Không vượt bên trái hoặc di chuyển sang làn bên trái để vượt. Trong điều kiện tắc nghẽn, nơi các làn đường giao thông liền kề đang di chuyển với tốc độ tương tự, giao thông trong làn đường bên trái đôi khi có thể di chuyển nhanh hơn lưu lượng sang phải. Trong những điều kiện này, bạn có thể theo kịp lưu lượng trong làn của mình ngay cả khi điều này có nghĩa là chuyển lưu lượng trong làn sang bên phải của bạn. Không dệt vào và ra làn đường để vượt.


 Bạn KHÔNG PHẢI sử dụn tín hiệu để vượt. Ở những khu vực có Đề án Quản lý lưu lượng hoạt động (ATM) có hiệu lực, vai cứng có thể được sử dụng làm làn chạy. Bạn sẽ biết khi nào bạn có thể sử dụng điều này bởi vì một dấu hiệu giới hạn tốc độ sẽ được hiển thị trên tất cả các làn đường mở, bao gồm cả vai cứng. Một chữ thập đỏ hoặc dấu trống phía trên vai cứng có nghĩa là bạn KHÔNG ĐƯỢC lái xe trên đường cứng trừ trường hợp khẩn cấp hoặc hỏng hóc. Các khu vực lánh nạn khẩn cấp cũng đã được xây dựng vào các khu vực này để sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp hoặc sự cố.
Bạn KHÔNG được dừng trên đường cao tốc, vai cứng, đường trượt, đặt chỗ trung tâm hoặc bờ vực trừ trường hợp khẩn cấp hoặc khi được cảnh sát, nhân viên giao thông mặc đồng phục, biển báo khẩn cấp hoặc đèn tín hiệu đèn đỏ nhấp nháy. Đừng dừng lại trên vai cứng để thực hiện hoặc nhận các cuộc gọi điện thoại di động.
Trừ khi có dấu hiệu cho thấy một làn đường dẫn trực tiếp ra khỏi đường cao tốc, thông thường bạn sẽ rời khỏi đường cao tốc bằng một con đường trượt bên trái của bạn. Bạn nên
     xem các dấu hiệu cho bạn biết bạn đang đến gần lối ra của bạn
     di chuyển sang làn bên trái trước khi đến lối ra của bạn
     tín hiệu còn lại trong thời gian tốt và giảm tốc độ của bạn trên đường trượt khi cần thiết.

Khi rời khỏi đường cao tốc hoặc sử dụng đường liên kết giữa các đường cao tốc, tốc độ của bạn có thể cao hơn bạn nghĩ - 50 dặm / giờ có thể cảm thấy như 30 dặm / giờ. Kiểm tra đồng hồ tốc độ của bạn và điều chỉnh tốc độ của bạn cho phù hợp. Một số đường trượt và đường liên kết có những khúc cua sắc nét, vì vậy bạn sẽ cần giảm tốc độ.
 
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »