Đăng Nhập 
09 Tháng Mười Hai 2021
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Thuê xe nâng vận chuyển đá phong thủy an toàn tại Hoàn Kiếm Hà Nội
10 Tháng Mười Một 2021 :: 1:52 CH :: 215 Views :: 0 Comments :: Tin Tức

Làm thế nào để có được đơn vị  dịch vụ xe nâng an toàn và hiệu quả khi vận chuyển tảng đá phong thủy nặng 10 tấn vào vị trí đặt ở trong sân khách sạn số 30 lý thái tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

cho thue xe nang

Thuê xe nâng vận chuyển đá phong thủy an toàn tại Hoàn Kiếm  Hà Nội

Độ ổn định của xe nâng Ở mức cao nhất, việc mất thăng bằng trong việc nâng hạ viên đá nặng 10 tấn cao 3m có thể khiến nó bị lật - đôi khi dẫn đến tai nạn cho  người lái xe hoặc thương tật thay đổi cuộc sống và luôn tạo ra nguy hiểm và thiệt hại đáng kể. Tuy nhiên, ngay cả một sự cố tương đối nhỏ liên quan đến độ ổn định của xe nâng cũng có thể đủ khiến xe nâng không an toàn - gây nguy hiểm cho người lao động gần đó và làm hỏng viên đá có giá trị hàng tỷ đồng
Vì vậy, làm thế nào để có thể ngăn ngừa lật xe nâng? Dưới đây là những thuyết trình hàng đầu để giữ tải trọng của viên đá nặng 10 tấn khi xe nâng nhấc viên đá lên và di chuyển nó.
    Tải Trọng đảm bảo
    Để đảm bảo an toàn cho xe nâng, đặt viên đá đều tải trọng  trên hai càng của xe nâng, không bao giờ nâng chỉ bằng một càng. Nó phải được đặt trở lại chắc chắn và cho viên đá dựa lưng vào giá đỡ xe nâng, sau đó dùng đai buộc cố định vào càng xe nâng
  Không quá tải
Với Viên đá nặng 10 tấn thì việc bố trí chiếc xe nâng thực hiện nâng hạ phải có tải trọng là 12 tấn
    Nằm trong khả năng chịu tải của xe nâng. Bởi công suất định mức sẽ bị giảm khi thực hiện di chuyển
    Bố trí xe nâng sao cho phù hợp với tải trọng của viên đá
    Hầu hết các hàng hóa là tĩnh, nhưng nên đặc biệt cẩn thận với những tải mà hành vi của chúng có thể ảnh hưởng đến sự ổn định của xe nâng.
Việc tiếp nhận tảng đá phong thủy từ xe cẩu tự hành xuống mặt đất đòi hỏi kỹ thuật tốt bởi tảng đa đang nằm trên xe, do vậy trước khi đưa vào vị trí nó phải được dựng đứng vì vậy sự kết hợp của xe nâng và xe cẩu là sự cần thiết và nhịp nhàng sao cho tảng đá dựng đứng tại mặt đất mà không bị trầy sước hay đổ vỡ.
Với mặt bằng đường đi vào vị trí đặt viên đá là gồ ghề và khoảng các là 200m. Khi xe nâng tiếp nhận viên đá từ xe cẩu thì lúc này tổng tải trọng của xe nâng và viên đá là 25 tấn do vậy với lực đè lên vỉa hè và đường vào sân của khách sạn phải chắc chắn không thụt nún
    Kiểm tra điều kiện bề mặt
    Trước khi vận hành xe nâng qua địa điểm làm việc, hãy đảm bảo rằng bạn nhận thức được bất kỳ nguy cơ nào trên bề mặt. Có dầu, mỡ, đá, nước, bùn hoặc bất cứ thứ gì khác mà nó có thể trượt trên đó không? Có nguy cơ bánh xe nâng bị lún xuống nền đất yếu không? Sàn có mấp mô hay không bằng phẳng không? Có lề đường, bậc thềm, va chạm lớn hoặc các chướng ngại vật khác để thương lượng không? Mỗi điều kiện trong số này có thể làm xe tải mất thăng bằng, ảnh hưởng đến sự ổn định của xe nâng, vì vậy hãy giảm tốc độ và tiếp tục thận trọng. Một mẹo bổ sung: khi băng qua đường ray hoặc lề đường, cách tiếp cận theo đường chéo là tốt nhất.
    Cẩn thận với độ dốc
    Tránh những đoạn đường dốc nếu bạn có thể. Nếu không thể tránh khỏi các con dốc, hãy lái xe từ từ và không quay đầu xe nâng khi đang trên đường. Khi lái xe lên hoặc xuống dốc, hãy giữ cho tải của bạn lên dốc để không bị trượt. Nói cách khác, nĩa của bạn nên ở phía trước bạn khi đi lên và phía sau bạn khi đi xuống. Khi đi không tải, hãy tiến lên chứ không phải đi ngược lại. Không bao giờ xếp chồng hoặc giảm tải các tải trên một đường nghiêng.
    Góc từ từ
    Giảm tốc độ khi vào cua. Quá tốc độ là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra lật xe nâng. Rủi ro thậm chí còn cao hơn khi kết hợp với các nguy cơ trên bề mặt, độ dốc hoặc tải trọng nâng lên.
    Lái xe trơn tru
    Chuyển động giật cục hoặc phanh gấp đột ngột có thể ảnh hưởng đến độ ổn định của xe nâng và đẩy tải khỏi phuộc của bạn. Nhằm mục đích cất cánh suôn sẻ, tránh tăng tốc và rẽ đột ngột, đồng thời dự đoán các điểm dừng bằng cách giảm tốc nhẹ nhàng.
    Biết chiều cao của bạn
    Trước khi lái xe qua ngưỡng cửa hoặc nâng hàng bên trong tòa nhà, hãy đảm bảo rằng bạn biết chiều cao của cửa và trần nhà. Xe nâng của bạn và tải của nó có thể gặp phải một cú sốc khó chịu nếu không đủ khoảng trống.
    Đeo dây an toàn
   Cuối cùng việc thuê xe nâng để thực hiện thi công vận chuyên Viên đá phong thủy 10 tấn đã được công ty
vận tải Đường Việt thi công an toàn


 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn