Đăng Nhập 
28 Tháng Chín 2021
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Thuê xe cẩu kính lên cao cần chú ý những điều kiện sau.
22 Tháng Bảy 2021 :: 11:26 SA :: 172 Views :: 0 Comments :: Tin Tức

Hiện nay để làm đẹp cho các ngôi nhà thì thường thiết kế xây dựng đưa các bức tường kính vào công trình để cho ngôi nhà có nhiều ánh sáng và không gian rộng, Do vậy mà việc thuê xe cẩu tự hành hoặc xe cẩu chuyên dụng cẩu những tấm kính lên vị trí lắp đặt được thực hiện rất nhiều trong thành phố.

Thuê xe cẩu kính lên cao cần chú ý những điều kiện sau.

Khi thuê xe cẩu, người thuê phải thực hiện bắt buộc những bước sau:
Tính khoảng cách chiều cao của nơi đặt kính
Tính khoảng cách  từ nơi xe cẩu đỗ đến chân tường nhà
Tính chiều cao, cân nặng của tấm kính.
Dựa trên cơ sở đó mà bên cho thuê xe cẩu có thể điều xe phù hợ với công việc mà bên thuê yêu cầu để đảm bảo về giá cả cho từng loại xe, Bên cạnh đó thì vấn đề giao thông cũng rất cần thiết, nếu nhà ở mặt phố thì việc thi công hoàn toàn làm vào ban đêm vừa tuân thủ quy định về giao thông cũng như đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Nếu công trình trong ngõ hoặc phố nhỏ thì phải tính xem chiếc xe cẩu đó có vào được không. Khi thi công cẩu kính lên cao thì yếu tố thời tiết là rất quan trọng, nếu trời mưa hoặc gió thì tuyệt đối không được làm, nếu trong quá trình cẩu kính lên cao gặp mưa khiến kính rễ trượt, nếu cẩu kính lên cao gặp gió thì việc làm cho tấm kính bay và va đập là rất nguy hiểm.
Việc đưa những tấm kính lên cao là rất phức tạp, nó đòi hỏi sự khéo néo cẩn thận còn phải có kinh nghiệm trong thii công, do vậy đa số bên đi thuê xe cẩu sẽ gọi cho bên thi công đến khảo sát thực tế bởi kinh nghiệm và việc tính toán sẽ không bị sai số trong quá trình thi công, và cũng không mất nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị. Công ty vận tải Đường Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công bằng xe cẩu, với đội ngũ lái cẩu lành nghề, và đội ngũ giám sát điều hành giỏi, việc đó đã được chứng minh qua 20 năm kinh nghiệm thành công và tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên văn phòng, giám sát, điều hành đều có bằng đại học chuyên nghành giao thông vận tải, thiết kế thi công, tài chính...
Đội khảo sát thi công: 0833338899
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn