Đăng Nhập 
19 Tháng Tám 2022
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Bộ GTVT chỉ đạo hoạt động vận tải chưng dụng các công ty cho thuê xe tải để chở hàng cho HCM
19 Tháng Bảy 2021 :: 3:25 CH :: 483 Views :: 0 Comments :: Tin Tức

Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể vừa ký quyết định thành lập tổ công tác đặc biệt của Bộ GTVT để trực tiếp chỉ đạo hoạt động vận tải gắn với công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.

Bộ GTVT chỉ đạo hoạt động vận tải chưng dụng các công ty cho thuê xe tải để chở hàng cho HCM

Tổ công tác đặc biệt của Bộ GTVT hàng ngày báo cáo Bộ trưởng, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 và kịp thời đề xuất, kiến nghị đối với những vấn đề vượt thẩm quyền
Tổ công tác do Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ làm Tổ trưởng. Các tổ phó gồm ông Nguyễn Văn Huyện, Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ VN và ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia.
Các thành viên của tổ đến từ các đơn vị thuộc Bộ GTVT như Thanh tra Bộ GTVT; Cục Hàng không VN; Cảng vụ hàng không miền Nam; các Cục Quản lý Đường bộ III, IV; Chi Cục Đường thủy nội địa phía Nam; Chi cục Hàng hải TP Hồ Chí Minh; Cảng vụ Hàng hải TP Hồ Chí Minh; Cục Đường sắt VN; Vụ An toàn giao thông; Vụ Vận tải.
Tổ công tác có nhiệm vụ trực tiếp phối hợp với TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ và các địa phương có liên quan, nhất là các địa phương đang thực hiện Chỉ thị số 16/2020 của Thủ tướng Chính phủ, các bộ, ngành có liên quan để chủ động xử lý, giải quyết ngay những nhiệm vụ phát sinh trong hoạt động vận tải xe tải chở hàng những vấn đề liên quan; Chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thuộc ngành GTVT để bảo đảm cho doanh nghiệp cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu sản xuất, lương thực, thực phẩm, các hàng hóa thiết yếu được thông suốt giữa các tỉnh, thành phố có dịch, giữa các tỉnh, thành phố có dịch với các địa phương khác.


Read More..
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn