Đăng Nhập 
06 Tháng Năm 2021
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Cho thuê xe cẩu bánh xích
14 Tháng Tư 2021 :: 1:54 CH :: 67 Views :: 0 Comments :: Tin Tức

xe cẩu bánh xích có bánh xe mặt bích để sử dụng trên mặt giải xích. Hình thức đơn giản nhất là một cần trục được gắn trên một flatcar. Các thiết bị có khả năng hơn được chế tạo theo mục đích. Các loại cần trục khác nhau được sử dụng cho công việc bảo trì, hoạt động phục hồi và xếp hàng hóa trong các bãi hàng hóa và các cơ sở xử lý

Cho thuê xe cẩu bánh xích


Cần cẩu trên không ( cẩu bằng trực thăng )
Cần trục trên không hay "cần cẩu bầu trời" thường là máy bay trực thăng được thiết kế để nâng tải trọng lớn. Trực thăng có thể di chuyển đến và nâng ở những khu vực khó tiếp cận bằng cần cẩu thông thường. Cần trục trực thăng được sử dụng phổ biến nhất để nâng tải lên các trung tâm mua sắm và các tòa nhà cao tầng. Họ có thể nâng bất cứ thứ gì trong khả năng nâng của họ, chẳng hạn như thiết bị điều hòa không khí, ô tô, tàu thuyền, bể bơi, v.v. Họ cũng thực hiện cứu trợ thảm họa sau thiên tai để làm sạch và trong các vụ cháy rừng, họ có thể mang theo những thùng lớn nước để dập tắt các đám cháy.
Một số cần trục trên không, hầu hết là các khái niệm, cũng đã sử dụng các loại máy bay nhẹ hơn không khí, chẳng hạn như khí cầu.
đã sửa
Thay đổi tính cơ động để có khả năng mang tải lớn hơn và đạt độ cao lớn hơn do tăng tính ổn định, các loại cần trục này có đặc điểm là cấu trúc chính của chúng không di chuyển trong suốt thời gian sử dụng. Tuy nhiên, nhiều chiếc vẫn có thể được lắp ráp và tháo rời. Các cấu trúc về cơ bản được cố định ở một nơi.
 Cần trục vòng
Cần trục vành đai là một số loại cần trục trên cạn lớn nhất và nặng nhất từng được thiết kế. Đường ray hình vòng cung hỗ trợ cấu trúc thượng tầng chính cho phép tải trọng cực lớn (lên đến hàng nghìn tấn).
Cần trục tháp trên đỉnh các tòa nhà
Cần trục tháp là một dạng cần trục thăng bằng hiện đại bao gồm các bộ phận cơ bản giống nhau. Được gắn cố định vào mặt đất trên một tấm bê tông (và đôi khi gắn vào các mặt của kết cấu), cần trục tháp thường cho sự kết hợp tốt nhất giữa chiều cao và sức nâng và được sử dụng trong việc xây dựng các nhà cao tầng. Sau đó, chân đế được gắn vào cột buồm giúp cho cần trục có chiều cao. Hơn nữa, cột buồm được gắn vào bộ phận quay (bánh răng và động cơ) cho phép cần trục quay. Trên đầu của bộ phận quay có ba bộ phận chính đó là: cần dài ngang (cánh tay làm việc), cần chống ngắn hơn và ca-bin của người vận hành.
Việc tối ưu hóa vị trí cẩu tháp trong công trường có ảnh hưởng quan trọng đến chi phí vận chuyển nguyên vật liệu của dự án.
Cabin cần trục tháp
Cần trục tháp với cần cẩu
Cần trục nằm ngang dài là bộ phận của cầu trục mang tải trọng. Cần đối trọng mang một đối trọng, thường là các khối bê tông, trong khi cần cẩu treo tải trọng đến và đi từ tâm của cần trục. Người điều khiển cần trục có thể ngồi trong một ca-bin trên đỉnh tháp hoặc điều khiển cần trục bằng điều khiển từ xa vô tuyến từ mặt đất. Trong trường hợp đầu tiên, ca bin của người vận hành thường được đặt ở đỉnh tháp gắn với bàn xoay, nhưng có thể được gắn trên cần hoặc một phần xuống tháp. Móc nâng được vận hành bởi người điều khiển cầu trục sử dụng động cơ điện để thao tác với dây cáp thông qua hệ thống puly. Móc nằm trên cánh tay ngang dài để nâng tải cũng chứa động cơ của nó.
 Cần trục tháp quay
Cần trục tháp quay trên trục của nó trước khi hạ móc nâng.
Để móc và tháo tải, người vận hành thường làm việc kết hợp. Họ thường xuyên liên lạc vô tuyến và luôn sử dụng tín hiệu tay. Người điều khiển hoặc người làm việc định hướng lịch trình nâng của cần trục, và chịu trách nhiệm về sự an toàn của giàn và tải trọng.
Cần trục tháp có thể đạt được độ cao dưới móc hơn 100 mét.
Các thành phần
Cần trục tháp được sử dụng nhiều trong xây dựng và các ngành công nghiệp khác để cẩu và di chuyển vật liệu. Có nhiều loại cần trục tháp. Mặc dù chúng khác nhau về loại nhưng các bộ phận chính đều giống nhau, như sau:
    Cột trụ: tháp đỡ chính của cần trục. Nó được làm bằng các phần khung thép được kết nối với nhau trong quá trình lắp đặt.
    Bộ phận quay: bộ phận quay nằm trên đỉnh cột buồm. Đây là động cơ giúp cần trục quay.
    Cabin vận hành: trên hầu hết các cần trục tháp, cabin vận hành nằm ngay phía trên bộ phận quay. Nó chứa các điều khiển vận hành, hệ thống chỉ báo chuyển động tải (LMI), thang đo, máy đo gió, v.v.
   
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »