Đăng Nhập 
11 Tháng Tám 2022
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Thuê xe cẩu TpHCM giá bao nhiêu? Đến đâu uy tín?
27 Tháng Sáu 2022 :: 11:08 SA :: 156 Views :: 0 Comments :: Tin Tức

Thuê xe cẩu TpHCM địa chỉ nào có mức giá tốt? Chọn dòng nào sẽ giúp bạn có mức chi phí tối ưu và tăng hiệu suất công việc như ý?

Mời quý bạn đọc cùng tham khảo những chia sẻ để biết địa chỉ nào nên kết nối? Hơn thế nữa bạn còn biết đâu là dòng hợp với nhu cầu thực tế của mình. Tin rằng qua đây, chúng ta còn thêm kinh nghiệm hay khi cần đến dòng phương tiện ưu việt này.

Thuê xe cẩu TpHCM giá bao nhiêu? Đến đâu uy tín?


Địa chỉ nào cho thuê xe cẩu TpHCM giá tốt nên đến?

Vận Tải Đường Việt hiện cho thuê xe cẩu quận 7 và nhiều địa bàn khác trên toàn thành phố. Chúng tôi hiện cung cấp hàng loạt dòng xe với tải trọng đa dạng.

Sau thời gian dài hoạt động, hệ thống được khách hàng đánh giá cao vì mang đến tham vấn chuyên sâu. Từ đó doanh nghiệp còn thêm hài lòng vì biết đâu là lựa chọn tuyệt vời dành cho mình.

Trường hợp bạn đang cần tìm  nơi cho thuê xe cẩu quận 12 cũng như các huyện khác, hãy kết nối với chúng tôi. Tin rằng giá tốt cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp quý đối tác thêm hài lòng khi đến với đơn vị.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết thuê xe cẩu hàng TpHCM giá bao nhiêu, hình thức nào phù hợp,.. hãy tham khảo ngay bảng giá sau đây. Từ đó chúng ta còn tránh hiện tượng bị hét giá, ép giá.

Báo giá cho thuê xe cẩu tại TpHCM cập nhật mới nhất 2022

Giá cho thuê xe cẩu TpHCM hiện có sự chênh lệch lớn tùy vào từng đơn vị. Vì lẽ đó bạn nên cân nhắc kỹ để biết đâu là địa chỉ nên kết nối.

Bảng giá dưới đây hiện được Vận Tải Đường Việt cập nhật mới nhất(tính đến tháng 3/2022). Mời quý đối tác/khách hàng cùng tham khảo:

Báo giá cho thuê xe cẩu chở hàng mới nhất 2022

Sử dụng xe cẩu chở hàng giúp bạn dễ dàng di chuyển hàng hóa cồng kềnh, kích thước lớn. Mức phí cho dòng này có sự thay đổi đáng kể tùy vào loại hàng.

Bạn có thể chọn dạng tiếng hoặc theo ca số lần đều được. Những thông tin sau có thể giúp khách hàng thêm căn cứ hay để biết lựa chọn nào tốt cho mình.

Hình thức/loại hàng

Giá thuê

Hàng hóa thông thường

2,800,000 – 3,000,000 vnđ/ca 7 tiếng

Cẩu hàng theo yêu cầu

1,300,000 – 2,300,000 vnđ/lần

Hàng dễ vỡ, tải trọng lớn

3,100,000 – 3,300,000 vnđ/ca 7 tiếng


Giá thuê xe cẩu tự hành mới nhất 2022

Trường hợp quý đối tác đã có lái xe cứng tay, bạn nên chọn thuê xe cẩu tự hành. Bằng cách này chúng ta có thể chủ động về lộ trình và linh hoạt thay đổi kế hoạch theo ý muốn.

Đây cũng là lựa chọn nên ưu tiên nếu bạn có nhu cầu dùng thường xuyên. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo ngay bảng giá sau để biết rõ hơn về loại phương tiện kể trên:

Hình thức thuê

Báo giá

Theo tháng

49,000,000 – 89,000,000 vnđ/26 ca

Theo ngày

1,800,000 – 3,300,000 vnđ/ngày(7 tiếng)


Giá thuê xe cẩu thùng tốt nhất 2022

Chọn xe cẩu thùng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí bốc dỡ. Hiện Vận Tải Đường Việt cũng phát triển mạnh dòng này với mức giá ưu đãi như sau:

Loại xe

Báo giá(Đơn vị: vnđ)

Ca làm việc(giờ/ngày)

Xe 1,9 tấn

2,400,000

8h

Xe 5 tấn

2,600,000

8h

Xe 6 tấn

3,100,000

8h

Xe 7 – 8 tấn

3,600,000

8h

Xe 9 – 10 tấn

4,100,000

8h

Xe 11 – 12 tấn

4,600,000

8h

Xe 15 tấn

5,100,000

8h

Lưu ý:

  • Báo giá kể trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chi phí có thể thay đổi tùy vào từng dòng hàng, thời điểm sử dụng dịch vụ, giá nhiên liệu.

  • Bạn nên kết nối trực tiếp với hệ thống để có được thông tin cụ thể hơn nữa khi cần.

Vì sao bạn nên chọn thuê xe cẩu TpHCM của Vận Tải Đường Việt ?

Đến với Vận Tải Đường Việt khi cần thuê xe cẩu TpHCM sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao với những thế mạnh hiếm có sau đây:

  • Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm nên dễ dàng hiểu rõ hơn về đặc tính của từng dòng xe. Bằng cách này chúng tôi mang đến nhiều tham vấn chuyên sâu giúp bạn biết chọn đúng phương tiện hợp với nhu cầu thực tế.

  • Chưa dừng lại ở đó, hệ thống còn có nhiều loại xe cẩu với tải trọng đa dạng. Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn sớm biết đâu là loại hợp với mình và nâng cao hiệu suất công việc.

  • Các dòng xe của Vận Tải Đường Việt còn được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên. Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn tránh nguy cơ phát sinh tiền sửa chữa trong quá trình dùng.

  • Đồng thời khách hàng còn thêm hài lòng vì phương tiện vận hành êm khỏe. Từ đó chúng ta đảm bảo hiệu quả như kế hoạch đã đề ra khi dùng xe.

  • Chúng tôi mang đến báo giá thuê xe cẩu TpHCM cạnh tranh. Bằng cách này còn tối ưu chi phí để có nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Kết luận

Dùng xe cẩu chuyên dụng sẽ hỗ trợ đắc lực giúp quá trình làm việc thêm thuận lợi. Bạn nên chọn tìm đúng đơn vị uy tín để biết được phương tiện nào hợp với nhu cầu thực tế của mình.

Đến với Vận Tải Đường Việt đảm bảo quý đối tác/khách hàng không thất vọng. Chúng tôi có báo giá thuê xe cẩu TpHCM cạnh tranh cùng nhiều dòng xe hợp chuẩn sẽ giúp công việc của bạn được hoàn thiện nhanh chóng như mong đợi.

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn