Đăng Nhập 
19 Tháng Năm 2022
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Công ty thành an chia sẻ về việc thuê xe cẩu của công ty vận tải
20 Tháng Giêng 2022 :: 9:54 CH :: 562 Views :: 0 Comments :: Tin Tức

Công ty Thành An là đơn vị chuyên sản suất thép hình cung cấp ra thi trường các tỉnh

Công ty thành an chia sẻ về việc thuê xe cẩu của công ty vận tải


Do nhu cầu vận chuyển hàng bằng xe cẩu tự hành từ Hà Nội đi các tỉnh nhiều lên đã tìm đến công ty vận tải Đường Việt để hợp tác vận chuyển hàng hoá bằng xe cẩu do công ty vận tải Đường Việt cung cấp
Có những lúc doanh nghiệp gặp phải nhiều khó khăn với nỗ lực giảm thiểu các chi phí vận chuyển để tái khởi động lại hoạt động sản xuất kinh doanh sau thời gian dài giãn cách vì dịch bệnh COVID19. Đồng hành cùng doanh nghiệp Công ty Thành An muốn chia sẻ một số giải pháp để giúp các doanh nghiệp khác giảm thiểu chi phí vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu của công ty hiệu quả trong giai đoạn khó khăn.
1. Tìm đơn vị vận tải có đội ngũ lái xe cẩu có kinh nghiệm và uy tín
Có rất nhiều doanh nghiệp đang tự vận hành một đội xe cẩu lớn để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình. Tuy nhiên, điều này lại đang tiêu tốn của doanh nghiệp chi phí quá lớn trong khi nhu cầu đơn hàng và sản lượng sản xuất vẫn chưa quay trở lại mức tăng trưởng như thời điểm trước dịch.
Lúc này, bạn nên cân nhắc việc mua xe cẩu tự vận hành hay thuê xe cẩu của đơn vị vận tải
và lựa chọn sử dụng dịch vụ xe cẩu uy tín với chi phí thấp hơn để thay thế.
  • Lý do lựa chọn dịch vụ thuê xe cẩu chở hàng của công ty vận tải Đường Việt
2. Đủ các loại xe cẩu lớn nhỏ để thực hiện đơn hàng
Đơn hàng đi các tỉnh lớn nhỏ khác nhau do vậy cũng phải sử dụng loại xe cẩu phù hợp với tải trọng và kích thước hàng hoá để sao cho giảm thiểu chi phí
Vì vậy việc đầu tiên bạn cần làm để tiết kiệm thêm môt khoản chi phí cho doanh nghiệp là sắp xếp lại các đơn hàng của mình một cách khoa học để xem xét có thể gộp nhiều đơn hàng trên một chuyến xe hoặc dùng loại xe phù hợp với hàng hoá không bị lãng phí.
Vận tải Đường Việt  hỗ trợ bạn đặt xe cẩu tự hành phù hợp nhất, giảm thiểu chi phí nhất.
3. Tối ưu lộ trình theo khu vực vận chuyển
Khi bạn tiến hành gộp đơ  hàng hoặc tìm tuyến đường gần nhất  để giao đến nhiều điểm dừng khác nhau, hãy chú ý đến khu vực vận chuyển và kết hợp các đơn hàng có lộ trình vận chuyển ở khu vực gần nhau để tối ưu và tiết kiệm chi phí tốt nhất.
4. Chia sẻ chi phí vận chuyển hàng hóa với khách hàng trung thân
Thời điểm trước dịch, rất nhiều doanh nghiệp sử dụng cách thức miễn phí giao hàng để thu hút và thuyết phục khách hàng mua hàng hóa của mình. Tuy nhiên, sau khi rà soát các khoản chi phí mà chi phí giao hàng đang là gánh nặng cực kì lớn cho doanh nghiệp của bạn trong thời điểm này thì bạn hãy nên mạnh dạn chia sẻ chi phí vận chuyển với khách hàng của mình.hoặc tìm đơn hàng chiều về
Cố gắng tối ưu chi phí vận chuyển bằng xe cẩu với mức giá tốt nhất có thể và thay vì bắt buộc khách hàng phải chịu toàn bộ chi phí, bạn có thể chia sẻ chi phí với khách hàng của mình để không đánh mất lợi thế cạnh tranh, cũng như khiến họ cảm nhận được thành ý của bạn, để từ đó tiếp tục duy trì quan hệ hợp tác lâu dài.
5. Tăng tốc thời gian giao hàng để giảm thiểu các chi phí khi sử dụng xe cẩu chở hàng của Đường Việt
Thời gian cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn tiết kiệm chi phí vì bạn sẽ không phải trả thêm các khoản chi phí phát sinh như chi phí lưu kho, phí phạt giao hàng trễ hay mất cơ hội kinh doanh vì không giao hàng kịp thời và nhanh chóng. Đôi khi, những chi phí tiềm ẩn này còn lớn hơn nhiều so với khoản tiền mà bạn phải chi trả cho một chuyến giao hàng. Do vậy thuê xe cẩu chở hàng là một lợi thế vì việc cẩu hàng lên xe và xuống xe là rất nhanh, mà không cần đến nhân công bốc xếp
Chọn Vận tải Đường Viêt doanh nghiệp  khi thuê xe cẩu  không cần phải lo lắng do không tìm được xe cẩu vận chuyển vì ở đây, xe cẩu của chúng tôi giúp bạn dễ dàng thực hiện đơn hàng một cách rễ bởi đội ngũ lái xe chuyên nghiệp để giúp bạn vận chuyển và cẩu hàng hoá đặ vào vị trí  mà không cần phải mất nhiều thời gian dù đó là buổi đêm, sáng sớm, cuối tuần hay ngày lễ!
Liên hệ với chúng tôi- 0906228499 _ Dich vụ cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp tại Hà Nội

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn