Đăng Nhập 
19 Tháng Tám 2022
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Cho thuê xe tải, vận hành và bảo trì xe tải
18 Tháng Bảy 2021 :: 11:43 SA :: 410 Views :: 0 Comments :: Tin Tức

Các nhà điều hành xe tải cho thuê toàn thời gian 1 năm có thể kiếm được từ 35.000 đô la Mỹ đến hơn 100.000 đô la Mỹ mỗi năm tùy thuộc vào số giờ làm việc, số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và khu vực thường phục vụ ở Hoa Kỳ (các vị trí ở các khu vực đô thị lớn thường được đền bù nhiều hơn). Có một số công ty lưu giữ cơ sở dữ liệu của các nhà khai thác xe tải vệ tinh bán thời gian hoặc tự do.

Cho thuê xe tải, vận hành và bảo trì xe tải

Hiệp hội Vận tải Quốc gia thỉnh thoảng cung cấp các khóa học về vận hành xe tải vệ tinh nhưng hầu hết các nhà điều hành đã học kinh nghiệm của họ từ một cố vấn trong ngành hoặc kết hợp cả chính thức trong trường học và đào tạo không chính thức.
Mặc dù hữu ích, đào tạo chính thức về điện tử không cần thiết để trở thành một nhà điều hành xe tải vệ tinh. Ngay cả những người quay phim cũng đã thực hiện chuyển đổi từ chụp ảnh sang truyền dẫn, cần phải hiểu rõ về hoạt động của từng thiết bị trên xe tải và tại điểm nào trong luồng truyền dẫn mà nó được sử dụng. Hầu hết các thiết bị điện tử hiện đại ngày nay đều quá phức tạp để sửa chữa đặc biệt là trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, một nhà điều hành xe tải được kỳ vọng có thể nhanh chóng xác định một thiết bị bị lỗi và thay thế nó hoặc thiết kế một cách khắc phục nó. Đó là lý do tại sao một sự hiểu biết về luồng truyền dẫn mạnh mẽ là điều cần thiết.
Có nền tảng về cơ khí ô tô cũng là một điểm cộng đặc biệt khi bạn xem xét nguồn năng lượng chính của xe tải là máy phát điện chạy dầu diesel. Ít nhất, người vận hành phải biết cách thay dầu, nhiên liệu hoặc bộ lọc không khí và khắc phục các sự cố động cơ thường gặp, tức là cháy dầu, hỏng bơm nhiên liệu, các vấn đề về bộ khởi động / máy phát điện ...
Cũng giống như các loại xe khác, xe tải cho thuê  cần được bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên. Dịch vụ cho thuê xe tải phải vượt qua các đợt kiểm tra kiểm tra DOT hàng năm. Xe tải cũ khó bảo trì hơn do xe bị hao mòn nhiều hơn, các bộ phận sẵn có (đối với các biển tên đã ngừng sản xuất) và sự sẵn có của nhân viên dịch vụ có trình độ thông thạo các vấn đề bảo dưỡng của xe cũ. The expected lifespan of most truck chassis is roughly 8–10 years or 200,000 miles, dependent on its operating environment. Thông thường các hộp xe tải vệ tinh được hoán đổi sang một khung gầm mới hơn.
Lái xe tải đến và đi từ các địa điểm tổ chức sự kiện là một phần công việc lớn, thường bị bỏ qua. Các nhà điều hành xe tải qua vệ tinh thường không thể hoán đổi cho nhau như các phóng viên / nhà sản xuất / đội quay phim, và do đó, có thể làm việc theo chu kỳ tin tức đầy đủ (từ sáng đến tối). Khi điều này xảy ra, các quy tắc về Giờ Dịch vụ của DOT có thể cấm người điều khiển xe tải. Điều này thường được chứng minh là phức tạp cho các mục đích lập kế hoạch và hậu cần.
Theo bản chất của công việc, một người điều khiển xe tải dự kiến ​​sẽ đi công tác, thường là vào phút cuối. Hầu hết các nhà khai thác cho thuê đường lên đều giữ một vali đã đóng gói với ít nhất 7 ngày quần áo trong hoặc gần xe tải để triển khai nhanh chóng.
Read More..
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn