Đăng Nhập 
06 Tháng Năm 2021
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

xe tải chở hàng sơ mi rơ moóc ở London, Anh
25 Tháng Tư 2021 :: 8:53 SA :: 93 Views :: 0 Comments :: Tin Tức

dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng và những chiếc xe tải đầu kéo ở châu âu được đánh giá là rất tốt trên toàn cầu

 xe tải chở hàng sơ mi rơ moóc ở London, Anh


Sự khác biệt đáng chú ý giữa các đơn vị máy kéo ở châu Âu và Bắc Mỹ là hầu hết các mẫu xe châu Âu đều sử dụng động cơ chuyển tiếp (được gọi là "điều khiển tiến" ở Anh, trong khi phần lớn xe tải chở hàng ở Bắc Mỹ là "thông thường" (được gọi là "điều khiển thông thường" "hoặc" bonneted "ở Anh  Xe tải châu Âu, dù là xe tải thẳng hay xe được khớp nối hoàn toàn, đều có mặt trước tuyệt đối. Điều này cho phép xe tải ngắn hơn với rơ moóc dài hơn (với sức chở hàng lớn hơn) trong tổng chiều dài tối đa hợp pháp. Hơn nữa, nó mang lại khả năng cơ động cao hơn trong các khu vực hạn chế, phân bổ trọng lượng cân bằng hơn và tầm nhìn tổng thể tốt hơn cho người lái. Nhược điểm lớn là để sửa chữa trên xe tải chở hàng COE, toàn bộ cabin phải xoay về phía trước để cho phép tiếp cận bảo trì. Ngược lại, máy kéo taxi "thông thường" cung cấp cho người lái một môi trường lái xe thoải mái hơn, ra vào xe dễ dàng hơn và bảo vệ tốt hơn khi có va chạm.
Ở Châu Âu thường chỉ có trục máy kéo dẫn động mới có bánh kép, trong khi các bánh đơn được sử dụng cho mọi trục khác trên máy kéo và rơ moóc. Sự kết hợp phổ biến nhất được sử dụng ở châu Âu là một máy kéo bán với hai trục và một rơ moóc chở hàng có ba trục, một trong số đó đôi khi là một trục nâng, tổng cộng có 5 trục và 12 bánh. Định dạng này hiện phổ biến trên toàn châu Âu vì nó có thể đáp ứng giới hạn trọng lượng tối đa của EU là 40.000 kg (88.000 pound) mà không làm quá tải bất kỳ trục nào. Các quốc gia riêng lẻ đã nâng giới hạn trọng lượng của riêng họ, ví dụ như Vương quốc Anh có giới hạn 44.000 kg (97.000 pound), mức tăng này đạt được bằng cách thêm một trục phụ vào máy kéo thường ở dạng trục nâng không có lực ở giữa (midlift) với tổng cộng 14 bánh xe. Các trục nâng được sử dụng trên cả máy kéo và rơ mooc cho phép xe tải vẫn hoạt động hợp pháp khi được tải đầy đủ (vì trọng lượng mỗi trục vẫn nằm trong giới hạn luật định); mặt khác, (các) bộ trục này có thể được nâng lên khỏi mặt đường để tăng khả năng cơ động, hoặc để giảm mức tiêu hao nhiên liệu và độ mòn của lốp khi chở tải nhẹ hơn. Mặc dù các trục thang máy thường hoạt động tự động, chúng có thể được hạ xuống bằng tay ngay cả khi đang chở tải trọng nhẹ, để duy trì trong giới hạn pháp lý (an toàn) khi điều hướng các cầu đường bộ với tải trọng trục bị hạn chế nghiêm trọng. Để biết thêm chi tiết, hãy xem phần Vương quốc Anh bên dưới.
Khi sử dụng dolly, thường phải được trang bị đèn chiếu sáng và biển số, xe tải cứng có thể được sử dụng để kéo sơ mi rơ moóc. Dolly được trang bị bánh xe thứ năm mà xe kéo được ghép nối. Bởi vì dolly gắn vào một thanh giằng trên xe tải, việc điều khiển một rơ-moóc nối vào một dolly khác với điều khiển một rơ-moóc bánh thứ năm. Việc lùi xe đòi hỏi kỹ thuật tương tự như lùi xe tải thông thường / kết hợp xe tải đầy đủ, mặc dù thiết lập dolly / bán có thể dài hơn, do đó cần nhiều không gian hơn để điều động. Cấu hình máy kéo / sơ mi rơ moóc hiếm khi được sử dụng trên xe tải chở gỗ, vì những cấu hình này sẽ sử dụng hai lợi thế lớn là có trọng lượng của tải trên các bánh dẫn động và cần trục tải được sử dụng để nâng các khúc gỗ lên khỏi mặt đất phía sau xe tải phía sau tải, cho phép cần trục ngắn (nhẹ) có thể tiếp cận cả hai đầu của xe mà không cần tháo rời. Ngoài ra, xe tải chở đồ xây dựng thường được nhìn thấy trong cấu hình rơ moóc cứng + trục giữa thay vì thiết lập máy kéo / sơ mi rơ moóc.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »