Đăng Nhập 
06 Tháng Năm 2021
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Cho thuê xe tải chở hàng
16 Tháng Tư 2021 :: 9:21 SA :: 109 Views :: 0 Comments :: Tin Tức

Công ty vận tải Đường Việt Có trụ sở chính tại HCM công ty được thành lập bởi chủ sở hữu của Ông Phạm Trí Cường vào ngày 1 tháng 12 năm 2004. Công ty phục vụ khách hàng ở Khu vực châu Á,  trong số các dịch vụ của nó là cho thuê xe tải thương mại đầy đủ dịch vụ, Cho thuê xe cẩu, Cho thuê xe nâng, bảo trì đội xe tải, cho thuê xe tải và bán xe tải đã qua sử dụng. Công ty hiện sử dụng hơn 1000 công nhân trên toàn quốc và vận hành và duy trì đội xe hơn 5000 xe.

Cho thuê xe tải chở hàng

Vận tải Đường Việt là đơn vị hoạt động về vận chuyển hàng hóa có hơn 50 địa điểm cho thuê xe tải tiêu dùng trên khắp Việt Nam, Đường Việt cho các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa thuê các loại xe bán tải chở hàng  thương mại, xe tải thẳng và xe sơ mi rơ mooc, xe cẩu, xe nâng hàng. Đội xe tải cho thuê chỏ hàng của nó có hơn 5.000 chiếc. Ngoài ra, đơn vị kinh doanh còn cho người tiêu dùng thuê các loại xe tải có chiều dài từ 12 feet đến 26 feet để tự di chuyển là di chuyển cục bộ hoặc di chuyển một chiều. Xe cho thuê thương mại và tiêu dùng của Penske thường có nhãn hiệu lô gô xanh đỏ với chữ trắng và sọc xanh lam. Bên cạnh đó với hơn 200 xe cẩu các loại từ 1 tấn đến 500 tấn, Xe nâng hàng cũng được công ty cung cấp và cho thuê và dich vụ nâng hạ là hơn 300 xe
Vận tải Đường Việt có hoạt động tại Bắc, Nam cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần như vận chuyển chuyên dụng, quản lý trung tâm phân phối, quản lý vận tải, hậu cần đầu mối, tư vấn chuỗi cung ứng và dịch vụ môi giới vận chuyển hàng hóa. Vận tải Đường Việt có doanh thu hàng năm là 250 tỷ  và được xếp hạng trong số 2 công ty vận tải đường bộ cho thuê hàng đầu theo ấn phẩm của ngành Giao thông vận tải. Công ty con này cũng có trụ sở chính tại Miền Bắc. Phạm trí Cường  là chủ tịch của Công ty.
Đáng chú ý, Đường Việt đã hoàn thành việc xây dựng và mở một trung tâm phân phối khu vực làm lạnh rộng 600.000m vuông ở HCM vào tháng 6 năm 2019.
Xe tải cho thuê đã qua sử dụng
Xe tải đã qua sử dụng của đường Việt là đơn vị hoạt động của Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, và  chuyên bán các loại xe tải, xe bán tải, rơ mooc và các thiết bị liên quan đến vận tải đường bộ khác trực tiếp cho các doanh nghiệp và cho thị trường bán buôn xe tải đã qua sử dụng. Đơn vị này bán xe đầu kéo, sơ mi rơ moóc, xe tải thẳng và các thiết bị khác cho các ứng dụng vận tải hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »