Đăng Nhập 
19 Tháng Năm 2022
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Giá thuê xe cẩu 2 tấn 2022 mới nhất, ưu đãi lớn hàng đầu thị trường
10 Tháng Năm 2022 :: 1:36 CH :: 69 Views :: 0 Comments :: Tin Tức

Giá thuê xe cẩu 2 tấn được cập nhật sau đây sẽ giúp bạn sớm biết địa chỉ nào có mức cạnh tranh nên đến. Đồng thời chúng ta còn thêm hài lòng vì kết nối với dịch vụ có tâm.

Tin rằng các gợi mở giá trị cùng ưu việt nổi bật mà Vận Tải Đường Việt đang nắm giữ sẽ không làm bạn thất vọng. Do đó quý đối tác/khách hàng còn đợi gì không đến với các chia sẻ hay ngay sau đây?

Giá thuê xe cẩu 2 tấn 2022 mới nhất, ưu đãi lớn hàng đầu thị trường 

Cập nhật báo giá cho thuê xe cẩu 2 tấn mới nhất 2022

Bảng báo giá thuê xe cẩu 2 tấn sau đang được nhiều đơn vị áp dụng hơn cả. Mời bạn cùng tham khảo để tránh hiện tượng bị hét giá, ép giá.

Tuy nhiên giá chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi lẽ căn cứ vào từng dòng hàng, lộ trình và thời gian thuê,… phí cho loại kể trên có thể thay đổi. Cụ thể phải kể đến như:

Hình thức thuê

Hàng hóa không cồng kềnh

(Đơn giá: vnđ)

Hàng hóa cồng kềnh

(Đơn giá: vnđ)

Vận chuyển nội thành

800.000 – 1.300.000

1.000.000 – 1.800.000

Vận chuyển ngoại thành

1.100.000 – 1.800.000

1.300.000 – 2.300.000

Thuê theo ca

1.300.000 – 2.300.000

1.800.000 – 2.800.000

Lưu ý:

 • Báo giá kể trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thực tế có thể thay đổi tùy vào từng đơn hàng và thời gian dùng dịch vụ.

 • Vận Tải Đường Việt cam kết không phát sinh chi phí sau báo giá. Trường hợp có thay đổi, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông tin đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 • Bạn nên đặt lịch trước để đơn vị chủ động kiểm tra, bảo dưỡng xe trước khi giao. Từ đó quá trình vận chuyển vận chuyển của bạn còn thêm suôn sẻ, hiệu quả hơn nữa.

Hy vọng qua đây, bạn sớm biết giá thuê xe cẩu 2 tấn bao nhiêu. Từ đó chúng ta thêm chủ động về tài chính. Đồng thời khách hàng còn tránh nguy cơ chọn nhầm đơn vị kém chuyên nghiệp, chưa có tâm.

Ngay sau đây, Vận Tải Đường Việt sẽ mách nước giúp bạn hiểu hơn về xe cẩu 2 tấn. Bằng cách này chúng ta còn thêm hài lòng vì biết kết nối với đơn vị nào sáng suốt hơn cả.

Nên dùng xe cẩu 2 tấn trong trường hợp nào?

Xe cẩu 2 tấn sở hữu chiều cao tổng thể lên tới 2,9 m. Dòng này có chiều dài thùng xe khoảng 4,2m. Riêng kích thước hàng hóa cần cẩu hạ tối đa rơi vào khoảng 3,5m x 2m x 2m. Loại kể trên có trọng tải cẩu 2 tấn.

Dễ nhận thấy đây là lựa chọn tuyệt vời để:

 • Sử dụng trong trường hợp làm việc tại cung đường gồ ghề, địa hình phức tạp. 

 • Phương tiện có thiết kế linh hoạt, dễ dàng di chuyển trên nhiều địa hình, khả năng bám đường cao.

 • Xe phù hợp khi cần cẩu hàng dễ vỡ, hàng có trọng tải nhỏ và vừa.

 • Đây là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm đáng kể nhiên liệu, tránh phát sinh chi phí khi dùng.

Hiện Vận Tải Đường Việt cho thuê xe cẩu 2 tấn với hai hình thức: tự hành và có tài xế đi kèm. Bạn đừng quên kết nối với chúng tôi thật sớm để có thêm tư vấn chuyên sâu hơn nữa.

Chẳng khó để thấy rằng thuê xe cẩu tự hành giúp bạn chủ động về kế hoạch và tối ưu chi phí. Đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho trường hợp bạn dùng thường xuyên theo tháng/theo năm.

Trong khi đó nếu chưa có tài xế hiểu về xe cẩu, ít khi phải dùng tới,..  Bạn nên chọn thuê xe cẩu 2 tấn có người lái. Từ đó, chúng ta còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ tài xế có tâm.

Ngoài các thông tin kể trên, hãy kết nối với chúng tôi để có thêm các chia sẻ hay khi cần bạn nhé! 

 Vận Tải Đường Việt cho thuê xe cẩu 2 tấn các loại giá tốt

Hơn 10 năm hoạt động trên thị trường đã giúp Vận Tải Đường Việt trở thành thương hiệu cho thuê xe cẩu nhiều đơn vị tin chọn. Chúng tôi hiện cho thuê xe tải đến từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như:

 • Xe tải Hyundai gắn cẩu Unic.

 • Xe tải Hino gắn cẩu Unic.

 • Xe tải Isuzu gắn cẩu Unic.

 • Xe tải Kia gắn cẩu Unic.

 • Xe tải Hino gắn cẩu Tadano.

Các phương tiện đều còn mới, được bảo dưỡng thường xuyên. Từ đó khách hàng thêm hài lòng khi dùng dịch vụ. Bởi lẽ bạn tránh mất thêm chi phí phát sinh trong quá trình dùng.

Đồng thời chúng ta còn đảm bảo kế hoạch diễn ra đúng như dự định. Đây là cách hay để bạn củng cố uy tín, nâng cao hiệu suất làm việc với đối tác/khách hàng của mình.

Song song với đó đơn vị còn cho thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn với mức giá tốt. Vận Tải Đường Việt luôn tính đến phương án tối ưu chi phí. Mục đích giúp khách hàng tiết kiệm tiền, có nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Kết luận

Dễ nhận thấy xe cẩu 2 tấn có thiết kế nhỏ gọn, khả năng nâng hạ hàng và di chuyển linh hoạt. Đây là lựa chọn nên ưu tiên cho các đơn vị có nhu cầu chuyển hàng trọng tải dưới 2000kg.

Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn sớm biết giá thuê xe cẩu 2 tấn bao nhiêu, đến đâu để có hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa. Ngoài ra nếu cần thêm các tư vấn, hãy kết nối với chúng tôi thật sớm ! 

https://www.vantaiduongviet.com/dich_vu/cho_thue_xe_cau
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn