Đăng Nhập 
06 Tháng Năm 2021
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Những chiếc xe tải điện cho thuê chở hàng ý nghĩa kinh tế phát triển vượt trội
20 Tháng Tư 2021 :: 10:16 SA :: 152 Views :: 0 Comments :: Tin Tức

Nhà sản xuất xe tải chở hàng và công ty cho thuê xe tải, cho thuê  hôm thứ Năm đã gieo mầm cho chính phủ 16 triệu đô la vào những gì họ hy vọng sẽ trở thành một doanh nghiệp phát triển nhanh trong lĩnh vực xe tải giao hàng chạy bằng điện.

 Những chiếc xe tải điện cho thuê chở hàng ý nghĩa kinh tế phát triển vượt trội


Tại một công ty vận tải , một chiếc xe tải chạy toàn bộ bằng điện hạng trung M2 đã được bàn giao cho công ty vận tải Đường Việt, người bắt đầu giao những cây giống bản địa cho các cộng đồng bị thiêu rụi bởi trận cháy rừng quái vật năm nay.
Sự kiện này đánh dấu sự khởi đầu của một chương trình được tài trợ phần lớn thông qua khoản tài trợ 16 triệu đô la từ Khu Quản lý Chất lượng Không khí , cơ quan kiểm soát ô nhiễm không khí của Thành Phố và các khu vực chính của các quận . Trong năm tới, thêm 9 xe tải hạng trung nữa sẽ được bổ sung vào chương trình có trụ sở tại Hà Nội, cộng với 10 xe tải chở hàng chạy điện toàn phần .

 chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Công ty sản suất xe tải điện cho biết: “Đây không phải là một bản demo, đây thực sự là một thử nghiệm dài hạn. Ông cho biết, các xe tải hạng trung, thường được sử dụng để giao hàng nội địa đến các cửa hàng bán lẻ và tương tự, sẽ chở hàng hóa bao gồm vật liệu xây dựng, phụ tùng ô tô, đồ uống đóng chai và đồ ăn nhẹ. "Họ sẽ chạy những việc này khó khăn."
Khí thải do động cơ đốt trong của xe tải truyền thống - điển hình là động cơ diesel - thải ra - là một yếu tố góp phần đáng kể vào sự nóng lên toàn cầu và các dạng ô nhiễm không khí khác. Theo Cơ quan Thông tin Năng lượng, mức tiêu thụ dầu diesel, phần lớn thông qua động cơ xe tải, chiếm 24% tổng lượng khí thải carbon dioxide trong giao thông vận tải của Hoa Kỳ và 9% tổng lượng khí thải năng lượng trong năm 2017.

Nhưng giá thành của ắc quy vẫn cao đến mức chưa ai đưa ra lập luận đáng tin cậy rằng xe tải điện có ý nghĩa kinh tế đối với những công ty cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa mà không cần trợ giá.
chủ tịch và giám đốc điều hành của công ty cho biết: “Trường hợp kinh doanh phải ở đó. “Sẽ không có ai sẵn sàng gánh vác chi phí cho các phương tiện giao thông như hiện nay. Chúng tôi đang làm việc siêng năng với các nhà cung cấp pin trên toàn thế giới để giảm chi phí ”.
Trong một thông cáo báo chí, Nielsen đã trích dẫn "áp lực pháp lý" là động lực kinh doanh chính cho công ty của ông.
Các xe tải cho thuê chở hàng sẽ thuộc sở hữu của công ty vận tải Đường Việt và được điều hành bởi Giám đốc  thông qua dịch của riêng mình - không cho khách hàng thuê hoặc cho thuê. Các bộ sạc công suất cao sẽ được lắp đặt tại các địa điểm các thành phố lớn
Các công ty vận tải đường bộ khác được thành lập và một loạt các công ty khởi nghiệp cũng đang giải quyết thị trường xe tải điện thương mại. Vận tải Đường Việt sớm đưa xe tải điện vào hoạt động của công ty, thị trường cho thuê xe tải điện chở hàng xẽ làm sôi động thị trường và đa số khách hàng được hưởng lợi từ việc giá cước xe giảm mạnh.

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »