Đăng Nhập 
06 Tháng Năm 2021
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Cho thuê Xe cẩu tự hành ( xe tải gắn cẩu)
08 Tháng Tư 2021 :: 2:16 CH :: 164 Views :: 0 Comments :: Tin Tức

Một chiếc Xe cẩu tự hành do Nhật Bản chế tạo có ca bin bên sử dụng làm dịch vụ cho thuê là rất bền và kinh tế
Cần trục mọi địa hình là sự kết hợp giữa khả năng di chuyển trên đường của xe tải gắn trên xe tải và khả năng cơ động tại chỗ của cần trục địa hình gồ ghề. Nó vừa có thể di chuyển tốc độ trên đường công cộng vừa có thể di chuyển trên địa hình gồ ghề tại công trường bằng cách sử dụng vô lăng và cua.

Cho thuê Xe cẩu tự hành ( xe tải gắn cẩu)

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành bốc và chở hàng hóa máy móc công nghiệp, chiếc xe cẩu tự hành tương tự như cần trục di động ở chỗ được thiết kế để di chuyển trên đường công cộng; tuy nhiên, cần trục bốc và chở không có chân ổn định hoặc chân chống và được thiết kế để nâng tải và chở nó đến đích, trong một bán kính nhỏ, sau đó có thể lái đến công việc tiếp theo. Cần cẩu bốc và vận chuyển phổ biến ở Úc, nơi có khoảng cách lớn giữa các công trường. Một nhà sản xuất nổi tiếng ở Úc là Franna, đã được Terex mua lại, và giờ đây tất cả các cần cẩu bốc và chở thường được gọi là "Frannas", mặc dù chúng có thể được sản xuất bởi các nhà sản xuất khác. Gần như mọi công ty cần cẩu cỡ vừa và lớn ở Úc đều có ít nhất một và nhiều công ty có đội xe cẩu này. Phạm vi công suất là từ mười đến bốn mươi tấn khi nâng tối đa, mặc dù điều này ít hơn nhiều khi tải càng xa phía trước của cần trục. Cần cẩu bốc và vận chuyển đã thay thế công việc thường được hoàn thành bởi các cần cẩu xe tải nhỏ hơn, vì thời gian thiết lập nhanh hơn nhiều. Nhiều bãi chế tạo thép cũng sử dụng cần cẩu bốc và vác, vì chúng có thể "đi" với các đoạn thép chế tạo và đặt chúng ở những nơi cần thiết một cách tương đối dễ dàng.
Cần cẩu Sidelift
Cần cẩu phụ là xe tải hoặc sơ mi rơ moóc chạy trên đường, có thể cẩu và vận chuyển các công-te-nơ đạt tiêu chuẩn ISO. Nâng container được thực hiện với các cần trục song song giống như cần trục, có thể nâng một container từ mặt đất hoặc từ phương tiện giao thông đường sắt.
Cần trục chở hàng là một cần trục 4 bánh nhỏ với cần xoay 360 độ được đặt ngay chính giữa và một ca-bin điều khiển nằm ở một đầu dưới cần này. Phần phía sau chứa động cơ và khu vực phía trên bánh xe là một boong phẳng. Rất nhiều phát minh của người Mỹ, sàn Carry có thể nâng một tải trọng trong một không gian hạn chế và sau đó tải nó lên không gian boong xung quanh ca-bin hoặc động cơ và sau đó di chuyển đến một địa điểm khác. Nguyên tắc Carry Deck là phiên bản của cần trục bốc và chở của Mỹ và cả hai đều cho phép cần trục di chuyển tải trong khoảng cách ngắn.
Trình xử lý kính thiên văn
Tay lái kính thiên văn là loại xe nâng giống như xe nâng có bộ nĩa được gắn trên một cần có thể mở rộng dạng ống lồng giống như một cần cẩu. Các tay cầm bằng kính thiên văn ban đầu chỉ được nâng theo một hướng và không quay;  tuy nhiên, một số nhà sản xuất đã thiết kế các tay cầm bằng kính thiên văn có thể xoay 360 độ thông qua một bàn xoay và những chiếc máy này trông gần giống với Cần trục địa hình gồ ghề. Các mẫu cần cẩu / cần cẩu ống lồng 360 độ mới này có các chân chống hoặc chân ổn định phải được hạ xuống trước khi nâng; tuy nhiên, thiết kế của chúng đã được đơn giản hóa để chúng có thể được triển khai nhanh chóng hơn. Những chiếc máy này thường được sử dụng để xử lý pallet gạch và lắp đặt giàn khung trên nhiều địa điểm xây dựng mới và chúng đã làm xói mòn phần lớn công việc của các cần cẩu xe tải dạng ống lồng nhỏ. Nhiều lực lượng vũ trang trên thế giới đã mua tay cầm kính thiên văn và một số trong số này là loại quay hoàn toàn đắt hơn nhiều. Khả năng off-road và tính linh hoạt tại chỗ của chúng để dỡ pallet bằng dĩa hoặc nâng như cần cẩu khiến chúng trở thành một thiết bị máy móc có giá trị.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »