Đăng Nhập 
11 Tháng Tám 2022
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Dịch vụ xếp dỡ Container nào chuyên nghiệp, đóng gói đúng chuẩn?
03 Tháng Tám 2022 :: 10:06 SA :: 216 Views :: 0 Comments

Dịch vụ xếp dỡ Container nào sẽ giúp bạn thêm yên tâm vì hàng hóa được đóng gói và sắp xếp đúng cách để bảo vệ tốt nhất trong quá trình vận chuyển?

Các chia sẻ sau của Vận Tải Đường Việt tin rằng sẽ không làm trải nghiệm lãng phí thời gian vô ích. Vì lẽ đó mời quý đối tác/khách hàng cùng tìm hiểu ngay. Từ đó, chúng ta thêm hài lòng hơn nữa khi biết đâu là đơn vị uy tín nên đến! 

Dịch vụ xếp dỡ Container nào chuyên nghiệp, đóng gói đúng chuẩn?


Vận Tải Đường Việt chuyên cung cấp dịch vụ xếp dỡ Container thần tốc

Khá nhiều đơn vị và các doanh nghiệp lớn hiện nay đang kết nối với dịch vụ xếp dỡ Container của Vận Tải Đường Việt. Sở dĩ có điều này vì đây là cách thông minh giúp họ có thể:

Xếp dỡ hàng hóa đúng chuẩn

Bạn thấy đấy, việc vận chuyển hàng hóa bằng máy bay, tàu thuyền thường áp dụng cho cung đường dài. Vì lẽ đó hàng hóa yêu cầu cần được xếp dỡ đúng cách để tránh ảnh hưởng tới chất lượng, bị đổ vỡ,… trước những va chạm mạnh.

Nếu chưa thực sự có kinh nghiệm, chúng ta có thể đối mặt với tình trạng lúng túng không biết nên xếp dỡ hàng thế nào. Điều này một mặt khiến chúng ta mất nhiều thời gian để hoàn thiện hạng mục kể trên hơn.

Trong khi đó, thời gian là vàng! Mỗi phút trôi qua khi biết tận dụng triệt để có thể giúp bạn sinh lời lớn. Do đó tìm đến người “quen tay” với đội ngũ đông, am hiểu về quy trình xếp dỡ là phương án thông minh hơn cả trong trường hợp này.

Tiết kiệm diện tích bài trí

Xếp hàng đúng cách còn giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể diện tích bài trí. Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn còn vận chuyển được số lượng hàng hóa lớn hơn mong đợi.

Đây cũng là yếu tố quyết định lón đến khả năng tiết kiệm chi phí. Nhờ thế, bạn thêm lợi nhuận lớn và tạo ấn tượng với đối tác/khách hàng tốt hơn nữa.

Tránh phát sinh sự cố khi vận chuyển

Song song với đó xếp dỡ hàng đúng cách còn tránh hiện tượng bị đổ, nguy hiểm khi đang vận chuyển. Bằng cách này chúng ta cũng tránh phát sinh chi phí vì sự cố xảy ra.

Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để hàng hóa của bạn được phép vận chuyển xa. Do vậy hãy cùng đọc ngay để xem dịch vụ xếp dỡ Container nào uy tín nên chọn bạn nhé! 

Chủ động về nhân lực

Hàng hóa cỡ lớn cần đội ngũ nhân lực đông đảo, có sức khỏe tốt, có dụng cụ hỗ trợ đầy đủ,… mới giúp quá trình bốc xếp thêm nhanh chóng và an toàn.

Vì lẽ đó tìm đúng đơn vị cho thuê bốc vác và biết cách xếp dỡ đúng chuẩn sẽ giúp bạn thêm an tâm. Chúng ta được san sẻ phần việc và chủ động hơn về nhân lực.

Đây cũng chính là lý do Vận Tải Đường Việt trở thành đối tác tin cậy mà nhiều đơn vị tìm đến. Bạn còn đợi gì không kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để có thêm các tư vấn chuyên sâu khi cần bốc dỡ hàng tải trọng lớn?

Cập nhật giá dịch vụ xếp dỡ Container 2022 mới nhất

Bảng giá dịch vụ xếp dỡ Container được Vận Tải Đường Việt cập nhật sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin hay về chi phí cho dòng này.

Từ đó chúng ta tránh nguy cơ bị hét giá, ép giá trong trường hợp cần gấp. Ngược lại, quý bạn đọc còn thêm hài lòng vì nhận ra tiêu chí để tìm đúng đối tác chuyên nghiệp. Cụ thể phải kể đến như:

Bốc xếp bằng thiết bị của cảng

Nếu hàng hóa của bạn không cần tới thiết bị chuyên dụng, tức có thể dùng máy móc tại cảng để bốc dỡ, chi phí cho hạng mục này hiện giao động như sau:

Phương án xếp dỡ

Đơn giá(vnđ/cont)

Container 20 feet

Container 40 feet

Hàng

Rỗng

Hàng

Rỗng

Sàn la – xe hoặc ngược lại

320,000

150,000

380,000

190,000

Sàn lan – bãi hoặc ngược lại

390,000

140,000

540,000

270,000

Nâng hạ tại bãi

220,000

130,000

340,000

190,000


Giá xếp dỡ hàng container nhập khẩu, xuất khẩu, tạm nhập tái xuất

Trong khi đó khi bạn cần xếp dỡ hàng tại cảng để nhập khẩu, tạm nhập hay tái xuất hàng lại có mức giá như sau:

Phương án xếp dỡ

Đơn giá(vnđ/cont)

Container 20 feet

Container 40 feet

Hàng

Rỗng

Hàng

Rỗng

Sà lan – xe hoặc ngược lại

19

9

28

12

Sà lan – bãi hoặc ngược lại

20

12

35

19


Hàng được đóng hoặc rút tại bãi

Song song với đó nếu cần đóng hoặc rút hàng tại bãi, bạn cần trả mức phí như sau. Mời khách hàng cùng tham khảo bảng dưới đây:

Phương án xếp dỡ

Đơn giá(vnđ/cont)

Container 20 feet

Container 40 feet

Xe – container tại bãi

490,000

Liên hệ

Ghe – container tại bãi

450,000

Liên hệ

Kết luận

Hy vọng những kiến thức vừa rồi sẽ giúp bạn sớm biết giá dịch vụ xếp dỡ Container bao nhiêu. Đồng thời chúng ta còn nhận ra kết nối giá trị nào giúp hàng hóa được bảo vệ an toàn.

Vận Tải Đường Việt cam kết cung cấp trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi cho đối tác/khách hàng. Chúng tôi luôn muốn nhận được hợp tác dài lâu để cùng phát triển bền vững với quý doanh nghiệp.

Do vậy nếu bạn đang cần báo giá dịch vụ xếp dỡ Container tốt nhất, hãy liên hệ với hệ thống. Vận Tải Đường Việt tin rằng sẽ không làm quý đối tác thất vọng với những thế mạnh hiếm có đang nắm giữ.

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn