Đăng Nhập 
20 Tháng Mười 2021
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Dịch vụ xe nâng chuyên nghiệp tại Hà Nội
12 Tháng Mười 2021 :: 9:20 SA :: 125 Views :: 0 Comments

Nắm bắt được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, Công ty Vận tải Đường Việt  không ngừng phát triển dịch vụ nâng hạ hàng hóa máy móc tại  Hà Nội và các tình thành.
Xét về chủng loại: Xe nâng tay cao, sâu đôi, xe nâng người, xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao đứng, xe nâng tay cao đứng, xe nâng máy, xe nâng giấy tròn ..

 Dịch vụ xe nâng chuyên nghiệp tại Hà Nội


Dịch vụ xe nâng hàng
Động cơ: Bao gồm xe nâng điện, xe nâng gas / xăng, xe nâng gas và xe nâng dầu
Về thương hiệu: Bao gồm Linde, Komatsu, TCM, Nissan, Mitsubishi, Still, Nichiyu, Toyota, v.v.
Xuất xứ: Gồm các loại xe nâng nhập khẩu từ Đức, Nhật, Anh,…
Đường Việt cung cấp dịch vụ xe nâng với tất cả các loại xe nâng giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất cho công việc kinh doanh của mình cũng như tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp cho việc vận chuyển, sắp xếp hàng hóa trong kho bãi, nhà xưởng, hay đóng gói, rút hàng trong container.
Dịch vụ xe nâng hàng tại Đường Việt có trọng tải lớn từ 2,5 tấn, 4 tấn, 8 tấn, 12 tấn, 20 tấn đảm bảo tiến độ công việc cao, phù hợp với nhiều công suất hoạt động trong các nhà máy xí nghiệp vừa, nhỏ và lớn.
Dịch vụ nâng hạ chuyên nghiệp Đường Việt
Tại sao bạn nên chọn công ty cho thuê xe du lịch Hoàng Gia Lâm?
Vận tải Đường Việt sở hữu hệ thống xe nâng hiện đại thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa trong nhà máy. Bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và luôn đổi mới xe nâng sau một thời hạn sử dụng nhất định. Tất cả sẽ đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ đồ đạc, hàng hóa của bạn dù là nặng nhất, nặng nhất.
Nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm
Mọi vấn đề về lỗi kỹ thuật của xe nâng sẽ được nhân viên kỹ thuật Đường Việt sửa chữa hoặc thay thế kịp thời. Đảm bảo quy trình làm việc của khách hàng diễn ra xuyên suốt.

Dịch vụ xe nâng chuyên nghiệp Đường Việt

Đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến ​​thức chuyên môn về xe nâng hàng, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng loại xe nâng hàng phù hợp với từng mục đích sử dụng của các hạng mục như nhà xưởng, kho vận, kho bãi. điện lạnh, máy công nghiệp, nâng hạ hàng hóa trong kho, kệ đơn, kệ đôi sâu,… Vì vậy xe nâng hàng của chúng tôi chịu được cường độ làm việc cao nhưng vẫn hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa.
Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Chúng tôi luôn có những tư vấn hợp lý để khách hàng thuê được một chiếc xe nâng phù hợp.
Dịch vụ chất lượng
Đến với dịch vụ cho thuê xe nâng của Vận tải Đường Việt,  cam kết cho quý khách thuê được loại xe nâng mong muốn bất cứ lúc nào, đáp ứng ngay lập tức các tình huống bất ngờ xảy ra như xe hư hỏng, sản xuất nhiều.
Chúng tôi cung cấp thời gian thuê xe nâng linh hoạt. Khách hàng có thể thuê xe nâng trong bất kỳ thời gian nào mong muốn. Đường Việt luôn tạo nhiều thuận lợi cho bạn và doanh nghiệp.
Khách hàng sử dụng dịch vụ xe nâng của Đường Việt luôn được bảo dưỡng định kỳ cho xe cho thuê như thay thế các bộ phận theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và những bộ phận có dấu hiệu hư hỏng, đảm bảo hiệu quả làm việc của xe trong thời gian dài.
Quy trình cho thuê xe nâng của Đường Việt
Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng, liên hệ trực tiếp với Công ty Vận tải Đường Việt qua điện thoại, email, website để đội ngũ kinh doanh của chúng tôi nhận thông tin và tư vấn cụ thể. , công ty sẽ có nhân viên đến khảo sát thực tế nếu cần. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho bạn những dòng xe nâng phù hợp nhất với nhà xưởng và tính chất công việc mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.
Ký hợp đồng cho thuê xe nâng: Trên cơ sở thỏa thuận của khách hàng và công ty sẽ thống nhất ký kết các văn bản cụ thể. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để xe nâng hàng dễ dàng được cho thuê hợp pháp.
Hình thức vận chuyển: Chúng tôi giao hàng bằng xe tải hoặc xe tải, xe cẩu hoặc xe cứu hộ cho khách hàng.
Chi phí vận chuyển: Chi phí vận chuyển được thỏa thuận giữa Khách hàng và Công ty Vận tải Đường Việt
Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng bảo dưỡng, sửa chữa các lỗi kỹ thuật của xe. Trong trường hợp hư hỏng,Vận tải Đường Việt sẽ có nhân viên kỹ thuật đến xử lý ngay. Chúng tôi luôn ưu tiên xử lý các vấn đề kỹ thuật vì liên quan trực tiếp đến an toàn lao động, an toàn hàng hóa, tiến độ công việc của khách hàng.
Thanh toán:
 Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt Chuyển tiền vào tài khoản của Công ty Vận tải Đường Việt
Báo giá cho thuê xe nâng
Vận tải Đường Việt luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng xe nâng mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu. Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng hoặc sử dụng dịch vụ xe nâng, khi liên hệ với chúng tôi sẽ được nhân viên Kinh doanh tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn được loại xe nâng hoặc dịch vụ cho thuê xe nâng phù hợp. nhu cầu và ngân sách.
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe nâng vui lòng liên hệ để được báo giá thuê xe nâng: 0917189399

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn