Đăng Nhập 
19 Tháng Năm 2022
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Thị trường cho thuê xe cẩu toàn quốc dự đoán mức tăng đáng kể đến năm 2026
02 Tháng Giêng 2022 :: 11:21 SA :: 479 Views :: 0 Comments :: Tin Tức

Nghiên cứu đồ họa dự báo sự tăng trưởng của thị trường cho thuê xe cẩu toàn quốc do bảy xu hướng chính, bao gồm việc mở rộng viễn thông ở Việt Nam, công nghiệp hóa nhanh chóng và tăng cường sử dụng xe cẩu cho thuê di động ở Hà Nội và HCM cùng những xu hướng
khác.

Thị trường cho thuê xe cẩu toàn quốc dự đoán mức tăng đáng kể đến năm 2026

cho thuê xe cẩu

Sau một năm chưa từng có, thị trường xây dựng nói chung đang hướng tới tương lai với dự đoán tăng trưởng, bao gồm cả thị trường cho thuê xe cẩu.
Theo báo cáo của hiệp hội vận tải , một công ty nghiên cứu kinh doanh cung cấp thông tin chi tiết về ngành, dự báo thị trường và đầu vào chiến lược, thị trường cho thuê xe cẩu được dự báo sẽ tăng trưởng đáng kể trong vòng 5 năm tới.
Sự tăng trưởng đột biến này phần lớn là do thích cho thuê xe cẩu hơn là mua thiết bị mới hoặc đã qua sử dụng. Các doanh nghiệp nhận thấy rằng cho thuê xe cẩu là một giải pháp để tránh đầu tư tốn kém vào việc mua xe cẩu mới, đồng thời nhận được những lợi ích của dịch vụ cho thuê. Các dịch vụ này bao gồm sửa chữa, bảo dưỡng kỹ thuật và đưa đón.
 
Doanh số bán xe cẩu được dự đoán sẽ tăng 5% hàng năm trong những năm tiếp theo
1. Sự mở rộng của lĩnh vực viễn thông trên toàn quốc
Hiện nay, các thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng đang mở rộng các cơ sở viễn thông - đầu tư vào việc phát triển cơ sở hạ tầng viễn thông mạnh mẽ. Sự tập trung này làm nảy sinh nhu cầu về xe cẩu và dịch vụ cho thuê xe cẩu trên khắp cả nước.
Chính phủ Việt Nam đang đầu mạnh mẽ để phát triển 5G và các công nghệ không dây khác. Dự án quan trọng này cũng như những dự án khác đã mở đường cho sự phát triển thị trường khu vực trong tương lai.
2. Tình hình tài chính thuận lợi
Thị trường cho thuê xe cẩu có lợi thế hơn các thị trường khác do chi phí vận hành thuê cẩu thấp. Ngoài ra, việc thuê cần cẩu linh hoạt hơn, mang tính khả thi hơn so với các lựa chọn khác trong ngành.
3. Công nghiệp hóa nhanh chóng trên khắp các thành phố ở Việt Nam

Ở Việt Nam, cụ thể là Hà Nội, và HCM nhu cầu về cần trục đang tăng lên dựa trên nhiều loại công việc ứng dụng mà cần trục có thể hoàn thành. Ngành công nghiệp chính hiện đang được hưởng lợi từ việc sử dụng cần trục là ngành dầu khí, đòi hỏi cần trục để vận hành an toàn.
Trong vài năm tới, lĩnh vực xây dựng và khai khoáng của Việt Nam được dự báo sẽ ổn định - dẫn đến nhu cầu về xe cần cẩu và các thiết bị khác trong khu vực tăng lên đáng kể.
Để đón đầu sự gia tăng nhu cầu này, các công ty cho thuê xe cẩu trong nước đang mở rộng đội xe cho thuê của họ, tiếp tục sự tăng trưởng của thị trường khu vực.

4. Khả năng tài chính về mau xe cẩu và tiến bộ sáng tạo ở Việt Nam
Từ trước đến nay - và hơn thế nữa, cần cẩu không ngừng phát triển, cung cấp công nghệ tiên tiến mới giúp hợp lý hóa các quy trình, cải thiện độ an toàn và hiệu quả, cũng như giảm bớt thời gian ngừng hoạt động. Mặc dù cần trục không ngừng phát triển, thiết bị này vẫn tương đối hợp lý.
Hiện nay, có các phương án trả trước hoặc thuê hàng tháng linh hoạt, tạo môi trường cho việc cho thuê xe cẩu phát triển mạnh mẽ.

5. Gia tăng việc sử dụng xe cẩu cho thuê di động trên khắp Việt Nam
Dự đoán ngành cho thuê xe cẩu sẽ có doanh số bán hàng tăng đột biến. Điều này là do các dự án cơ sở hạ tầng đang được triển khai trên khắp cả nước cũng như việc mở rộng các nhà máy xi măng.
Tuy nhiên, đó không phải là những thị trường duy nhất chứng kiến ​​sự gia tăng, các lĩnh vực vận tải và xây dựng đang tăng năng suất. Những thị trường cụ thể này là chìa khóa cho sự gia tăng sử dụng cần trục di động để phát triển cơ sở hạ tầng đang diễn ra.
6. Phát triển cơ sở hạ tầng của các chính phủ khu vực ở  các thành phố lớn
Tại khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh, chính phủ đang bắt đầu phát triển ở các vùng nông thôn và vùng hẻo lánh. Các kế hoạch này bao gồm cung cấp các cơ sở điện, năng lượng và các tiện ích khác cho các địa điểm này.

Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu về xe cẩu vì chúng cần thiết để cung cấp dịch vụ bảo trì liên tục và duy trì các nhu cầu về nước, viễn thông và các nhu cầu điện khác. Sáng kiến ​​này kết hợp với việc xây dựng mạng lưới giao thông và các cơ sở phân phối tiện ích trong khu vực dẫn đến thị trường thịnh vượng cho ngành cho thuê xe cẩu.
7. Gia tăng nhu cầu về xe cẩu bánh xích ở Việt Nam
Xe cẩu bánh xích cung cấp một bộ kỹ năng độc đáo và có giá trị. Máy hoạt động thành thạo trên các điều kiện địa hình và được sử dụng để loại bỏ các mảnh vỡ, tải hàng hóa, xây dựng cầu, các công trường phá dỡ và hơn thế nữa.
Do khả năng sử dụng rộng rãi của xe cẩu trong các ngành công nghiệp khác nhau, nhu cầu về máy móc trên toàn quốc ngày càng tăng, đặc biệt là ở Hà Nội và HCM. Các doanh nghiệp nhận thấy rằng việc thuê xe cẩu đi kèm với các dịch vụ cho thuê, lắp đặt, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật hiệu quả để thay thế các bộ phận.

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn