Đăng Nhập 
13 Tháng Tư 2021
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Cho thuê xe cẩu gắn trên xe tải ( cẩu tự hành) , cẩu địa hình gồ ghề,xe cẩu bánh xích và xe cẩu bánh lốp
06 Tháng Tư 2021 :: 7:59 SA :: 70 Views :: 0 Comments :: Tin Tức

Cho thuê xe cẩu tự hành
Xe tải thùng mui bạt có gắn cẩu tải vật liệu xây dựng.
Cần cẩu gắn trên xe tải tham gia giao thông và di chuyển trên đường bộ
Cấu hình cần trục cơ bản nhất gắn trên xe tải là "xe tải cẩu " hoặc "xe tải chở hàng", có cấu hình cần trục cần trục ống lồng quay được gắn phía sau được gắn trên khung gầm xe tải chở hàng .

Cho thuê xe cẩu gắn trên xe tải ( cẩu tự hành) , cẩu địa hình gồ ghề,xe cẩu bánh xích và xe cẩu bánh lốp

Các loại xe cẩu  "gắn trên xe tải" lớn hơn, có nhiệm vụ nặng hơn, được chế tạo theo mục đích được cấu tạo thành hai phần: bộ phận vận chuyển, thường được gọi là bên dưới và bộ phận nâng, bao gồm cần cẩu , được gọi là phần trên. Chúng được giao với nhau thông qua một bàn xoay, cho phép phần trên xoay từ bên này sang bên kia. Các cần trục xe tải thủy lực hiện đại này thường là các máy một động cơ, với cùng một động cơ cung cấp năng lượng cho gầm và cần trục. Phía trên thường được cung cấp năng lượng thông qua thủy lực chạy qua bàn xoay từ máy bơm gắn ở phía dưới. Trong các thiết kế mô hình cũ hơn của cần cẩu xe tải thủy lực, có hai động cơ. Một người ở phía dưới kéo cần trục xuống đường và chạy một máy bơm thủy lực cho các thiết bị nâng và kích. Cái ở phía trên chạy phía trên thông qua một máy bơm thủy lực của riêng nó. Nhiều người vận hành cũ ưa chuộng hệ thống hai động cơ do các vòng đệm bị rò rỉ trong bàn xoay của các cần trục thiết kế mới hơn. Hiab đã phát minh ra cần cẩu gắn trên xe tải thủy lực đầu tiên trên thế giới vào năm 1947. Tên, Hiab, xuất phát từ chữ viết tắt thường được sử dụng của Hydrauliska Industri AB, một công ty được thành lập tại Hudiksvall, Thụy Điển năm 1944 bởi Eric Sundin, một nhà sản xuất đồ trượt tuyết, người đã tìm ra cách sử dụng động cơ của xe tải để cung cấp năng lượng cho cần trục tải thông qua việc sử dụng thủy lực.
Nói chung, các cần trục này có thể di chuyển trên đường cao tốc, loại bỏ nhu cầu về thiết bị đặc biệt để vận chuyển cần trục trừ khi có các quy định về trọng lượng hoặc kích thước khác như luật pháp địa phương. Trong trường hợp này, hầu hết các cần trục lớn hơn được trang bị một trong hai rơ moóc đặc biệt để giúp truyền tải trọng lên nhiều trục hơn hoặc có thể tháo rời để đáp ứng yêu cầu. Một ví dụ là đối trọng. Thường thì một cần trục sẽ được theo sau bởi một xe tải khác kéo các đối trọng được tháo ra để di chuyển. Ngoài ra, một số cần trục có thể tháo toàn bộ phần trên. Tuy nhiên, điều này thường chỉ là một vấn đề ở một cần trục lớn và hầu hết được thực hiện với một cần trục thông thường như Link-Belt HC-238. Khi làm việc trên công trường, các thanh chống được kéo dài theo chiều ngang từ khung sau đó theo chiều dọc để cân bằng và ổn định cần trục trong khi đứng yên và cẩu. Nhiều cần cẩu xe tải đã khả năng chậm đi du lịch (một vài dặm mỗi giờ) trong khi đình chỉ một tải. Cần hết sức lưu ý không để tải sang một bên so với hướng di chuyển, vì phần lớn độ ổn định chống lật nằm ở độ cứng của hệ thống treo khung xe. Hầu hết các cần trục loại này cũng có các đối trọng chuyển động để ổn định hơn so với các cầu trục bên ngoài cung cấp. Tải trọng treo trực tiếp về phía sau là ổn định nhất, vì phần lớn trọng lượng của cần trục đóng vai trò là đối trọng. Biểu đồ do nhà máy tính toán (hoặc các biện pháp bảo vệ điện tử) được người vận hành cần trục sử dụng để xác định tải trọng an toàn tối đa cho công việc đứng yên (không hoạt động) cũng như tải (trên cao su) và tốc độ di chuyển.
Công ty vận tải Đường Việt Cho thuê xe cẩu Cần trục xe tải có sức chở từ khoảng 14,5 tấn ngắn (12,9 tấn dài; 13,2 tấn) đến khoảng 2,240 tấn ngắn (2.000 tấn dài; 2.032 tấn). Mặc dù hầu hết chỉ xoay khoảng 180 độ, nhưng những chiếc xe tải đắt tiền hơn gắn cần cẩu có thể quay 360 độ.
Xe Cẩu Địa hình gồ ghề
Xe cẩu cẩu địa hình gồ ghề có cần cẩu gắn trên gầm xe trên đỉnh bốn lốp cao su được thiết kế cho các hoạt động chở và chở địa hình. Bộ khởi động được sử dụng để cân bằng và ổn định cần trục để cẩu.
Các cần trục ống lồng này là các máy một động cơ, với cùng một động cơ cung cấp năng lượng cho gầm và cần trục, tương tự như cần trục bánh xích. Động cơ thường được lắp ở gầm hơn là ở phía trên, như với cần trục bánh xích. Hầu hết đều có hệ dẫn động 4 bánh và 4 bánh lái để đi qua các địa hình hẹp hơn và trơn trượt hơn so với cần cẩu xe tải tiêu chuẩn, với ít công đoạn chuẩn bị hơn.
Xe cẩu bánh xích
Cần trục bánh xích có cần gắn trên một bánh xe được trang bị một bộ đường ray bánh xích để cung cấp cả tính ổn định và tính cơ động. Cần trục bánh xích có sức nâng từ khoảng 40 đến 4.000 tấn dài
Ưu điểm chính của cần trục bánh xích là khả năng di chuyển và sử dụng sẵn sàng, vì cần trục có thể hoạt động trên các địa điểm với sự cải tiến tối thiểu và ổn định trên đường đi của nó mà không có tác nhân bên ngoài. Các đường ray rộng giúp dàn trải trọng lượng trên một diện tích lớn và tốt hơn nhiều so với bánh xe khi đi qua nền đất yếu mà không bị lún. Cần trục bánh xích cũng có khả năng di chuyển cùng tải trọng.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »